พัฒนาการความสวยของ “ชินมินอา”

Alternative Textaccount_circle
event

“ชินมินอา” สาวหน้าใส ลักยิ้มสวย กำลังเป็นที่อิจของสาวๆ เลยจ้า เพราะอะไร…เพราะนางคือนางเอกสาวในซีรี่ส์ Oh My Venus ที่มีพระเอกหล่อล่ำ ใจดี โคตรรวย และอบอุ่นคอยเป็นเทรนเนอร์ให้ แถมในชีวิตจริงนางยังได้คบกับ “คิมวูบิน” พระเอกหนุ่มรุ่นน้องสุดหล่อขวัญใจสาวๆ อีกด้วย (กรี๊ด-ด-ด นางจะเป็นอมตะ อิจฉานางมาก-ก-ก) ว่าแล้วก็ไปส่องเส้นทางความสวยของนางตั้งแต่ซี่รี่ส์เรื่องแรกจนถึงปัจจุบันกันดีกว่า

2001 : A Beautiful Day

นี่คือซีรี่ส์เรื่องแรกของชินมินอา นางยังไม่ได้เป็นนางเอกแต่ชิมลางด้วยบทน้องสาวผู้เอาแต่ใจของพระเอก อยากให้ดูหน้า…ตอนนั้นหน้าเด็กมว้าก หน้ากลมๆ มีแก้ม ดูสดใส

ชินมินอา
ชินมินอาสมัยละอ่อน (มีความคล้ายซูฉีมาก)

 

2003 : Punch

เรื่องนี้ชินมินอาได้เป็นนางเอกเต็มตัวแล้วจ้า โดยรับบทนักมวยสาวสู้ชีวิต ในเรื่องนางเป็นคนจน แถมเป็นนักมวย ลุคก็เลยออกแนวบ้านๆ เบๆ ไม่ได้แต่งหน้าอะไรมาก แต่นางก็เอาตัวรอดด้วยความใสและลักยิ้มน่ารักที่เอาใจผู้ชมได้อยู่หมัด!

ชินมินอา Punch
ชินมินอาดูเด็กมว้ากกก แถมเล่นแบบไม่ห่วงสวย…น่ารักอะ

 

2005 : A Love to Kill

ใครได้ดูบ้าง เรื่องนี้นางประกบเรน ซึ่งกำลังโด่งดังเป็นพลุแตกในตอนนั้น ฉากจบของเรื่องนี้พีคมาก เพราะชินมินอากับเรนกอดกันตายใต้หิมะโปรยปราย …เศร้าอะ ในเรื่องนี้นางเริ่มดูเป็นสาวสวยแล้วนะ

ชินมินอา A Love to Kill
มีความน่ารัก มีความเด็ก มีความใส …ขวา เรน&ชินมินอาภายใต้หิมะโปรย

 

2007 : The Devil

เรื่องนี้นางรับบทสาวผู้มีพลังจิตที่เข้าไปพัวพันกับการแก้แค้นของ 2 หนุ่ม ซึ่งแน่นอนว่าสุดท้ายก็ต้องตกหลุมรักนางกันทั้งคู่นั่นแหละ สุดฯ ว่าในเรื่องนี้ชินมินอาเริ่มหลุดจากภาพสาวน้อยวัยใสมาสู่ความเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว

ชินมินอา The Devil
ชินมินอาเป็นสาวแล้วจ้า …มีความตาโต

 

2008: Summer Days

เรื่องราวการผจญภัยของคน 3 คนที่มาพบกันในช่วงฤดูร้อนและตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน เรื่องนี้ชินมินอาดูเป็นสาวสวยเลยแหละ สมควรละที่โดนรุมรัก #มีความอิจ

ชินมินอา Summer Days
ชินมินอาเวอร์ชั่นเซ็กซี่เบาๆ

 

2010 : My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox

เรื่องนี้ดังมากและนางเอกก็สวยมากๆ นางเล่นเป็นปีศาจจิ้งจอกที่ถูกขังในภาพวาดมา 500 ปี จนเจอพระเอกเลยบังคับให้ปลดปล่อยนาง ..แต่สุดท้ายก็รักกันไปตามระเบียบจร้า บอกเลยว่าเรื่องนี้ชินมินอาหน้าเป๊ะและสวยพีคมาก ไม่เชื่อดู!

ชินมินอา 9 tails fox
เรื่องนี้ชินมินอาสวยน่ารักและเป๊ะสุดๆ ไปเลยค่า

 

2012 : Arang and the Magistrate

เป็นซีรี่ส์โรแมนติกย้อนยุคที่นางเอกถูกฆาตกรรมกลายเป็นผีสาวแสนสวยที่มาขอให้พระเอกช่วยสืบคดี และในระหว่างนั้นก็ตกหลุมรักกันในที่สุด บอกเลยว่าแม้จะใส่ชุดย้อนยุค ทรงผมมีแค่แสกกลางปล่อยกับแสกกลางมัด (หน้าไม่ดีจริงอาจดับได้) แถมแต่งหน้าอ่อนๆ แนวสาวน้อยยุคโบราณ แต่ความน่ารักของชินมินอาก็กินขาด แบบว่าไม่ต้องพึ่งเสื้อผ้า-หน้าผมแต่อย่างใด

ชินมินอา Arang
เป็นผีก็สวย เป็นคนก็ใส #ทีมชินมินอา

 

 2015 : Oh My Venus

กำลังฉายในบ้านเราอยู่เลย เป็นเรื่องราวของสาวอ้วนที่พยายามลดน้ำหนักกับเทรนเนอร์หนุ่มหล่อล่ำ แอร๊ยยย ฟิน! ในเรื่องนางต้องแต่งตัวแต่งหน้าให้อ้วนกลม แถมมีคาง 2 ชั้นจนสุดฯ จำแทบไม่ได้ (เอฟเฟ็คต์สมจริงมาก) แล้วนางก็ค่อยๆ ลดน้ำหนักลง จนกลับมาสวยเหมือนชินมินอาที่เรารู้จัก สุดฯ ว่าเรื่อนี้นางไม่สวยพีคเท่าสองเรื่องที่แล้วแต่ก็น่ารักดีจ้า

ชินมินอา Oh my Venus
ถ้ามีเทรนเนอร์แบบนี้ จะผอมกว่าชินมินอา…สัญญา!

 

รวมภาพปัจจุบัน

สุดฯ ขอจบด้วยภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่ที่ไม่เหลือเค้าเด็กสาวแก้มใสเมื่อ 15 ปีก่อน …เป็นเรื่องธรรมดาที่นางเป็นสาวเต็มตัวแล้วก็ต้องสวยขึ้น เซ็กซี่มาก-ก-กขึ้น อันนี้บางคนก็ว่าชินมินอาไปทำหน้าอก+อัพดั้งมา แต่บางคนก็ว่านางดัน+ใช้เมคอัพช่วยเอา สุดฯ ก็ไม่รู้ว่าอันไหนจริง อันไหนเท็จ พวกสื่อต่างๆ เค้าก็เอาภาพมาเทียบกันให้ดู สุดฯ รวมมาให้แล้ว อยากรู้ลองเทียบดูเองนะ แต่สุดฯ ว่าถึงทำนางก็จัดว่าทำน้อยแล้วนะเมื่อเทียบกับคนอื่น เนอะๆ

ชินมินอา Fashion 2
ชินมินอาในลุคสวยเซ็กซี่แบบโคตรๆ

 

ชินมินอา Shin-Min-Ah-Before-And-After-Boob-Job

ชินมินอา Shin-Min-Ah-Before-And-After-Plastic-Surgery

ชินมินอา Shin-Min-Before-And-After-Photos

 

ภาพ afterplasticsurgery.com, celebbeforeandafter.com, forums.soompi.com, shin-minah.blogspot.com, azndrama1295.wordpress.com, asiabeam.com, smainternationalfans.wordpress.com, askkpo.com, aminoapps.com, youtube.com, viki.com, jediprincess.wordpress.com, serieslakorn.com, soompi.com, sd.people.com.cn, dkpopnews.net

 

หมายเหตุ : ถ้าไม่อยากพลาดคลิปเด็ดๆ ผู้ชายหล่อๆ หรือข่าวแซ่บๆ ที่สุดฯ อัพขึ้น เฟซบุ๊ก : สุดสัปดาห์แฟนคลับ  ฝากกด “See First” (เมนูนี้จะอยู่ตรงปุ่ม Liked จ้า) ไว้หน่อยนะจ๊ะ เราจะได้เห็นกันทุกวันไง …เค้าคิดถึงตัวเองน้า ^^
 ***หรือจะเข้ามาดูที่ SUDSAPDA.COM โดยตรงเลยก็ได้จ้า รับประกันความแซ่บเว่อร์

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up