สดใสยามบ่ายกับภาพน่ารักๆ ของน้องเป่าเปา-พอลลีน่า

Alternative Textaccount_circle
event

คุณแม่กุ๊บกิ๊บกับคุณพ่อบี้ดูจะเห่อลูกสาวไม่น้อย ขยันอัพภาพน่ารักๆ ของลูกสาว น้องเป่าเปา-พอลลีน่า ให้แฟนๆ ได้ชมความน่ารักน่าชังกันบ่อยๆ สุดฯ เลยขอทำเป็นโฟโต้แกลเลอรี่พร้อมคำบรรยายน่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้อ่านกันสนุกๆ ค่ะ …รับรองว่าต้องอมยิ้มตลอดช่วงบ่ายแน่ๆ เด็กอะไรไม่รู้ช่างน่าเอ็นดูไปซะทุกมุม เป็นดวงใจของพ่อแม่จริงๆ

 

สวัสดีค่า หนูชื่อเป่าเปาค่ะ เป็นลูกสาวคุณแม่กุ๊บกิ๊บ คุณน้าๆ คงเห็นหนูตั้งแต่ตอนจะคลอดจนหลังคลอดแล้วเนอะ ก็คุณแม่น่ะสิ เห่อหนูม้ากมาก คอยอัพเดทข่าวคราวให้น้าๆ ช่วยลุ้นตลอดๆ …ขอบคุณที่ช่วยกันลุ้นหนูกันนะคะ …นี่เป็นวันที่หนูคลอดค่ะ คุณแม่ดูเจ็บมาก แต่ก็มีคุณพ่อเป็นกำลังใจ  ^^

page1

 

 

เย้ …หนูออกมาดูโลกอย่างอารมณ์ดี เพราะคุณพ่อคุณแม่เคยอ่านหนังสือเจอว่า ถ้าคุณแม่อารมณ์ดีตอนท้อง จะทำให้หนูเกิดมาอารมณ์ดีไปด้วย ทั้งคู่ก็เลยพากันอารมณ์ดี๊ดีตลอดเวลา (จนบางทีก็ดีเกิ้น) อีกอย่างหนึ่งค่ะ คุณพ่อหนูเป็นนักร้อง คอยร้องเพลงกล่อมหนูตั้งแต่อยู่ในท้องเพราะอยากให้หนูมีความสุข …ขอบคุณนะคะ ^^ (คุณน้าๆ ว่าโตขึ้นหนูจะร้องเพลงเพราะเหมือนคุณพ่อ หรือหัวเราะดังเหมือนคุณแม่ดีคะ)

page2

 

คุณแม่คงกลัวคนจะไม่รู้ว่าลูกสาวเกิดปีลิงอ่ะค่ะ ก็เลยจับแต่งตัวเป็นลูกลิงซะเลย …จะว่าไปชุดนี้ก็น่ารักดีนะคะ นุ่มๆ อุ่นๆ หลับสบายดีค่ะ  -_- zzzz

page4

 

 

หนูบอกไปรึยังคะว่าคุณแม่เห่อหนูม้ากมาก เห็นได้จากพร็อพส์จัดหนักจัดเต็มค่ะ เอ่อ บางทีมันก็เยอะจนมองไม่เห็นว่าหนูอยู่ตรงไหน ^^’

page3

 

ส่วนคุณพ่อก็…ไม่ค่อยจะเห่อหนูเท่าไหร่หรอกค่า 555

page6

 

 

…ไม่ค่อยจะเห่อกันเลยเนอะ คุณพ่อคุณแม่แค่เปิดไอจีให้หนูเรียบร้อยแล้วววว

page7

 

นี่คือไอจีของหนู วันไหนเบื่อๆ ง่วงๆ เข้าไปดูรูปน่ารักๆ บ้าง ตลกๆ บ้าง ของหนูได้นะคะ คุณแม่กับคุณพ่อชอบแอบถ่ายมาลงค่ะ …เป่าเปาขอให้วันนี้เป็นวันที่มีความสุขของทุกคนนะคะ ^^

page5

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up