มัจฉา โมซิมันน์ ปล่อยอัลบั้มแรกในชีวิต ‘DREAMING’ ส่งขึ้น Global Pop Playlist ทั่วโลก!!!

account_circle
event

มัจฉา โมซิมันน์ สาวป็อปสุดแซ่บ ที่วันนี้ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว!! สำหรับศิลปินเบอร์แรกของค่าย White Fox ในเครือ GMM Grammy เธอคนนี้มาพร้อมความมั่นใจ เดินตามความฝันของตัวเอง และส่งอัลบั้มแรกในชีวิต “DREAMING” ให้แฟนเพลงได้ฟังกันแล้วทั่วโลก

มัจฉา โมซิมันน์ ปล่อยอัลบั้มแรกในชีวิต ‘DREAMING’ ส่งขึ้น Global Pop Playlist ทั่วโลก!!!

จากนางแบบชื่อดังที่คลุกคลีในวงการแฟชั่นมาตั้งแต่อายุ 14 ปี สู่การก้าวมาเป็นศิลปิน Pop Icon คนใหม่ “มัจฉา” Debut ซิงเกิลแรกเพลง “So What” จนเป็นที่กล่าวถึงในความสวย แซ่บ “มัจฉาไม่ธรรมดา” กับยอดวิวในยูทูบที่พุ่งเกิน 14 ล้านวิว ล่าสุดมัจฉาเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลเพราะๆ จากอัลบั้ม “DREAMING” อย่างเพลง “SO OVER YOU” (โซ โอเวอร์ ยู) เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษสุดโมเดิร์นให้ทุกคนได้ฟังทาง Apple Music ก่อนใคร

มัจฉา

 

“DREAMING” เป็นอัลบั้มแรกในชีวิตของมัจฉา มีทั้งหมด 6 เพลง คือ So What , Swipe, Run To You , So Over You (Eng Ver.) , So Over You (Thai Ver.) และ Waste My Time ภายใต้การทำงานกับ Executive Producer คู่ใจ “DABOYWAY” และทีม Producer ชื่อดังที่มาร่วมสร้างสรรค์งานเพลงในแต่ละ Single อย่าง NINO, WILLIE BONES และนักเขียนเพลงรุ่นใหม่ “ปั้น (LUSS) และ นุ้ย (THE PEACH BAND)” กับดนตรีตามแบบฉบับของมัจฉา คือ เพลงป็อปที่ได้รับอิทธิพลมาจากELECTRONIC, R&B, HIP-HOP, และ RAP ในคำจำกัดความว่า “DIRTY POP”

นอกจากนี้ “มัจฉา” ยังแซ่บถึงขนาดได้เข้าไปอยู่ใน Global Pop Playlist ของทุกประเทศ และนำเพลงไปออกอากาศทางสถานีวิทยุที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในสถานีที่มีผู้ฟังมากที่สุดในโลก อย่าง Apple Music 1: The Chart Show พร้อมมีรูปหน้าปกใน Thai Pop Supreme ประจำ เดือนมิถุนายน ของทาง Apple Music อีกด้วย

มัจฉา

อัลบั้ม “DREAMING” ออกแบบมาจากตัวตนของ มัจฉาบวกกับความตั้งใจเกินร้อยเปอร์เซ็นต์ที่อยากทำให้ทุกคนได้เห็น ได้ฟังเพลง ได้รับความรู้สึกสุด Extra ในทุกองค์ประกอบ ในด้าน Performance ท่าเต้นท่าจำ โชว์บนเวทีก็ได้ Choreography มืออาชีพอย่าง “ครูอู๋ เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี” (DDANCE) มาดูแล รวมไปถึงเสื้อผ้า หน้าผม ที่มัจฉาได้ออกแบบเองร่วมกับ “มี่ MILIN” ที่คิดว่า ต้องเฟียส! ฟาด! ทุกมุมมอง

มัจฉาเอง ก็ตื่นเต้นมาก และพูดทิ้งท้ายกับเราไว้ว่า… “ฉาอยากฝากแฟนเพลงทุกคน ติดตามเพลงของฉาทั้ง 6 เพลง ในอัลบั้ม DREAMING นะคะ อัลบั้มในฝันที่เป็นจริงครั้งแรกของฉา เป็นยิ่งกว่าฝันด้วยนะคะ สามารถฟังอัลบั้มเต็มได้แล้วทุก PLATFORM ค่ะ และติดตามผลงานความเคลื่อนไหวของฉาเพิ่มเติมได้ทาง Instagram @Whitefoxgmm @Matcha_cha นะคะ ขอบคุณค่ะ”

 

***Link to Swipe Album DREAMING :

https://music.apple.com/th/album/dreaming-ep/1564905028

Text: AuAi Photo: GMM Grammy 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Day with มัจฉา เปิดบ้านเป็นครั้งแรก แถมพาช็อปกระจายสไตล์สาวแฟชั่น

เพลงช้าก็มา มัจฉา โมซิมันน์ ส่งเพลงแนวเหงา RUN TO YOU เปิดอัลบั้ม “DREAMING”

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up