นางเอกจีนหยางมี่ - หยางมี่ - Yang Mi - 杨幂- ดาราจีน - ดาราหญิงจีน - นางเอกจีน - นางเอกซีรี่ย์จีน - ดาราจีนผู้ทรงอิทธิพล - นักแสดงจีน - นักแสดงหญิงจีน - ซุปตาร์จีน - คนดังจีน - บันเทิงจีน - ข่าวจีน

นางเอกจีนหยางมี่ ฟาด 2 รางวัลแห่งปี สวย ปัง แพงครบเครื่องที่เธอคนนี้!!

Alternative Textaccount_circle
event
นางเอกจีนหยางมี่ - หยางมี่ - Yang Mi - 杨幂- ดาราจีน - ดาราหญิงจีน - นางเอกจีน - นางเอกซีรี่ย์จีน - ดาราจีนผู้ทรงอิทธิพล - นักแสดงจีน - นักแสดงหญิงจีน - ซุปตาร์จีน - คนดังจีน - บันเทิงจีน - ข่าวจีน
นางเอกจีนหยางมี่ - หยางมี่ - Yang Mi - 杨幂- ดาราจีน - ดาราหญิงจีน - นางเอกจีน - นางเอกซีรี่ย์จีน - ดาราจีนผู้ทรงอิทธิพล - นักแสดงจีน - นักแสดงหญิงจีน - ซุปตาร์จีน - คนดังจีน - บันเทิงจีน - ข่าวจีน

นางเอกจีนหยางมี่ กับความปังในปี 2020 ที่มงต้องลง!

นางเอกจีนหยางมี่ ฟาด 2 รางวัลแห่งปีไปแบบสวยๆ แม้ไร้ผลงานซีรี่ย์จีนลงจอตลอดปี จุดนี้บอกได้คำเดียวว่า เรื่องความปังขอให้ไว้ใจแม่!   

พูดถึงปี 2020 ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่สุดฯ เชื่อว่า แฟนคลับคิดถึงผลงานการแสดงของเธอคนนี้สุดๆ ค่ะ สำหรับหยางมี่ (Yang Mi/杨幂) นักแสดงหญิงจีน นักร้อง นักธุรกิจ แฟชั่นไอคอนแถวหน้าของวงการบันเทิงจีนที่สาวกซีรี่ย์จีนน่าจะรู้จักกันดีในฐานะเจ้าของบทก๊วยเซียงจาก The Return of the Condor Heroes มังกรหยก ภาค 2 ตอน ตำนานศึกเทพอินทรี (2006) และไป๋เฉี่ยนแห่ง Eternal Love สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (2017) เนื่องจากในปี 2020 ที่ผ่านมาหยางมี่ไร้ผลงานซีรี่ย์จีนที่เธอรับบทนางเอกลงจอตลอดทั้งปี มีเพียงเรื่อง Eternal Love of Dream สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (2020) ที่หยางมี่หวนคืนบทไป๋เฉี่ยนในฐานะนักแสดงรับเชิญเท่านั้น ทำเอาแฟนคลับทั้งในจีนและไทยต่างก็คิดถึงไปตามๆ กัน

นางเอกจีนหยางมี่ - หยางมี่ - Yang Mi - 杨幂- Eternal Love of Dream - สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย - WeTVth - ไป๋เฉี่ยน นางเอกจีนหยางมี่ - หยางมี่ - Yang Mi - 杨幂- Eternal Love of Dream - สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย - WeTVth - ไป๋เฉี่ยน

แม้ว่าจะไม่มีซีรี่ย์จีนลงจอ แต่อันที่จริงขุ่นแม่หยางมี่ก็ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหนนะคะ เพราะหยางมี่มีรายการจีนต่างๆ ทยอยลงจอออนแอร์ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น Great Escape 2 รายการที่ให้เหล่าซุปตาร์มาร่วมกันไขปริศนาห้องลับต่างๆ ไปด้วยกัน โดยหยางมี่แท็กทีมกับเติ้งหลุน (Deng Lun) และหวงหมิงฮ่าว (Huang Minghao) เข้าร่วมรายการนี้เป็นปีที่ 2 แล้วด้วยค่ะ นอกจากนี้ยังมี Shine ! Super Brothers และ Happy Camp ฯลฯ

อีกหนึ่งรายการของหยางมี่ที่พลาดไม่ได้เลยคือ Ting Jian Ta Shuo (听见她说) ซึ่งเป็นรายการที่ทำออกในรูปแบบของซีรี่ย์ขนาดสั้นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของความเจ็บปวดของผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของความรุนแรงในครอบครัว การมีตัวตนในสังคม ชีวิตโสดของผู้หญิงวัยกลางคน เป็นต้น โดยแบ่งออกเป็น 8 ตอนย่อย ซึ่งนอกจากจะได้เหล่านักแสดงหญิงจีนมากฝีมือมาร่วมกันถ่ายทอดฝีมือกันได้อย่างเข้าถึงอารมณ์สุดๆ แล้ว ยังได้จ้าวเวย (Zhao Wei) มารับหน้าที่เป็นผู้ต้นคิดและอำนวยการสร้างด้วย

นอกจากรายการจีน ขุ่นแม่หยางมี่ยังมีซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่อย่าง Novoland: Pearl Eclipse (斛珠夫人) ที่รับบทคู่กับเฉินเหว่ยถิง (Chen Weiting) ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาแล้ว (คลิกอ่านข่าวผลงานของหยางมี่และเฉินเหว่ยถิงเต็มๆ ต่อได้ที่นี่ค่ะ) โดยซีรี่ย์จีน Novoland: Pearl Eclipse เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำเมื่อเดือนพ.ค. 2020 และปิดกล้องไปแล้วเมื่อเดือนก.ย.ในปีเดียวกัน และคาดว่าน่าจะได้ชมกันภายในปี 2021 นี้ค่ะ อีกเรื่องที่ได้รับการคอนเฟิร์มว่าหยางมี่จะรับบทนางเอกคือ She and Her Perfect Husband (爱的二八定律) โดยรับบทคู่กับพระเอกจีนรุ่นน้อง สวีข่าย (Xu Kai) แฟนคลับรอติดตามข่าวความเคลื่อนไหวได้เลยจ้า

Novoland: Pearl Eclipse - 斛珠夫人 - WeTVth - นางเอกจีนหยางมี่ - หยางมี่ - Yang Mi - 杨幂

หยางมี่ - Yang Mi - 杨幂
หยางมี่ยังมีหนังจีน Assassin in Red (刺杀小说家) ที่วางแผนจะเข้าโรงฉายในเดือนก.พ. 2021 นี้ โดยบทบาทที่หยางมี่แสดงได้รับการพูดถึงและตั้งตารอจากผู้ชมในจีนอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าแค่เห็นสายตา อินเนอร์ความดาร์กก็ทำเอาแฟนๆ ใจเต้นแรงไปตามๆ กันแล้วค่ะ

ความปังของหยางมี่ในปี 2020 ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้นะคะ เพราะขุ่นแม่ยังมีงานพรีเซ็นเตอร์ ถ่ายแบบแน่นๆ จุกๆ ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ CALZEDONIA, Adidas, Crocs, Victoria’s Secret, Bolon Eyewear ฯลฯ

หยางมี่ - Yang Mi - 杨幂 หยางมี่ - Yang Mi - 杨幂

ปิดท้ายความปังของนางเอกจีนหยางมี่กันด้วยล่าสุดกับการคว้ารางวัลดาราหญิงจีนที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดแห่งปี และรางวัลคนดังจีนที่มีมูลค่าต่อแบรนด์มากที่สุดแห่งปีจากงาน Tencent Entertainment White Paper Awards 2020 มาได้ถึง 2 รางวัลรวด!! ยิ่งไปกว่านั้น ในปีที่ผ่านมาหยางมี่ยังติดอันดับ 6 ของโผ Forbes China Celebrity 2020 โดยถือเป็นปีที่ 8 ที่ได้รับเลือกให้ติดโผด้วย!! จุดนี้แม่ฟาดได้ฟาด สวย ปัง ฮอต แพงครบจบที่เธอคนนี้จริงๆ ค่ะ

หยางมี่ - Yang Mi - 杨幂 - Tencent Entertainment White Paper Awards 2020 นางเอกจีนหยางมี่ - หยางมี่ - Yang Mi - 杨幂 - Tencent Entertainment White Paper Awards 2020 นางเอกจีนหยางมี่ - หยางมี่ - Yang Mi - 杨幂 - Tencent Entertainment White Paper Awards 2020

 

เรียบเรียงข้อมูลบางส่วนจาก : baike.baidu.com/wikipedia.org/weibo.com

คลิปจาก : 腾讯视频 – 热播综艺/明星大侦探官方频道 Who’s the murderer/SMG上海电视台官方频道 SMG Shanghai TV Official Channel/湖南卫视芒果TV官方频道 China HunanTV Official Channel

รูปจาก : 嘉行杨幂工作室/杨幂/电视剧三生三世枕上书    

เรื่องโดย : Lizhu

 

อัพเดตข่าวบันเทิงจีน ซีรี่ย์จีน ดาราจีนได้อีกเพียบที่สุดสัปดาห์ค่ะ

ไม่ยอมปังคนเดียว! ติงเจิน หนุ่มทิเบตสุดฮอตส่งไม้ต่อเน็ตไอดอลจีนปี 2021 ให้ลุง!

Jerry F4 ในลุคก่อนวัย 44 ปี อวดโฉมกร้าวใจให้หายคิดถึง!

Youth With You 3 เปิดตัว 3 เมนเทอร์ พร้อมเรื่องฮาสะท้านเวยป๋อ!

ซีรี่ย์จบ สัมพันธ์ไม่จบ! ไป๋เฉี่ยน-ไป๋เจิน โคจรเจอกันในรอบ 3 ปี!!

ฟ่านเฉิงเฉิง-สิงเฟย นำทีมรับปีฉลูส่ง 4 ซีรี่ย์จีนออนแอร์เดือนม.ค. 2021

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up