รวมแฟนใหม่ของแฟนเก่าเจ๊เทย์…งงปะ?!?

Alternative Textaccount_circle
event

หลังจากเจ๊เทย์ควงแฟนใหม่ Tom Hiddleston หรือ “เทพโลกิ” ไปจูจุ๊บสวีทหวานริมทะเลหลังเลิกกะแฟนเก่าแทบจะทันที (ได้ข่าวว่า 2 วีคเองนะ-ชนะเลิศคร้า) ทำเอาแฟนเก่าหมาดๆ อย่าง Calvin Harris   ถึงกับเงิบ จนสาวๆ เห็นใจกันไปทั้งเมือง

หลังผ่านไปเดือนครึ่ง Calvin Harris ก็ควงแฟนใหม่แล้วจร้า..ช้ากว่านางไปเดือนนึง ธรรมดาค่า ของงี้เก่าไปใหม่มา พวกหนุ่มฮอต-สาวแซ่บ เค้ามีคนต่อคิวดามหัวใจเพียบ ไม่มีใครปล่อยให้โสดนานหรอก ไม่เหมือนคนแถวเน้ อกหักทีเลียแผลใจเป็นนานสองนาน ไม่เห็นมีใครมาช่วยดามอกงี้มั่งเรย #ช้ำ

ว่าแล้วเราไปส่องบรรดาแฟนใหม่ของแฟนเก่าเจ๊เทย์บ้างดีกว่า ว่าหลังจากโดนเจ๊สลัดบ้าง สลัดเจ๊บ้าง พวกนางโผไปซบอกใคร #มีความแซ่บ

Calvin Harris ดีเจสุดหล่อ หลังจากนางโดนเท นางใช้เวลาตั้งสติประมาณเดือนนึงจึงหายเงิบ ล่าสุดนางได้สาวสวยผิวแทน Nicole Scherzinger นางเป็นใคร โห…นางโปรไฟล์เพียบอะ นางเป็นนักร้อง โปรดิวเซอร์เพลง นางแบบ นักแสดง นักเต้น ชาวอเมริกัน ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะสมาชิกวง The Pussycat Dolls ช่วงสองสามวันมานี่มีข่าวพวกนางไปเดทกันหนักมาก ไม่ใช่ไร ทุกคนตื่นเต้นดีใจกะนางที่ได้แฟนใหม่ตามเจ๊เทย์ไปซะที จะไดไม่ต้องมานั่งดูเจ๊เทย์สวีวี่วีกะเทพโลกิอยู่ฝ่ายเดียว

Calvin Harris + Nicole Scherzinger
Calvin Harris & Nicole Scherzinger ..อินเลิฟฟฟ

 

Taylor Lautner พ่อมนุษย์หมาป่าของเรา หลังจากโดนเจ๊เทย์เทเมื่อปลายปี 2009 พอปี 2010 นางก็ได้ดาราสาวสวย Lily Collins ที่แสดงร่วมกันในเรื่อง Abduction แต่ก็เลิกกันหลังจากหนังฉายไม่นานต่อจากนั้นนางก็มีข่าวกับดาราสาว Ashley Benson แต่สุดท้ายบอกว่าเป็นเพื่อนกันแล้ว และมีภาพจับมือกับ Marie Avgeropoulos ดาราที่รวมงานกันอีกคน…เอ ยังไง พ่อมนุษย์หมาป่าเรานี่ก็ใช่ย่อยนะ (ก่อนจะมาเสร็จเจ๊ย์เทย์ นางเคยคบเซเลน่า โกเมซด้วยน้า…เริดค่ะ)

Taylor Lautner + Lily Collins
Taylor Lautner & Lily Collins สวย-หล่อสมกัน

 

Ashley Benson + Marie Avgeropoulos
Ashley Benson & Marie Avgeropoulos …เซ็กซี่กินกันไม่ลง

 

Jake Gyllenhaal แห่งหุบเขาเร้นรัก Brokeblack Mountain หลังจากที่เลิกกันและโดนเจ๊เทย์สาปส่งว่าจะไม่คบกับผู้ชายแบบนี้อีกแล้ว นางก็ได้สาวสวยมาดามใจแบบไม่เสียหน้าฝ่ายหญิง ได้แก่…  Léa Seydoux ดารานางแบบแสนสาวชาวฝรั่งเศส ทั้งคู่เดทกันในปี 2012 จากนั้นในปี 2013-2014 เจคก็ได้คบหากับ Alyssa Miller  นางแบบชุดว่ายน้ำแห่ง Sports Illustrated (นางแบบปกนิตยสารเล่มนี้ฮอตโคตรๆ เลยขอบอก) แต่คบกันได่เกือบปีก็แยกย้ายจร้า หลังจากนั้นนางมีข่าวกับดาราสาวอีก 2 คนแต่ก็เป็นข่าวลือทั้งนั้น

Jake Gyllenhaal + Alyssa Miller
Jake Gyllenhaal & Alyssa Miller นี่ก็เซ็กซี่กันแบบไม่มีใครยอมใคร

 

ใครอยากดู “ทำเนียบแฟนเก่าเจ๊เทย์” คลิกเลยจร้า

 

ข้อมูลบางส่วนจาก whosdatedwho.com, kdramastars.com

ภาพ pinterest.com , zemanceleblegs.com,  dailymail.co.uk , imgur.com , inquisitr.com, express.co.uk, flickriver.com, photos.last-video.com, dailyrecord.co.uk, fabmansion.com

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up