รัก 7 ปีดี๊ดีย์…คลิปฉบับเต็มเป๊กขอนิวแต่งงาน

Alternative Textaccount_circle
event

โอ๊ย จะหวานอะไรเบอร์นั้นคะคู๊ณ เป๊กขอนิวแต่งงานกลางเวทีคอนเสิร์ตค่า …จัดเป็นบิ๊กเซอร์ไพร้ส์สุดหวานหลังจากปลูกต้นรักมากว่า 7 ปี!

เล่นขอแต่งงานกลางเวทีคอนเสิร์ตแบบนี้ แฟนๆ ก็กรี๊ดกันฮอลล์แตกสิคะ จะใครซะอีกล่ะ ก็นายเป๊กรูปหล่อของเรา หอบดอกไม้ช่อเบ่อเริ่มขึ้นไปให้สาวนิวกลางเวทีคอนเสิร์ต The battle of BFF Concert แค่นี้ก็หวานแล้ว แต่นางไม่จบค่ะ นางร้องเพลง เคียงดาว ให้สาวนิว แล้วก็เดินไปคุกเข่าข้างหน้าค่า ทำเอานักร้องสาวได้แต่ยืนอึ้ง ตะลึง …ทำไรไม่ถูกเลยคร้า ส่วนแฟนเพลงข้างล่างก็ได้แต่กรี๊ด กรี๊ด และกรี๊ด จนแทบไม่ได้ยินเสียงเพลง (เอ่อ…เป๊กขอนิวแต่งงานนะ ไม่ได้ขอหล่อน! #อินหนักมาก) จากนั้นเป๊กก็ควักแหวนออกมา พร้อมกับเร่งเร้าสาวนิวให้ตอบโอเคหรือเยส เพราะ she มัวแต่ยืนอึ้งอยู่ เหม่…เป็นสุดฯ หน่อยไม่ได้ ยื่นมือรอเลย อิๆ

นอกจากแฟนๆ จะอินถึงขั้นสุดแล้ว ยังมีคนบนเวทีที่อินหนักมาก นั่นคือสาวจิ๋วกับพี่อ๊อฟ โดยเฉพาะรายหลังนี่ถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความซึ้ง (แทน) เลยทีเดียว ส่วนแฟนๆ ในโลกโซเชียลก็แห่แสดงความยินดีกับทั้งคู่กันถ้วนหน้าตั้งแต่เมื่อคืนแล้วจร้า สุดฯ เองก็แคปรูปขึ้นไปแล้ว วันนี้ขอเอาคลิปฉบับเต็มที่เริ่มตั้งแต่หนุ่มเป๊กร้องเพลงจนคุกเข่าและสาวเจ้าเซย์เยสมาฝากให้ได้ฟินและอินกันเต็มๆ ตากันไปเลย …ส่วนใครดูแล้วตาร้อนก็ช่วยไม่ได้นะจ๊ะ

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up