เรื่องย่อแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 เมื่อเพื่อนสนิทเลื่อนสถานะมาเป็นแฟน

account_circle
event

เรื่องย่อแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 เมื่อเพื่อนสนิทเลื่อนสถานะมาเป็นแฟน

หลังจากนาดาว  บางกอก ร่วมกับ  LINE TV ปล่อยเทรลเลอร์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) ทำเอาแฟน ๆ ต่างคาดเดาและลุ้นกันว่าเรื่องราวชีวิตรักของเต๋ และ โอ้เอ๋ว จะลงเอยอย่างไร ล่าสุด ผู้กำกับมีน ทศพร เหรียญทองและ บอส นฤเบศ กูโน โปรดิวเซอร์ก็ส่ง เรื่องย่อแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 พร้อมภาพนิ่งในกองถ่ายฝีมือการถ่ายภาพโดย ไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร มาให้ทุกคนได้อุ่นเครื่องกันก่อนจะถึงวันออนแอร์ตอนแรก

โดยในพาร์ตนี้นำแสดงโดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล, พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร,  โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, ก้อย อรัชพรโภคินภากร, ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์, ต้า ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์, พี สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร, บอส กมลพิพัฒน์ บุนนาคนิว ชยภัค ตันประยูร   ฯลฯ แค่เห็นรายชื่อทีมนักแสดงก็รู้แล้วว่า ต้องไม่ธรรมดา ใครจะมาในบทบาทไหน จะมาขยี้ในฝั่งใคร เราต้องหมั่นไส้ใครบ้างหรือไม่ แค่คิดก็สนุกแล้ว

         ในเรื่องนี้ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร รับบท ขิม เป็นรุ่นพี่ในชมรมการละครของเต๋ เป็นคนร่าเริงและมีพลังบวก รักและมีแพสชั่นในการแสดง ความฝันของขิมคือการได้ทำงานเป็นนักแสดงอาชีพ แต่ดูเหมือนว่าเส้นทางของขิมในสายอาชีพนี้จะไม่ได้โรยด้วยดอกกุหลาบอย่างที่เธอหวังไว้

ณ-ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ รับบท ท็อป รุ่นพี่ในชมรมการละครของเต๋ นอกจากจะทำชมรมแล้ว จริง ๆ ยังเป็นนักแสดงที่มีฝีมือและชื่อเสียง เป็นเหมือนตัวอย่างให้เต๋ได้มองเห็นว่าความฝันที่เขาอยากไปให้ถึงนั้นมีภาพเป็นอย่างไร

โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ รับบท ไจ๋ เป็นรุ่นพี่ในชมรมการละครแก๊งเดียวกับขิมและท็อป เขาเป็นคนมีความฝันชัดเจน แม้จะอยู่ในภาคละครแต่เขาไม่ได้ต้องการเป็นนักแสดง ความฝันของเขาคือการได้ทำงานสายกำกับและเขียนบทละครเวที ด้วยแพสชั่นอันแรงกล้าเขาพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อให้ฝันของตัวเองเป็นจริง

          บอส-กมลพิพัฒน์ บุนนาค รับบท ปลั๊ก เพื่อนในแก๊งของ โอ้เอ๋ว นิสัยเรียบร้อย ไม่พูดคำหยาบ แต่ก็ชอบพูดอะไรที่ทำให้เพื่อน ๆ ต้องขมวดคิ้วออกมา จึงมักจะโดนเพื่อน ๆ ในกลุ่มโดยเฉพาะ แมงป่อง ที่นิสัยตรงกันข้ามกับปลั๊กโดยสิ้นเชิง แกล้งเป็นประจำ

พี-สาริษฐ์ ตรัยเลิศวิเชียร รับบท แมงป่อง เพื่อนในแก๊งของ โอ้เอ๋ว เป็นคนใจร้อน ปากจัด ขี้โวยวาย แต่จิตใจดีชอบช่วยเหลือเพื่อน ด้วยความที่นิสัยตรงกันข้ามกับปลั๊ก จึงชอบหงุดหงิดปลั๊ก จนดูเป็นคู่กัดของปลั๊กไปโดยปริยาย

ต้า-ธนินท์รัฐ วาศศรีวัฒน์ รับบท คิว เพื่อนในแก๊งของ โอ้เอ๋ว เป็นคนใส่ใจเพื่อน มีนิสัยชอบดูแลเทกแคร์คนอื่น ๆ เป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์ของเพื่อน ๆ แต่ละคน คิว เป็นคนช่างสังเกต เขามักจะจับความรู้สึกได้เร็วเวลามีเพื่อนคนไหนมีอะไรในใจ บ้านของเขาเป็นเหมือนสถานที่ประจำของกลุ่ม มักจะเปิดให้เพื่อน ๆ มาปาร์ตี้กันได้บ่อย ๆ

นิว-ชยภัค ตันประยูร รับบท อู๋ เพื่อนสุดแสบในแก๊งของ โอ้เอ๋ว เป็นคนแฟชั่นจ๋า พร้อมลองทำอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ ภาพจำคือย้อมผมตลอดเวลา จนเพื่อน ๆ แทบจะไม่เคยเห็นสีผมโดยกำเนิดของอู๋เลย

ย้อนวัยได้น่ารักมาก ทั้งหน้าตา ทั้งอินเนอร์ยังได้ทุกคนเลย

สำหรับแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 นี้เป็นเรื่องราวเมื่อ เต๋ (บิวกิ้น) และ โอ้เอ๋ว (พีพี) สอง “เพื่อนสนิท” ที่เพิ่งเลื่อนสถานะขึ้นมาเป็น “แฟน”ต้องเดินทางจากบ้านเกิดที่ภูเก็ตขึ้นมาเรียนมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพมหานคร เด็กต่างจังหวัดสองคนต้องเผชิญหน้ากับการปรับตัวเข้ากับความวุ่นวายของเมืองใหญ่และโลกใบใหม่ที่ทั้งคู่ไม่มีทางรู้ว่าจะมีอะไรรออยู่ข้างหน้า

แม้ว่าจะเรียนคณะนิเทศศาสตร์เหมือนกัน แต่เพราะเต๋และโอ้เอ๋วอยู่กันคนละมหาวิทยาลัย ทำให้ทั้งคู่ต่างก็ได้พบกับเพื่อนใหม่ สังคมใหม่และประสบการณ์ใหม่ๆที่ไม่เหมือนกัน สิ่งเหล่านี้เองที่ค่อยๆหล่อหลอมเต๋และโอ้เอ๋วให้เติบโตขึ้นไปกันคนละทาง

เรื่องย่อแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 พีพี บิวกิ้น เต๋ โอ้เอ๋ว
เห็นภาพนี้แล้วใจบางมาก งือออออ
รู้สึกได้ว่าพาร์ทนี้บิวกิ้นโตขึ้นมาก
เรื่องย่อแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 พีพี บิวกิ้น เต๋ โอ้เอ๋ว
บทพี่โอบจะต้องไม่ธรรมดา ดูสายตาก็รู้

เรื่องย่อแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 พีพี บิวกิ้น เต๋ โอ้เอ๋ว
งานดราม่าต้องมี งานเสียน้ำตาต้องมาแน่นวล

เรื่องย่อแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 พีพี บิวกิ้น เต๋ โอ้เอ๋ว

เรื่องย่อแปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 พีพี บิวกิ้น เต๋ โอ้เอ๋ว
โอ๊ยยย อะไร ยังไง เรือแล่นออกมหาสมุทรแปซิฟิคไปแล้วค่า

บนเส้นทางของการไล่ล่าตามความฝัน คำสัญญาว่าจะรักกันไม่มีวันเปลี่ยนแปลงจะถูกรักษาไว้ได้จริงหรือไม่? ติดตามชม LINE TV OriginalSeries“แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon) ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น.เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคมนี้บน LINE TV  เท่านั้น

Text: AuAi Photo: นาดาวบางกอก

 

ติดตามเรื่องราวน่าสนใจอื่นๆได้ที่นี่
พีพี บิวกิ้น จากเพื่อนซี้สู่บัดดี้ทางการแสดงที่ต้องจับมือก้าวไปด้วยกัน

สุดสัปดาห์ถาม พีพีบิวกิ้นตอบ คุยกันยังไงนะ ทำไมต้องยิ้มตาม

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up