EXO คัมแบ็กอย่างยิ่งใหญ่ อัลบั้มพิเศษ ‘DON’T FIGHT THE FEELING’ ทำยอดพรีออเดอร์ทะลุ 1.22 ล้านอัลบั้ม

account_circle
event

EXO คัมแบ็กอย่างยิ่งใหญ่ อัลบั้มพิเศษ ‘DON’T FIGHT THE FEELING’ ทำยอดพรีออเดอร์ทะลุ 1.22 ล้านอัลบั้ม สร้างสถิติที่ดีที่สุดของวง! ซึ่งนี่นับเป็นอีกหนึ่งคัมแบ็กที่รอคอย เพราะได้ยินว่าจะคัมๆ พอฤกษ์งามยามดี ก็ใส่เต็มไม่ยั้งกันเลยทีเดียว นี่ขนาดเมมเบอร์ไม่ครบ แต่ความปังก็ยังเกินต้าน สมฉายา า KING OF K-POP !!!

EXO คัมแบ็กอย่างยิ่งใหญ่ อัลบั้มพิเศษ ‘DON’T FIGHT THE FEELING’ ทำยอดพรีออเดอร์ทะลุ 1.22 ล้านอัลบั้ม

EXO คัมแบ็กอย่างยิ่งใหญ่ ราชาแห่งเคป๊อป EXO (เอ็กซ์โซ) แบคฮยอน ชานยอล ดีโอ ไค เลย์ เซฮุน และ ซิ่วหมิน กลับมามอบพลัง ในอัลบั้มพิเศษDON’T FIGHT THE FEELING’ (ด้อนท์ ไฟท์ เดอะ ฟีลลิ่ง)

อัลบั้มใหม่ในรอบ 1 ปี 6 เดือน หลังจากที่ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 ‘OBSESSION’ ออกมาเมื่อเดือนพฤศจิกายนของปี 2019 โดยในอัลบั้มใหม่นี้ จะได้พบกับเพลงที่เป็นเหมือนของขวัญที่ EXO ได้ตั้งใจเตรียมเอาไว้เพื่อแฟนคลับ

EXO คัมแบ็กอย่างยิ่งใหญ่

EXO ได้สร้างความฮิตอย่างยิ่งใหญ่ ในทุกอัลบั้มที่ปล่อยออกมาและยังคงเป็นที่ชื่นชอบไปทั่วโลก รวมถึงพิสูจน์ให้เห็นถึงพลังอันยอดเยี่ยมผ่านการทำกิจกรรมโปรโมตในทุกทาง ตั้งแต่แบบวงไปจนถึงแบบเดี่ยว 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งอัลบั้มพิเศษDON’T FIGHT THE FEELING’ ชุดนี้ ได้สร้างสถิติที่ดีที่สุดให้กับวง ด้วยการมียอดพรีออเดอร์ทะลุกว่า 1,220,181 อัลบั้ม (ณ วันที่ 6 มิ.ย.) ตอกย้ำถึงพลังและความเป็นที่นิยมสมชื่อ EXO ศิลปินที่มียอดจำหน่ายเกินล้านอัลบั้ม หรือ Million Seller ตั้งแต่ยังไม่วางจำหน่ายอัลบั้มอย่างเป็นทางการ

 

EXO คัมแบ็กอย่างยิ่งใหญ่

EXO คัมแบ็กอย่างยิ่งใหญ่

EXO คัมแบ็กอย่างยิ่งใหญ่

 

สำหรับอัลบั้มใหม่ DON’T FIGHT THE FEELING นี้ ประกอบไปด้วย 5 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัว‘Don’t fight the feeling’ (ด้อนท์ ไฟท์ เดอะ ฟีลลิ่ง) เพลงแดนซ์ที่ความโดดเด่นอยู่ตรงซินธิไซเซอร์กับจังหวะที่สดใส และเบสอันหนักหน่วง

ด้านเนื้อเพลงที่แต่งโดยนักทำเพลงฮิตอย่างคุณ KENZIE ก็ใส่เสน่ห์ของความเป็นวัยรุ่นเอาไว้พูดถึงว่า ในช่วงเวลาที่เผชิญกับตัวเลือกมากมายในชีวิตนั้น ให้เชื่อมั่นในความเชื่อของตัวเอง และวิ่งไปข้างหน้าอย่างอิสระ

EXO คัมแบ็กอย่างยิ่งใหญ่

นอกจากนี้ ยังมีเพลง ‘Paradise’ (พาราไดซ์ที่ให้บรรยากาศแบบฟังกี้เพลง ‘No matter’ (โน แมทเทอร์) ที่มีความรู้สึกย้อนยุคเพลง ‘Runaway’ (รันอเวย์ที่มีการประสานเสียงสุดอลังการอย่างน่าประทับใจเพลงปลอบโยนอันแสนอบอุ่นหัวใจ ‘Just as usual’ (จัส แอส ยูชวล)

 และที่สำคัญสมาชิกที่ทำกิจกรรมอยู่ในประเทศจีนอย่าง LAY (เลย์) ก็ได้มีส่วนร่วมในเพลงของอัลบั้มพิเศษ รวมถึงมิวสิกวิดีโอเพลงเปิดตัว ‘Don’t fight the feeling’ เช่นกัน เรียกได้ว่า ยิ่งทำให้ความน่าติดตามอัลบั้มนี้พุ่งขึ้นอย่างร้อนแรง

แฟนเพลงชาวไทยสามารถฟังอัลบั้มพิเศษ‘DON’T FIGHT THE FEELING’ ของEXOได้ทาง;

JOOX (https://joox.com/th/album/EXO_DFTFและแพลตฟอร์มโปรดของคุณ (https://smarturl.it/EXO_DFTF)

[มิวสิกวิดีโอ] EXO – ‘Don’t fight the feeling’https://youtu.be/2IkoKhr6Tss

เรื่องอื่นๆ น่าสนใจ

ซิ่วหมิน EXO จัดเต็มความสุข-สนุก ในงานแฟนมีตติ้งออนไลน์ ON : XIUWEET TIME

แบคฮยอน EXO ปล่อยมินิอัลบั้ม ชุดที่3 ‘Bambi’ ยอดพรีออเดอร์ทะลุ 8.3 แสนอัลบั้ม

9 หนุ่ม GHOST9 Comeback พร้อมกับความสดใสชุ่มฉ่ำ นัมเบอร์วัน!

Exclusive Interview: Bling Bling เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่แต่ความสามารถไม่ธรรมดา

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up