เทียบเบาๆ โลกทั้งใบให้นายคนเดียว 2 เวอร์ชั่น ปังทั้งคู่  ‘โอห์ม-น้ำตาล-สิงโต’ รับไม้ต่อเวอร์ชั่นรีเมค 2020

เซอร์ไพรส์มาก กรี๊ดมาก  เมื่อช่อง 8 หยิบภาพยนตร์ในตำนาน โลกทั้งใบให้นายคนเดียว มารีเมคใหม่เป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ ได้โอห์ม-ฐิติวัฒน์” , “น้ำตาล-ทิพย์นารี” และสิงโต-ปราชญา มารับบทนำสุดท้าทาย

เทียบเบาๆ โลกทั้งใบให้นายคนเดียว 2 เวอร์ชั่น ปังทั้งคู่  ‘โอห์ม-น้ำตาล-สิงโต’ รับไม้ต่อเวอร์ชั่นรีเมค 2020

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก เมื่อสถานีโทรทัศน์ช่อง นำอดีต ภาพยนตร์ดังเรื่อง โลกทั้งใบให้นายคนเดียว  ที่เป็นหนึ่งในหนังดังความทรงจำของวัยรุ่นไทยยุค 90 กลับมาปัดฝุ่นอีกครั้ง  ในรูปแบบซีรีส์ โดยใช้ชื่อว่า โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์  แถมการกลับมาครั้งนี้ยังสร้างความพิเศษ เพราะได้ เต๋า-สมชาย, นุ๊ก-สุทธิดา  และ โมทย์-ปราโมทย์  ที่รับบท ไม้-ป้อน-เม่น ในอดีต กลับมาร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

พร้อมส่งไม้ต่อให้กับนักแสดงวัยรุ่นเจเนอเรชั่นใหม่ ที่จะมาถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครในยุค 2020 ให้มีความพิเศษมากยิ่งขึ้น นำโดย “โอห์ม-ฐิติวัฒน์” รับบทเป็น ไม้ “สิงโต-ปราชญา” รับบทเป็น เม่น  และ “น้ำตาล-ทิพย์นารี” รับบทเป็น ป้อน ผ่านผลงานกำกับการแสดงโดย ดร. องอาจ สิงห์ลำพอง พร้อมทั้งจะมาปลุกตำนานวลีฮิตติดปาก “เราไม่ได้รักใครง่าย ๆ อย่างที่นายคิดนะ  ให้กลับมาฮิตกระหึ่มโซเชียลอีกครั้ง

 

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เล่าเรื่องราวของ ไม้  และ เม่น สองพี่น้องที่หลงรักผู้หญิงคนเดียวกันอย่าง ป้อน แต่เนื่องจากฐานะครอบครัวของไม้กับเม่น กำลังประสบปัญหากับค่ารักษาพยาบาลของพ่อ ทำให้ไม้ต้องเข้าร่วมแก๊งขโมยรถของ โต ตามคำแนะนำของ โบ้ แต่หลังจากนั้นไม้ก็ต้องสูญเสียพ่อ และเม่นก็รับรู้ความจริงถึงความสัมพันธ์ของไม้กับป้อน จนไม้ต้องเจอปัญหาต่างๆ เข้ามามากมาย รวมถึงการถูกตามล่าของโต ไม้จึงต้องสะสางปัญหาต่างๆ ของเขา รวมถึงความรักระหว่างคนรอบข้างเขาอีกด้วย

ไม้ เวอร์ชั่นภาพยนตร์ รับบทโดย เต๋า-สมชาย เข็มกลัด

ไม้ เวอร์ชั่นซีรีส์ รับบทโดย โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ

เม่น เวอร์ชั่นภาพยนตร์ รับบทโดย โมทย์-ปราโมทย์ แสงศร 

เม่น เวอร์ชั่นซีรีส์ รับบทโดย สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์

ป้อน  เวอร์ชั่นภาพยนตร์ รับบทโดย นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา

ป้อน  เวอร์ชั่นซีรีส์ รับบทโดย น้ำตาล-ทิพย์นารี วีรวัฒโนดม

โลกทั้งใบให้นายคนเดียว เดอะซีรีส์   สามารถรับชมได้ทั้งหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27 หรือ สามารถดูออนไลน์บนแอปพลิเคชั่น iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com เริ่มออกอากาศตอนแรก วันเสาร์ ที่ 12 ธันวาคม เวลา 21.40 น. (ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์) จำนวน 12 ตอน

 

Text:  AuAi Photo: ช่อง 8 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา