มารู้จัก 3 ตัวละคร…ก่อนไปดู Suicide squad

Alternative Textaccount_circle
event

             ช่วงนี้วงการภาพยนตร์ที่เข้ามาฉายมาบ้านเราค่อนข้างมีหลากหลายเรื่อง แต่ที่กำลังเป็นกระแสหนักมากคงหนีไม่พ้น Suicide squad ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราเร็วๆ นี้ เพราะตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ออกมาสักพัก บอกเลยว่าคนรอดูกันทั้งประเทศ วันนี้สุดฯ เลยมาแนะนำตัวละครให้รู้จักกันก่อน…จะมีใครบ้างไปดูเลยค่า

Joker รับบทโดย Jared leto

สำหรับตัวละครตัวนี้บอกเลยว่ามีทั้งความบ้าและจิตแบบสุดๆ สาเหตุมากจากนางได้ตกลงไปยังบ่อสารเคมี เลยทำให้นางแปรสภาพกลายเป็นคนสติหลุดโลกแบบที่เราเห็นกันนี่แหละค่า แต่ภาคนี้ Joker แอบหล่อและมีเสน่ห์มากๆ

Suicide squad

 

Harley Quinn รับบทโดย Margot Robbie

เป็นอดีตนักจิตแพทย์บำบัดที่คอยรักษาพวกที่มีอาการทางจิต วิปริต จนทำให้เพบรักกับ Joker แต่ที่จริงนางก็มีความบ้าอยู่ในจิตใต้สำนึกของนางนะ พอสะสมไว้เรื่อยๆ จนมาเจอคนแบบ Joker เลยทำให้นางระเบิดความบ้าออกมา แต่ที่รู้คือนางรัก Joker มาก คือสามารถตายแทนได้เลยอ่ะ  สำหรับ Harley ภาคนี้บอกเลยว่า กลายเป็นตัวเด่นที่คนพูดถึงมากๆ ในโลกออนไลน์ ด้วยความสวย แสบ และเซ็กซี่ของนาง ทำให้หนุ่มๆ ใจสั่นกันทั้งโลกเลยทีเดียว…นางจะแซ่บแค่ไหน ต้องไปดูในหนังนะจ๊ะ

Suicide squad

 

Enchantress รับบทโดย Cara Delevingne

แม่มดสาวที่นางมีความสามารถในการสลับร่างเปลี่ยนไปมา ระหว่าง คนธรรมดา กับ แม่มด ซึ่งทั้งสองมีลักษณะนิสัยที่ต่างกันสุดขั้ว สำหรับตัวละครนี้อาจจะดูลึกลับ และร้ายกาจ แต่ก็มีเสน่ห์อยู่เหมือนกัน นางจะเป็นยังไงนั้น ต้องไปติดตามกันเอาเองนะคะ

Suicide squad

 

 

อ้างอิงจาก : นักเลงโรงหนัง

ภาพจาก : cosmo.com.ar, dailymail.co.uk, huffingtonpost.co.uk, pinterest.com, hypable.com, joblo.com

 

ถ้ายังไม่แซ่บพอ ลองกด Link ข้างล่าง ตามไปดูความหล่อ สวย ของนักแสดงเรื่องนี้กันได้เลยจ้า

JARED LETO กับบท JOKER ใน SUICIDE SQUAD…เท่จนสาวกรี๊ด!!!

CARA DELEVINGNE เท่กว่านี้มีอีกมั๊ย!!!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up