4 ดารากับน้องหมาน่ารักคู่ใจ…

Alternative Textaccount_circle
event

                     สมัยนี้ถ้าพูดถึงสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็นสุนัข แมว กระต่าย หรือสัตว์อื่นๆ ก็ดูเป็นที่นิยมกันอย่างมากในบ้านเรา  โดยเฉพาะเหล่าคนดังในวงการบันเทิงที่เลี้ยงกันเกือบทุกคน  แถมยังเซลฟี่กับบรรดาสัตว์เลี้ยงโพสต์ลงโซเชียลให้เราเห็นกันอยู่บ่อยๆ จนกลายเป็นสัตว์เลี้ยงซุปตาร์เลยก็ว่าได้…อิอิ วันนี้สุดฯ เลยคัดเฉพาะคนดังที่บอกเลยว่าน่ารักทั้งเจ้าของ น่ารักทั้งน้องหมา จะมีใครบ้างไปดูกันค่า…

อั้ม พัชราภา

สำหรับขุ่นแม่อั้ม สุดฯ พูดเลยคือ แม่พระของบรรดาเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย เพราะนอกจากขุ่นแม่จะมีน้องหมาเป็นของตัวเองที่ทั้งน่ารัก และน่ากอดแล้ว ขุ่นแม่ยังมีจิตใจที่ดีช่วยเหลือน้องหมาจรจัดและจัดตั้งไอจีขึ้นมาเพื่อประกาศตามหาน้องหมาที่หายอีกด้วย (@aum_bokbok_lover) เรียกได้ว่าใจบุญแล้วยังสวยวันสวยคืนด้วยนะคะเนี่ย

ดารากับน้องหมา
ขุ่นแม่ใจดี แถมยังสวยอีกด้วย

 

ดารากับน้องหมา
น่ารักไปหมด ><

 

ญาญ่า อุรัสยา

มาถึงซุปตาร์คนเก่ง น้องญ่าของสุดฯ ที่ได้น้องหมาเป็นของขวัญวันเกิด ตั้งแต่ได้น้องหมามา ดูน้องญ่าจะหลงมากๆ อัพเดตรูปและพาไปไหนด้วยตลอด แถมเจ้า Hapa ก็ยังน่ารัก แสนรู้อีกด้วย

ดารากับน้องหมา
น่ารักทั้งเจ้าของ ทั้งน้องหมาเลยอ่ะ

 

ดารากับน้องหมา
น้องญ่าคงหลงน้อง Hapa มากๆ เลยนะคะเนี่ย!!!

 

ณเดช คูกิมิยะ

ซุปตาร์สุดหล่อของสุดฯ คนนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ เพราะน้องญ่ามาแล้ว น้องแบร์ก็ต้องมาด้วยค่ะ… น้องหมาสุดรักของแบร์นั้นได้มาจากการช่วยเหลือของแบร์และแม่แก้ว เพราะเป็นน้องหมาจรจัดไม่มีเจ้าของแล้วได้รับบาดเจ็บ แบร์เลยพามารักษาดูแลอย่างดี พอเริ่มหายก็ตั้งชื่อว่า เจ้าเย็น-เย็น สุดฯ เห็นแต่ละรูปรู้เลยว่าเจ้าเย็น-เย็นฉลาดและแสนรู้ ปัจจุบันเย็น-เย็นก็มีลูกไปอี๊กก!!! (อิจฉาหมา…อิอิ) ไม่น่าล่ะน้องแบร์ถึงได้หลงรักขนาดนี้…

ดารากับน้องหมา
มีความอบอุ่นจัง ><

 

ดารากับน้องหมา
แต่ละภาพนั้น สุดฯ อิจฉาน้องหมาเลยล่ะค่า…อิอิ

 

เคน ภูภูมิ

มาต่อกันที่หนุ่มเคน เห็นหน้าตาแบบนี้นางก็มีมุมแบ๊วๆ กับน้องหมานะคะ ซึ่งหนุ่มเคนมีน้องหมาคู่ใจสุดน่ารักนั่นคือ เจ้ากะทิ ขนสีขาว ฟูฟ่อง แถมยังแสนรู้อีกด้วย เวลาหนุ่มเคนอัดคลิป หรือเซลฟี่ลงโซเชียลต่างๆ เจ้ากะทิก็รู้งานมองกล้องตลอด แหม!! เจ้าของก็หล่อ น้องหมาก็น่ารัก แบบนี้รับคนดูแลเพิ่มมั้ยคะ สุดฯ จะรีบไปสมัครเลย…อิอิ

ดารากับน้องหมา
แค่อุ้มน้องหมา จำเป็นต้องหล่อขนาดนี้มั้ยคะ แอร๊ยยย!!!

 

ดารากับน้องหมา
อยากไปช่วยหนุ่มเคน ดูแลเจ้ากะทิบ้าง…อิอิ

 

 

ภาพจาก Instagram : aum_patchrapa, urassaya, ken_phupoom, keaw_jung

 

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด“See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up