3 วิธีอัพอึ๋มที่คุณนึกไม่ถึง แต่ “ตู้ม” จริง!

Alternative Textaccount_circle
event

            ไม่ต้องพูดกันมากถึงความหนักอกหนักใจของสาวคัพเล็ก สุดฯ เชื่อว่าหญิงไทยเกือบครึ่งพบปัญหานี้ จึงขอนำเสนอ 3 วิธีอัพอึ๋มสุดง่ายแบบที่คุณนึกไม่ถึง ไม่ต้องเจ็บตัว และมีคนการันตีว่าทำแล้ว “ดูมม๊ะจาเร่ดูม” จริงๆ จะอ่านขำๆ หรือจำไปใช้ก็ไม่ว่ากัน #กินยาคุมมันเรื่องเบๆ

  1. ใส่บรา 2 ตัวซ้อนกัน เพื่อนสาวนางหนึ่งของสุดฯ บอกว่ามันจะดูเป็นธรรมชาติกว่าใส่บราเสริมฟองน้ำหนาๆ ตัวเดียว สุดฯ ยังงงมาถึงวันนี้ว่ามันใช่เหรอ แต่นางมุ่งมั่นในความคิดนี้มากและยังคงใช้เทคนิคนี้อย่างมั่นใจ
  2. ใส่บราไซส์เล็กกว่าปกติ 1 เบอร์ เพื่อให้บราตัวเล็กๆ นั้นดันหน้าอกหน้าใจให้ล้นทะลัก ดูเซ็กซี่ว่าแบบนมล้นบราเลยจร้า ทนอึดอัดหน่อยแต่ได้ผลเพราะนางได้ชื่อว่าเป็นเบอร์ต้นๆ ของสาวเซ็กซี่ประจำออฟฟิศ แต่ใครจะใช้วิธีนี้แม่ต้องให้น่มน๊มมาพอสมควรนะ เพราะถ้าพื้นฐานไม่มีจะเอาอะไรมาดันล่ะ #ตะเตือนไต #อยากอึ๋มต้องอดทน
  3. ยัดถุงเท้า อันนี้ไม่ได้โจ๊ก แต่บล๊อกเกอร์ฝรั่งเค้าทำกันและมันอัพไซส์ได้มโหฬารมว้าก วีธีง่ายๆ คือ ใส่บราเสริมฟองน้ำไซส์ใหญ่กว่าปกติ ก้มตัวแล้วโกยเนื้อนมมาด้านใน เอาถุงเท้าที่ม้วนแล้วยัดลงไปที่ฐานอก ทำเสร็จสองข้างจัดทรงให้เรียบร้อย จากนั้นเสริมความงามด้วยเมคอัพ! ถูกคร้าเมคอัพนี่ล่ะเนรมิตความงามให้สาวๆ ได้ทุกส่วนสัด แค่เอารองพื้นสีเข้มลงที่ร่องอก แล้วลงไฮไลท์ที่เนินอก แค่นี้อกคู่ใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิมก็จะงามอย่างมีคุณค่าและมีมิติ #มีความสุดฯเรียกแม่ (สุดฯ ว่าถ้าสาวไทยจะอัพไซส์ขนาดนี้ช่วยดูเนื้อนมเดิมเราด้วย ถ้าของเดิมมีน้อยมากเลือกบราและถุงเท้าคู่เล็กหน่อยก็ดี จะได้ดูเป็นธรรมชาติและเซฟหน่อย เซฟจากอะไร ก็จากเหตุถุงเท้าเด้งออกมาอ่ะดิ สยองนะพูดเลย!)

– ขอบคุณภาพจาก pinterest.com

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up