5 ไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ …รับประกันความแซบ!

Alternative Textaccount_circle
event

          5 ไอจีของนางแบบพลัสไซส์ชื่อดังระดับโลกที่สาวอวบทั้งหลายควรฟอลโลว์ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ในการใช้ชีวิตอย่างลั้นลา มีความสุข สวย มั่น และเซ็กซี่แบบที่สาวไซส์เอสต้องอิจฉา #หมดเวลาใส่แต่เสื้อตัวโคร่ง #ถึงอวบก็สวยเซ็กซี่ได้ #ไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์

 

@theashleygraham / Follower 1.9 m.

คือนางแบบพลัสไซส์ที่โคตรฮอตในตอนนี้ คำว่า “เซ็กซี่” ยังน้อยเกินไปสำหรับนาง! มีงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำและชุดชั้นในเต็มไอจีไปหมด ทำไมถึงเป็นไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ >> ได้เห็นภาพสาวอวบอั๋นสวยเซ็กซี่ ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้ประมาณนึง แต่ที่สุดฯ ชอบมากคือไอเดียการเลือกชุดออกงานทั้งหลาย ทั้งชุดราตรีและชุดกลางวัน นางเป็นซูเปอร์โมเดล นางออกงานบ่อย นางแต่งตัวได้เหมาะกับหุ่นและ “แกลม” มากจ้า

 

ไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ ashley graham

ไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ ashley graham

 

@arielwinter / Follower 1.8 m.

นางเป็นสาวหุ่นอวบที่ดูสมส่วนและหน้าตาน่ารักเว่อร์ นางเป็นทั้งดาราและนางแบบก็เลยมีคนฟอลล์เยอะ ทำไมถึงเป็นไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ >> แค่ดูความลั้นลาของสาวอวบอารมณ์ดีก็ยิ้มได้แล้ว นางเป็นต้นแบบของคนที่ใช้ชีวิตได้แฮปปี้มาก สาวอวบระยะซึมเศร้าควรตามส่องนางนะ ชีวิตจะสดใสขึ้นอีก 3 ระดับ (ถึงไม่อวบก็ฟอลล์ได้ นางน่ารักดี)

ไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ ariel winter

ไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ ariel winter

 

@tessholliday / Follower 1.2 m.

นางคือนางแบบโคตรพลัสไซส์ (ไซส์ 22!) เรียกได้ว่าตัวแม่จริงๆ และก็เป็นคุณแม่แล้วด้วย ซึ่งในระหว่างท้องนางก็ยังทำงานถ่ายแบบและใช้ชีวิตอย่างมีสีสัน ทำไมถึงเป็นไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ >> สาวอวบมากๆ ควรฟอลล์นางเลยนะ จะได้ไอเดียการแต่งตัวที่เหมาะกับหุ่นเยอะมาก ทั้งชุดออกงาน ชุดลำลอง หรือแม้แต่ชุดเดินแถวบ้านนางก็แต่งได้โอเคอยู่

ไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ tess holliday

ไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ tess holliday

 

@nadiaaboulhosn / Follower 429 k.

สุดฯ รู้จักนางจากการเป็นนางแบบพลัสไซส์ แต่นางบอกว่าจริงๆ แล้วนางเป็นบล็อกเกอร์ต่างหาก ดังนั้นอย่าแปลกใจที่นางจะแต่งตัวเก่งมาก ทำไมถึงเป็นไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ >> สาวอวบทุกสไตล์ควรตามนาง จะได้ไอเดียการแต่งตัวทุกแบบเลย ทั้งแนวสปอร์ตี้เกิร์ล แนวสตรีท แนวหรู เดรสสั้น เดรสยาว ยันชุดว่ายน้ำ …เยอะไปหมด และทุกแนวล้วนเกร๋นะขอบอก ฟอลล์เลย แนะนำ

ไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ nadia aboulhosn

ไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ nadia aboulhosn

 

@candicehuffine / Follower 126 k.

นางแบบพลัสไซส์งานชุกอีกคนที่มีไลฟ์สไตล์น่าสนใจ ทำไมถึงเป็นไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ >> นอกจากได้เห็นชุดสวยๆ สำหรับสาวอวบจากงานถ่ายแบบที่เธอโพสต์ขึ้นแล้ว ยังได้เห็นสไตล์การแต่งตัวของเธอเองที่ “น้อยแต่มีรสนิยม” สาวอวบความมั่นใจปานกลางแต่งตามได้แบบไม่ขัดเขิน นางยังออกกำลังกายอีกหลายอย่าง เป็นสาวอวบที่ฟิตและแข็งแรง ควรดูไว้เป็นแรงบันดาลใจนะ

ไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ candice huffine

ไอจีที่สาวอวบต้องฟอลล์ candice huffine

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up