3 หนังไทยดูเมื่อไหร่…ก็อบอุ่น

Alternative Textaccount_circle
event

                  วงการหนังไทยบ้านเราในช่วงนี้อาจจะดูดร็อปลงไปบ้าง ซึ่งก่อนหน้านี้มีหนังไทยที่มา Win ค่อนข้างเยอะพอสมควร หลายเรื่อง หลายแนว แต่สำหรับวันนี้ที่สุดฯ จะมาพูดถึง คงเป็นหนังแนวน่ารักๆ สไตล์วัยรุ่น ที่บอกเลยว่าอบอุ่นทุกครั้ง ที่นึกถึง มีเรื่องอะไรบ้างนั้น…ไปดูกันค่า

แฟนฉัน

หนังเรื่องแรกที่ทำให้ใครหลายๆ คนตกหลุมรัก เป็นหนังที่อบอุ่นไปด้วยความรักของเพื่อน ของครอบครัว และความรักในวัยเด็กของเจี๊ยบและน้อยหน่า หนังเล่าเรื่องได้ดี มีความคลาสสิค และสามารถทำให้สุดฯ เสียน้ำตาได้เบาๆ จึงถือว่าเป็นหนังที่ควรค่าแก่การย้อนกกลับไปดูอีกสักรอบ รับรองว่าอบอุ่น ถูกใจแน่นอน!

หนังไทย

 

ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น

หนังรักฉบับวัยรุ่นอย่างแท้จริง เมื่อหนังเล่าถึงความรักในแต่ละแบบ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งจีบสาว การหลงรักศิลปิน การแอบรักเพื่อน และการนอกใจแฟนแบบไม่ได้ตั้งใจ ทุกอย่างเกิดขึ้นในช่วงปิดเทอม ซึ่งเป็นหนังที่สุดฯ คิดว่าน่ารักและสิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิตจริง ใครไม่เคยดูเรื่องนี้ สุดฯ แนะนำว่าควรไปหามาดูด่วนค่ะ แล้วปิดเทอมของคุณจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

หนังไทย

 

หนีตามกาลิเลโอ

สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่สุดฯ ชอบมาก โดยเนื้อเรื่องเล่าถึง เชอร์รี่ – นุ่น  ที่หนีการเรียนและความรัก จับมือกันวางแผนไปเที่ยวที่ยุโรป 1 ปี โดยมีกฎสองข้อ คือ เมื่อเกิดอะไรขึ้นห้ามทิ้งกัน และ ไม่แหกกฎข้อหนึ่ง แต่การเดินทางครั้งนี้ก็มีอุปสรรคทำให้ไม่เป็นไปตามแผนที่ทั้งคู่วางไว้ หนังเล่าเรื่องได้น่าติดตาม และแฝงไปด้วยมิตรภาพของเพื่อน สุดฯ บอกเลยว่าใครที่รักเพื่อนควรดูค่ะ!!!

หนังไทย

 

 

ภาพจาก : bloggang.com, adintrend.com, gomovie-hd.com, 1000tep.com

 

 

 

นอกจากหนังไทยที่สุดฯ นำมาฝากแล้ว ลองไปอ่านรีวิวหนังฝรั่งที่ Link ด้านล่างด้วยก็ได้นะคะ…หนังดีๆ ทั้งนั้น ^^

THE SHALLOWS นรกน้ำตื้น …หนังหนีฉลามที่ดูแล้วผอมชัวร์

BAD MOMS หนังสะท้อนจิตใต้สำนึกของมนุษย์แม่

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up