nose plastic surgery

ส่อง 5 ทรงจมูกเป๊ะเว่อร์!!! ของเหล่าซุปตาร์สาว

Alternative Textaccount_circle
event
nose plastic surgery
nose plastic surgery

ถ้าพูดถึงเรื่องการทำศัลยกรรมยอดฮิต เจ๊ว่าคงหนีไม่พ้นการอัพดั้ง เพราะเหมือนเป็นการเริ่มต้นสิ่งดีๆ ให้กับใบหน้า…อิอิ ดูอย่างดาราบางคนแค่เสริมนิดเสริมหน่อยก็สวยรับทรัพย์กันเลยทีเดียว ทำให้บรรดาสาวๆ บ้านเราที่คิดอยากเสริมดั้งนั้นเลือกแบบจมูกตามดาราที่ตัวเองชอบ ก็แหม!! สมัยนี้จมูกของเหล่าซุปตาร์สาวแต่ละคนทรงสวยๆทั้งนั้น วันนี้เจ๊เลยแอบนำ 5 ทรงจมูกที่เค้าว่าฮิตเว่อร์มาฝาก  ไปดูกันหน่อยดีกว่า…ว่ามีจมูกของใครกันบ้าง…บอกได้เลยว่าเป๊ะอ่ะ!!!

                ดิว อริสรา : สำหรับดาราสาวคนนี้เจ๊ต้องบอกก่อนว่าฮอตเว่อร์!!! ทั้งรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ คนอะไรขาวขนาดนี้คะเนี่ย!!! แต่ที่เด่นคือจมูกของนางค่ะ เพราะนางเป็นคนหน้าเล็ก เลยทำจมูกปลายหยดน้ำ ออกมาแล้วได้อารมณ์ประมาณหวานซ่อนเปรี้ยว เจ๊ว่าเก๋ดีนะ ทำให้สาวๆ หลายคนอยากมีทรงจมูกแบบนาง เรียกได้ว่าแห่กันไปทำตามเลยล่ะค่า!!!

nose plastic surgery

 

                    หญิง รฐา : มาต่อกันที่คนนี้ เจ๊ว่านางก็ฮอตไม่แพ้กัน เพราะหลังจากหายหน้าไปนานกลับมาครั้งนี้สวยเริ่ดกันมาเลยทีเดียว แต่นางก็ยอมรับนะว่าอัพดั้งมา ซึ่งดั้งใหม่ของนางทำให้บรรดาสาวๆ บ้านเราชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะทำออกมาแล้วหน้าหวาน ดูมีมิติ แถมทรงยังสวยอีกด้วย ใครที่คิดอยากจะเสริมดั้งก็ลองเอาแบบไปให้คุณหมอดูก็ได้นะจ๊ะ ว่าทรงประมาณนี้ (ปลายเชิดนิดๆ) เข้ากับหน้าเรามั๊ย?

nose plastic surgery

 

                    เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา : สาวคนนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่ารักไปซะหมด เพราะน้องเอสของเจ๊หลังจากอัพดั้งมาใหม่เพราะอันเก่ามันไม่ค่อยสวย ก็ทำให้โหงวเฮ้งดีขึ้น งานเข้ามากมาย แถมพอทำออกมาแล้วหน้ายังดูเด็กลงกว่าเดิม (ปกติก็หน้าเด็กมากแล้วนะ…) หน้าหวานขึ้น ดูเป็นสาวน้อยใสๆ แอร๊ยยย!!! น่ารักอะ เจ๊แนะนำเลยถ้าใครอยากหน้าดูอ่อนวัยให้ทำทรงจมูกแบบน้องเอส (เจ๊ว่าทรงเดิมก็สวยอยู่แล้ว แต่น้องเอสคงอยากอัพความโด่งขึ้นอีกหน่อยแต่ก็ออกมาสวยฟรุ้งฟริ้งอยู่ดีแหล่ะค่า)

nose plastic surgery

 

                     ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ : สำหรับขุ่นแม่กำลังท้องอย่างหนูลิเดีย นางก็เสริมดั้งมานะจ๊ะ ก่อนหน้านี้สมัยแรกๆ นางยังไม่มีดั้งก็มีความน่ารักแบบเด็กๆ แต่พอนางอัพดั้งมาเท่านั้นแหละ!!! สวย เซ็กซี่ขึ้นเยอะมาก ถ้าใครที่มีรูปหน้าคล้ายหนูลิเดีย เจ๊แนะนำว่าทำทรงหยดน้ำปลายเชิดนิดๆ นี่แหละเริ่ด เพราะจะทำให้หน้าดูคมขึ้น แถมมีความเซ็กซี่เบาๆอีกด้วย…

nose plastic surgery

 

                       ก้อย รัชวิน : สาวคนสุดท้ายตัวเล็กแต่แซ่บเว่อร์!!! สาวก้อยนั้นอัพดั้งเข้ากับรูปหน้ามาก ทำให้หน้าดูคม ดูเฉี่ยว และเปรี้ยวขึ้น สำหรับสาวๆ ที่มีเนื้อจมูกค่อนข้างน้อย เจ๊แนะนำว่าให้ทำความโด่งประมาณนี้เพราะดูไม่เว่อร์ไป แต่สวยแบบกำลังดี ถ้าทำแล้วเฮง ทำแล้วปัง เจ๊ว่าก็ทำเถอะค่ะ…อิอิ

nose plastic surgery

 

                             นี่ก็เป็น 5 แบบจมูกยอดฮิตที่สาวๆ หลายคนเอาไปเป็นแบบอัพดั้ง เจ๊ว่าก็สวยดีนะ แต่ถ้าคิดจะทำอย่าลืมเลือกสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐานด้วยนะจ๊ะสาวๆ เจ๊เป็นห่วง อยากให้สวยกันแบบปลอดภัยเนอะ ^^

 

 

ภาพจาก Instagram : duearisara , yingrhathaofficial , esthersupree , lydiasarunrat , rachwinwong

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up