แซ่บเกินตัว…20 ภาพสุดเท่ของ LISA สาวไทยแห่งวง Black Pink!

Alternative Textaccount_circle
event

ได้ยินหัวข้อแบบนี้หลายคนอาจจะเริ่มสงสัยว่า เอ๊ะ!! Black Pink และสาว Lisa คือใคร? ไม่ต้องแอบงงค่ะ เพราะวง Black Pink นั้นเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่แห่งค่าย YG Entertainment ที่ผลิตผลงานชื่อดังของเหล่าบรรดาแฟนเจ๊ยังไงละคะ ไม่ว่าจะเป็น BigBang , Se7en , iKon อะไรประมาณนี้…อิอิ ซึ่ง Black Pink ก็เป็นวงน้องใหม่ที่กระแสกำลังมาแรงเลยทีเดียว ส่วนสมาชิกในวงนั้นก็แซ่บเว่อร์จริงๆ ค่า

แต่ประเด็นที่ฮอตสุดก็คงเป็นเรื่องเกี่ยวกับหนึ่งในสมาชิกวง Black Pink ที่เป็นคนไทยนั่นเอง!!! ตอนแรกที่รู้เจ๊ก็แอบตกใจเบาๆ เพราะเท่าที่เจ๊ดูทีเซอร์แต่ละคนแล้ว เจ๊แยกไม่ออกจริงๆว่าคนไหนคือคนไทย ทุกนางสวยใสสไตล์เกากันหมด 555+ และความพิแศษของวงนี้คืออาจเป็นเกิร์ลกรุ๊ปใหม่ของYG ที่มีเงื่อนไข “ปลอดศัลยกรรมพลาสติก” รวมอยู่ในสัญญา เก๋ปะละ!!! งั้นเจ๊ว่าเรามาทำความรู้จักกับสาวไทยคนเก่งคนนี้กันหน่อยดีกว่า…

น้องชื่อ “Lisa”หรือมีชื่อไทยเต็มๆว่า “ลลิซ-ลลิสา มโนบาลอายุ 16 ปี (แอร๊ยยยย…ยังเด็กอยู่เลย) หลายคนอาจสงสัยว่าน้องเข้าไปเป็นศิลปินเกาหลีได้อย่างไร เจ๊สืบมาให้ละ…อิอิ คือน้องลลิซได้ผ่านการคัดเลือกจาก “YG Audition Thailand ครั้งที่1” จากนั้นก็เดินทางไปเป็นเด็กฝึกที่เกาหลีตั้งแต่เดือน เม.ย.ปี 2011  และที่สำคัญเจ๊รู้สึกภูมิใจกับการเต้นของน้องที่ทั้งแรง ทั้งแซ่บ มีความจิกกล้องสวยๆ ไม่แพ้รุ่นพี่เกิร์ลกรุ๊ปวงอื่นๆ แถมเวลาเต้นรวมน้องก็โดดเด่นไม่เป็นรองใครเลยล่ะ…อิอิ

วันนี้เจ๊เลยมีภาพน้องลลิซมาฝากกัน แต่ไม่ใช่ลุคเซ็กซี่ หวือหวาอะไรแบบนั้นหรอกนะ เพราะภาพที่เจ๊นำมาให้ชมบอกเลย…ไม่น่าเชื่อว่าสาวสวยวงเกิร์ลกรุ๊ปพอลองหันมาแต่งแฟชั่นแนวสตรีทเท่ๆ แล้วจะน่ารักได้ขนาดนี้…ไปดูภาพน้องกันเลยค่า….

lisa black pink
มีความเท่แบบลงตัว!!!

 

lisa black pink
แต่งแบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบนะเจ๊ว่า…

 

lisa black pink
โอ้ยยย!!! ลุคนี้เท่มาก!!!

 

lisa black pink
มาลองแต่งสตรีทเกิร์ลก็เท่ไปอีกแบบ…

 

lisa black pink
จะผมบลอนด์ผมน้ำตาลหนูก็รอดค่ะ…สวยมากลูก ><

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up