มหาลัยเที่ยงคืน…ความน่ากลัวที่มาพร้อมมิตรภาพของเพื่อน

Alternative Textaccount_circle
event

แค่ชื่อหนัง“มหาลัยเที่ยงคืน” ก็บอกอยู่แล้วว่า ช่วงเวลาแบบนี้…ต้องมีเรื่องผีมาเกี่ยวข้องชัวร์!!! 

ไม่ว่ามหาลัยไหนล้วนมีตำนานชวนขนลุกที่บอกกันปากต่อปาก เช่นเดียวกับมหาลัยนี้ซึ่งมีห้องเรียนที่เปิดสอนคลาสพิเศษหลังเที่ยงคืน (ทำไมสอนดึกขนาดนั้น ต้องไปหาคำตอบในหนังกันนะจ๊ะ) เรื่องราวชวนหลอนเกิดขึ้นเมื่อนักศึกษาสาวซุปตาร์ของมหาลัย สตาร์ (มาร์กี้) ที่มีความฝันอยากเป็นศิลปินเกาหลี เกิดสอบตกวิชาภาษาอังกฤษ เลยต้องไปเรียนซ่อมที่ห้องศูนย์การศึกษาซึ่งมีประวัติว่าเป็นห้องเรียนของบรรดาเหล่าวิญญาณ โดยมีเพื่อนมาร่วมเรียนด้วย นั่นคือ โอ (โทนี่) , อ้วนพาย (เบลเยี่ยม), หมู หมึก กุ้ง (ดีเจอาร์ต, หมวดแวน, อิคคิว) และ คุณ (เต้ ดาวิชญ์) ซึ่งกฎของการมาเรียนซ่อมครั้งนี้คือ ห้ามอยู่เกินเที่ยงคืน…ถ้าเกินแล้วจะเกิดอะไรขึ้น ไม่ต้องบอกก็เดาได้เนอะ!!!

ในส่วนของนักแสดง มาร์กี้นางเล่นได้น่ารักดี สวย ใส เหมาะกับบท แต่คนที่เรียกเสียงฮือฮาได้มากสุดคงเป็นโทนี่ ที่เปลี่ยนลุคตัวเองมาเป็นตากล้องผมบ๊อบสุดหื่นสไตล์โอตาคุ แถมยังเรียกเสียงฮาได้ตลอด (นอกเรื่องนิด หน้านางดี ทำผมทรงไหนก็ยังหล่ออ่ะ..กรี๊ดด!!) ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ถือว่าฮากันอยู่แล้ว พอมาเล่นด้วยกันก็ยิ่งสนุก

มหาลัยเที่ยงคืน ความน่ากลัวผสมความฮาที่แฝงไปด้วยมิตรภาพของเพื่อน ใครที่ชอบดูหนังผีแนวลึกลับ เขย่าขวัญสั่นประสาท หรือมีปมประเด็นลึกล้ำ อาจจะไม่ถูกใจสักเท่าไหร่ แต่ถ้าอยากดูแบบสนุกๆ ขำๆ นั่งกินป๊อปคอร์นไป กรี๊ดกับเพื่อนๆ ไป …สุดฯ ว่าก็โอเคนะ

 

ปล. จุดที่สุดฯ ว่าน่ากลัวสุดกลับเป็นการ์ตูน เรื่องสยอง 2 นาที  บอกเลยว่าหลอนจริงไรจริง ไม่เชื่อลองไปดูด้วยตัวเองเลยค่ะ

 

มหาลัยเที่ยงคืน

 

มหาลัยเที่ยงคืน

 

มหาลัยเที่ยงคืน

 

มหาลัยเที่ยงคืน

 

มหาลัยเที่ยงคืน

 

มหาลัยเที่ยงคืน
สุดฯ เก็บภาพบรรยากาศ งานเปิดตัวหนังรอบสื่อมาฝากด้วยนะ…

 

 

ภาพจาก : mcinenews.com, hunsa.com, dara.truelife.com

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up