เปิดใจ กงยู กับภารกิจใหม่สุดท้าทายใน “ซอบก มนุษย์ อมตะ”

อีกหนึ่งสามีแห่งชาติของแฟนๆ ชาวไทย กงยู ที่ล่าสุดหวนกลับสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง กับ #SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ โปรเจกต์แอ็กชั่น-ไซไฟ บล็อกบัสเตอร์ที่เขาทุ่มเทและตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญสำหรับคอหนังทั่วโลก ชื่อของ กงยู นั้นไม่ต้องพูดอะไรมาก การันตีถึงคุณภาพ และฝีไม้ลายมือทางการแสดง รวมถึงความสำเร็จบนบ็อกซ์ออฟฟิศ ได้อย่างแน่นอน

เปิดใจ กงยู กับภารกิจใหม่สุดท้าทายใน “ซอบก มนุษย์ อมตะ” 

หากพูดถึง“กงยู” ชื่อนี้การันตีความสำเร็จบนบ็อกซ์ออฟฟิศได้อย่างแน่นอน ที่ผ่านมาเขาได้ฝากผลงานไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีย์ยอดฮิตอย่างGuardian: The Lonely and Great GodหรือGoblin, Coffee Princeภาพยนตร์K-Zombie ที่ประสบความสำเร็จทั่วโลก เช่นTrain to Busan และล่าสุดกับโปรเจกต์แอ็กชั่น-ไซไฟ บล็อกบัสเตอร์ ที่เขาทุ่มเทและตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญสำหรับคอหนังทั่วโลก กับ #SEOBOK ซอบก มนุษย์อมตะ

 

ในเรื่องนี้ กงยู รับบทเป็น มินกีฮอนอดีตสายลับที่ป่วยเป็นโรคระยะสุดท้ายหมดสิ้นความหวังทุกอย่างในชีวิต แต่เขากลับไปได้รับภารกิจสำคัญต่อชาติพันธุ์ของมนุษย์ คือการปกป้องมนุษย์โคลนร่างแรกของโลก ซอบกให้พ้นจากกลุ่มผู้ไม่หวังดี คิดครอบครองเพื่อนำไปใช้ในทางที่ไม่ดี และหวังลบตัวตนซอบกให้หายไปจากโลกใบนี้เพราะซอบกเป็นทั้งผู้กุมความลับของความเป็นอมตะ และยังเป็นความหวังสุดท้ายของมนุษย์รวมถึงตัวของกีฮอนด้วย

แค่ได้อ่านบทผมก็เห็นภาพแล้ว ผมว่ามันจะเป็นหนังเรื่องพิเศษ มอบประสบการณ์ไม่เหมือนกับเรื่องไหน เพราะซอบกมีแก่นเรื่องที่คมคาย นี่คือสิ่งที่โดนใจผม กงยู กล่าวถึงผลงานล่าสุด                มินกีฮอน คือชายหนุ่มที่ติดอยู่กับความทรงจำที่ขื่นขมในอดีต เขาไม่เคยลืมโศกนาฏกรรมที่เคยเกิดขึ้นในชีวิต และใช้ชีวิตอยู่กับความกลัวเมื่อต้องรอวันตายไปวันๆ จนกระทั่งเขาได้รับมอบหมายภารกิจสำคัญที่ไม่อาจปฏิเสธได้ ภารกิจครั้งนี้ทำให้กีฮอนได้รับรู้ถึงจุดเปลี่ยนและความสำคัญในการใช้ชีวิต รวมถึงมิตรภาพที่โลกยังไม่เคยได้เห็น

“ผมต้องลดน้ำหนักเพื่อตัวเองเหมือนกับคนป่วย ที่ชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้าย และยังต้องถ่ายทอดอารมณ์สุดซับซ้อน จนผมคิดว่าผมเป็นกีฮอนจริงๆ และสุดท้ายคุณก็จะยังได้เห็นผมโชว์ลีลาแอ็กชันในฐานะอดีตสายลับอีกด้วย ผมเต็มที่มากๆ เพราะทุกคนตั้งใจและพยายามมากกับโปรเจคนี้ พวกเขาทำให้ผมรู้สึกว่า ผมจะทำให้ทุกคนผิดหวังไม่ได้” กงยู กับการเตรียมตัวและการทำงาน

หนึ่งคนจะปกป้อง อีกหนึ่งโคลนจะถูกทำลาย กับภารกิจสุดท้ายที่ต้องแลกด้วยชีวิตเพื่ออนาคต และความหวังเดียวของมนุษยชาติ มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ และออกมาปกป้อง“ซอบก มนุษย์อมตะ”เปิดรอบพิเศษ กรี๊ดก่อนใคร 12 เมษายนเป็นต้นไป เข้าฉายจริงเต็มรูปแบบ15เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/DLN_A2qHzuo

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา