ชุดนักเรียนสุดน่ารักจาก 4 ซีรีส์เกาหลีสุดฮิต

Alternative Textaccount_circle
event

                  ก่อนหน้านี้ถ้าพูดถึงซีรีส์เกาหลี หลายคนคงนึกถึงความน่ารักระหว่างพระเอกและนางเอก แต่วันนี้สุดฯ มีอีกประเด็น ที่บอกเลยว่าฮอตไม่แพ้กัน นั่นคือซีรีส์เกาหลีที่เกี่ยวกับโรงเรียน…ใช่แล้วค่ะ ชุดนักเรียนนั่นเอง!!! เพราะมีด้วยกันหลายเรื่อง แถมชุดนักเรียนก็มีหลายแบบอีกด้วย เรามาย้อนดูกันหน่อยดีกว่า…ว่าแต่ละเรื่องนั้นชุดนักเรียนน่ารักขนาดไหน ^^

Shut up Flower Boyband

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักเรียน ม.ปลาย ที่รวมตัวกันตั้งวงร็อคเพราะใจรักเสียงเพลงและดนตรี ทำให้เกิดมิตรภาพ ความรักและความฝัน โดยรวมแล้วผู้ชายในเรื่องทุกคนน่ารัก 555+ ชุดยูนิฟอร์มนักเรียนของเรื่องนี้จะเด่นที่เนคไท สีสันแสบตาเบาๆ พร้อมด้วยเสื้อเชิ้ตขาวและสูทสีดำ โอ้ยยย!!! เท่มาก ถ้าใครยังไม่เคยดูเรื่องนี้ ลองกลับไปดูค่ะ สุดฯ บอกเลยว่าดูแล้วอยากไปเรียนที่เกาหลีเลยอ่ะ…อิอิ

ซีรีส์เกาหลี

 

ซีรีส์เกาหลี

 

Playful Kiss

เรื่องราวความน่ารักของการแอบชอบผู้ชายในวัยเรียน 555+ เรื่องนี้สนุกมากๆ ที่สำคัญพระเอกหล่อ อิอิ ส่วนชุดนักเรียนในเรื่องนี้ น่ารักเว่อร์ สุดฯ ว่าเด่นตรงสูท เพราะเป็นสีน้ำตาล เนคไทสีแดง แถมเสื้อนักเรียนก็มีแถบเป็นสีๆ ที่แขนด้วย เก๋มาก ดูมีความอินเตอร์ ถ้าใครอยากรู้ว่าน่ารักขนาดไหน ลองเปิดไปดูอีกสักรอบ สองรอบก็ได้ค่ะ ฟินแน่นอน…อิอิ

ซีรีส์เกาหลี

 

ซีรีส์เกาหลี

 

The Heirs 

สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับทายาทคนรวย โรงเรียนในเรื่องเลยมีความอินเตอร์และไฮโซมากๆ ชุดนักเรียนก็แสนแพง เก๋ตรงสูทสีน้ำเงินเข้ม ที่มีความปราณีตและสวยงาม แถมกระโปรงนักเรียนยังเป็นสีน้ำตาลอ่อนอีกด้วย ดูแล้วอยากใส่ มีความอยากเป็นคุณหนู เผื่อจะได้เจอพระเอกแบบในเรื่องบ้าง 555+

ซีรีส์เกาหลี

 

ซีรีส์เกาหลี

 

School 2015

เป็นซีรีส์เกี่ยวกับเรื่องราวความวุ่นวายในโรงเรียน ที่สนุกมากๆ นักแสดงก็หน้าตาดีกันทุกคน ที่สำคัญชุดนักเรียนเรื่องนี้น่ารักมาก เป็นสูทสีเทา เนคไทสั้นสีน้ำเงิน ส่วนกระโปรงนั้นเป็นทรงจีบรอบ มีแถบสีขาวที่ปลายกระโปรง โอ้ยยย!! ชอบอ่า สุดฯ ว่าในไทยน่าจะมีบ้างเนอะ คงเก๋น่าดูเลยอะ!!!

ซีรีส์เกาหลี

 

ซีรีส์เกาหลี

 

 

ใครมีซีรีส์เกี่ยวกับโรงเรียนเรื่องอื่นๆ ที่คิดว่าชุดนักเรียนน่ารัก…สามารถมาบอกกันได้น้า ^^

 

 

 

 

ภาพจาก : pinterest.com , mylittleworld-ismi.blogspot.com,  forums.soompi.com, hyunderella.wordpress.com, ss501youremyheaven.wordpress.com, www.dramafever.com, mwave.interest.me, dienanh.net, worldofneys.wordpress.com

 

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up