“มือถือ” ตัวช่วยสวยเป๊ะ!

Alternative Textaccount_circle
event

5 ประโยชน์จากมือถือที่จะส่งขุ่นน้องให้สวยแบบสุดๆ งานนี้ไม่มีคำว่า “แต่งตัวพลาด”

OPP(05)-0375 copy

 

  1. เช็คความเป๊ะ อุตส่าห์แมทช์ชุดตั้งแต่เมื่อวาน จินตนาการไว้ว่าใส่แล้วจะต้องเลิศล้ำราวกับหลุดออกมาจากรันเวย์ซีซั่นล่าสุด แต่…บางทีภาพจริงกับภาพมโนมันก็ไม่เหมือนกันนะคะขุ่นน้อง ถ้าส่องกระจกแล้วไม่มั่น ควักมือถือขึ้นมาค่ะ เพื่อนมีไว้ทำไมคะ ถ่ายส่งให้นางช่วยดูว่ามันโอเคพอจะไปสู้หน้าประชาชีไหม ใครๆ จะได้ไม่ด่าว่าเพื่อนไม่เตือนกันเล้ย เรื่องเมคอัพก็เหมือนกัน ถ้าขุ่นน้องลองแต่งหน้าเทรนด์ใหม่ จะสโมกกี้สีแปลกๆ เขียนไฝใต้ตา หรืออะไรก็ตามแต่ ลองเซลฟี่แบบชัดๆ 16 ล้านพิกเซลส่งไปถามเพื่อนก่อนมะว่าแบบนี้ฉันควรมั่นหน้าไหม
  2. คีปลุคให้สุด บางทีกระจกมันก็หายาก ห้องน้ำก็อยู่ไหนไม่รู้ หรือบางครั้งในร้านมีกระจกแต่กินข้าวเสร็จจะให้หันไปยิงฟันเช็คเศษผักหรือคราบลิปสติกต่อหน้าหนุ่มก็จะไม่งามนะคะ เอางี้ละกัน ฟอร์มหยิบโทรศัพท์มาเซลฟี่ขำๆ แล้วเช็คสภาพตัวเองจากในมือถือ เห็นเองคนเดียวสบายใจกว่า
  3. สวัสดีชาวโซเชียล ในเมื่อสวยเป๊ะแล้วจะรอไรค้า เซลฟี่อวดสายตาชาวโลกค่ะ ถ่าย-แต่งภาพ-อัพเลย มือถือดีๆ เดี๋ยวนี้ถ่าย+แต่งภาพได้อย่างกับมีช่างภาพมือโปร.มาค่อยตามถ่ายให้
  4. ชัวร์ก่อนช็อป เกิดเดินไปเจอชุดที่ใช่แต่ไม่แน่ใจว่าสไตล์นี้ขุ่นน้องใส่แล้วจะรอดป่าว ขอลองค่ะ แล้วถ่ายรูปส่งเข้าไลน์กรุ๊ปไปให้เพื่อนสาวรุมเม้าท์ เอ้ย เม้นต์ แต่ของงี้ต้องชัดต้องสว่างใสเข้าไว้ เดี๋ยวเพื่อนมองไม่ถนัด หมดห่วงเรื่องแสงในห้องลองไม่พอ เพราะ OPPO F1 Plus มีฟังก์ชั่นสกรีนแฟลชที่ปรับสว่างภาพชัดอัตโนมัติมาด้วยนะ
  5. สวยเป็นหมู่ นัดแก๊งค์เพื่อนสาวทั้งที แต่งตัวเต็มกันขนาดนี้ ถ่ายไว้เป็นหลักฐานค่ะ เพื่อนกันมันต้องสวยยกแก๊งค์ จัดไปกับ OPPO F1 Plus สุดสวยสีพิ้งค์โกลด์กับสีทองฟรุ้งฟริ้งอินเทรนด์ เลอค่าคู่ควรกับเจ้าแม่แฟชั่นอย่างเราจะหยิบขึ้นมาเซลฟี่กันบ่อยๆ และนางไม่ได้มีดีแค่สวยและถ่ายรูปตัวเราสวย แต่นางยังเซลฟี่แบบพาโนรามาได้ด้วย แบบเก็บเพื่อนเราได้ครบทุกนาง งานนี้ไม่มีใครหน้าขาด-หูขวาหายแล้วนะจ๊ะ แชะเสร็จปรับแสง-ปรับสวยได้ในตัว #เราจะสวยไปด้วยกัน  #ไม่มีใครงอน  #น้องใหม่-ดาวิกาเค้าบอกมา

Picture8 copy

OPPO F1 Plus_OPPO F1 Plus Viral0035 copy

Mai-Low-light copy

เรื่อง มิส SSD

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up