3 ผลงานเด่นไว้อาลัย Anton Yelchin

Alternative Textaccount_circle
event

ถ้าพูดถึงชื่อ  Anton Yelchin หลายคนอาจจะไม่คุ้นหูซักเท่าไหร่นัก แต่ถ้าพูดถึงบทบาท Chekov ที่เราคุ้นเคยกันดีในหนังเรื่อง Star Trek ทุกคนคงร้อง…อ๋อ!! เพราะกำลังจะมีหนังภาคต่อมาฉายเร็วๆนี้

ข่าวร้ายค่ะ เมื่อวานนี้นักแสดงหนุ่มหล่อเชื้อสายรัสเซีย Anton Yelchin ได้เสียชีวิตแล้วในวัยเพียง 27 ปี ด้วยอุบัติเหตุร้ายแรง (ทางโฆษกส่วนตัวกล่าวไว้เพียงเท่านี้ แต่เป็นที่รู้กันว่าอุบัติเหตุนั้นคือ ถูกรถของตัวเองชนติดกับประตูบ้าน แต่บ้างก็ว่าเป็นกำแพงบ้าน-อยู่ระหว่างสอบสวน) เรียกว่าจากไปในวัยหนุ่มและเป็นช่วงที่กำลังรุ่งเลยละ เพราะมีหนังที่เขาแสดงกำลังจะเข้าฉายถึง 2 เรื่องเลย น่าเสียดายจริงๆ โดยเมื่อทราบข่าวคนดังต่างร่วมไว้อาลัยผ่านทางโซเชียลมีเดียกันมากมาย และเพื่อเป็นการรำลึกถึง Anton Yelchin สุดฯ เลยรวมผลงานเด่นๆ ของเขาที่สาวๆ น่าจะชอบมาฝากค่ะ

Star Trek ไตรภาค : เรียกได้ว่าเป็นผลงานสร้างชื่อของเขาเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ในเรื่องนี้ Anton รับบทเป็น Chekov ลูกเรือบนยาน โดย Star Trek กำลังจะปล่อยภาค 3 Star Trek Beyond ออกมาเร็วๆ นี้ด้วย

Anton Yelchin star trek beyond

 

Fright Night  : เป็นหนังรีเมคที่ทำออกมาได้ดีไม่แพ้ต้นฉบับ โดยเรื่องนี้ Anton Yelchin รับบทหนุ่มที่ดันไปรู้ว่าคนข้างบ้านคือแวมไพร์ แต่บอกใครไปก็ไม่มีใครเชื่อ ขณะเดียวกันแวมไพร์ก็ฆ่าคนรอบตัวเขาไปเรื่อยๆ จนเขาต้องไปตามผู้เชี่ยวชาญด้านแวมไพร์มาช่วยก่อนมันจะเล่นงานแม่และแฟนสาวของเขา เรื่องนี้ Anton เล่นได้ดีแถมยังหล่อและมีเสน่ห์มากๆ

Anton Yelchin fright night

 

Green room : กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราเร็วๆ นี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักดนตรีวงพั้งก์ร็อคถังแตก ที่ต้องไปเจอเรื่องสุดสะพรึงหลังจากกลายเป็นพยานคดีฆาตกรรม หนังโหดพอสมควร แต่ก็ทำให้เราได้เห็นอีกมุมในการแสดงของ Anton Yelchin ซึ่งก็หล่อไปอีกแบบ

Anton Yelchin green room

 

สำหรับ ใครที่คิดถึงหนุ่มคนนี้ก็ลองไปตามเก็บหนังที่เขาแสดงได้นะคะ ถึงแม้เขาจะจากไปแล้ว แต่เชื่อเถอะว่าการแสดงและผลงานต่างๆ ของเขาจะอยู่ในใจของเราทุกคนตลอดไป #RIPAnton

 

ภาพ Anton Yelchin จาก alchetron.com, www.fanpop.com

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up