แหล่งเก็บไอเท็มขำๆ สไตล์ Pokemon GO

            ในช่วงวันเสาร์ที่ผ่านมา Pokemon GO ก็สามารถเล่นได้แล้วในประเทศไทย บอกเลยว่าฮอตสุดไรสุด คนแห่เล่นกันทั้งประเทศ ก็แหม!! รอมานานเนอะ…อิอิ ขนาดสุดฯ ยังเล่นเลย (ก็แอบงงๆ เหมือนกัน แต่ก็เล่น 555+) ซึ่งนอกจากจะสนุกกับการจับโปเกม่อนแล้ว มันยังมีความฮาตามมาด้วยค่ะคุณขา บอกเลยว่างานนี้สนุกแน่…อิอิ

เริ่มจากสุดฯ ได้โหลดแอป Pokemon GO มาไว้ในมือถือ จากนั้นการล่าอันดุเดือดก็เริ่มต้นขึ้น หลังจากที่ลงทะเบียนเรียบร้อย ก็จะขึ้นหน้าจอมาเป็นตัวเราและแผนที่ จากนั้นก็จะเห็นเสาฟ้าๆ อยู่เต็มไปหมด นั่นเรียกว่า PokéStop ซึ่งเป็นเสาที่ไว้ใช้เก็บไอเท็มนั่นเอง

pokemon go

 

PokéStop คืออะไร ?

เป็นเสาสีฟ้า เหมือนเป็นจุดเช็คอินสถานที่สำคัญต่างๆ ในบริเวณนั้น ซึ่งจะต้องเดินเข้าไปใกล้ๆ โดยข้อดีของมัน คือ สามารถหมุนป้าย เพื่อลุ้นไอเท็มต่างๆ ภายในเกม ส่วนมากไอเท็มที่ได้ก็จะมี Poke Ball, ยาเพิ่มเลือด และก็ไข่

pokemon go
นี่แหละค่า หน้าตาของเจ้า Pokestop

 

ความฮาเริ่มจากจุดๆ นี้แหล่ะค่า หลังจากสุดฯ เล่นไปสักพัก กดเข้าไปที่ PokéStop แต่ละจุด บอกเลยว่าเจอแต่สิ่งที่ดีๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น วัด โบสถ์ ศาลพระภูมิ กรงนก กรงสุนัข ล่าสุดที่เจอเลยคงเป็นเมรุเผาศพ ขุ่นพระ!!! ไอเท็มสำคัญมันแฝงตัวอยู่ตามนี้จริงๆ หรอ 5555+ คือตอนเล่นไปก็ขำไปอ่ะ…

ลองคิดดูนะคะ ว่าถ้าสุดฯ เล่นตอนเย็นแบบกำลังจะมืด แล้วบริเวณใกล้ที่สุดที่มีไอเท็ม คือ เมรุเผาศพ สุดฯ ว่าตอนไปหมุนเอาของ คงไม่ได้เจอ Poke Ball หรือไข่อะไรหรอกค่ะ อาจจะเจอพลังงานบางอย่าง ที่อยู่แถวนั้นก็เป็นได้ 5555+

pokemon go
เมรุเผาศพก็มานะคะ มีความน่ากลัวเบาๆ

 

pokemon go
ดูแต่ละสถานที่สิคะ สุดฯ ว่าอาจจะเจอพลังงานอย่างอื่นแทนโปเกม่อนนะเนี่ย 555+

 

ใครที่เจอเรื่องฮาๆ แบบนี้ก็มาเล่าให้ฟังกันได้นะคะ  PokemonGO เป็นแอปที่ทำขึ้นมาเพื่อความสนุก แต่ก็อย่าลืมดูแลตัวเองกันด้วยนะ เวลาเล่นก็เดินมองรถ มองถนนกันด้วย สุดฯ เป็นห่วง และถ้าดึกๆ ดื่นๆ ก็ไม่ต้องออกไปล่าโปเกม่อนหรอกอันตราย อยู่บ้านล่าผู้ชายใน sudsapda.com กับสุดฯ ดีกว่า รับรองว่าปลอดภัยกว่าเยอะ…อิอิ

 

 

ภาพจาก : flashfly.net, gamerant.com,billboard.com

มาตามล่าผู้ชายแซ่บๆ กันที่ Link ด้านล่างดีกว่าค่ะ ปลอดภัยและฟินเว่อร์…อิอิ

4 นายแบบหน้าใส…ของดีแห่งประเทศญี่ปุ่น

3 พระเอกแต่งผี หล่อขนาดนี้…ยอมให้หลอกหมดตัว!!

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา