411 MUSIC คอนเฟิร์ม GRAY ร่วมงานเดบิวต์โชว์เคส แอลลี่ 21 ก.พ. พบกัน!!

Alternative Textaccount_circle
event

ได้กลิ่นเพลงฮิต! แอลลี่ เดบิวต์ซิงเกิล “How To Love (feat. GRAY)” กึ้งโฟร์วันวัน มิวสิก’ ปล่อยงานดีทุกแพลตฟอร์มทั่วโลกแล้ววันนี้!

คำชมหลั่งไหลท่วมท้นทันทีที่ค่ายเพลงดาวรุ่งมาแรง โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music) นำทีมสร้างมิติใหม่วงการเพลงไทยโดยเจ้าพ่อเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แห่งชาติ กึ้งเฉลิมชัย มหากิจศิริ ปล่อยเพลง “How To Love (feat. GRAY)” เดบิวต์ซิงเกิลของศิลปินเบอร์แรกในสังกัดอย่าง แอลลี่ (ALLY) –อชิรญา นิติพน สาวน้อยคนเก่งสวยเฉียบเสียงดีที่กำลังรอแจ้งเกิดเป็นดาวดวงใหม่ประดับวงการเพลงไทยในอีกไม่ช้านี้

ด้วยวัยเพียง 15 ปีกับความมุ่งมั่นในการเดินตามความฝันของเธอ พร้อมทั้งพัฒนาพรสวรรค์ด้วยพลังแห่งพรแสวง ทุ่มเทฝึกฝนจริงจังมากว่า 1 ปี ณ ประเทศเกาหลีใต้ แม้จะมีช่วงเวลาที่ท้อจนอยากถอย.. แต่ก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ พิสูจน์ตัวเองจนเดินทางมาถึงวันที่กำลังจะได้เดบิวต์เป็นศิลปินเต็มตัวในงาน “411 Music Press Conference & ALLY’s Debut Showcase ณ ลานพาร์ค พารากอน วันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์นี้แล้ว!!

แอลลี่ อชิรญา นิติพน how to love

 

โดยในวันนี้ (18 ก.พ.) ทุกแพลตฟอร์มดนตรีชั้นนำอย่าง Apple Music, JOOX, Spotify, YouTube Music, TIDAL, TrueID Music และกว่า 130 แพลตฟอร์มทั่วโลก รวมถึงรายการวิทยุต่างๆ ของประเทศไทย ล้วนพร้อมใจกันเผยแพร่เพลง “How To Love (feat. GRAY)” ซึ่งฟังเพียงครั้งแรกก็เห็นแววเลยว่า ลูกสาวมาจริงๆ ยิ่งฟังวนไปเรื่อยๆ ก็ยิ่งสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมๆ ของว่าที่เพลงฮิตแทร็กใหม่ งานนี้ โฟร์วันวัน มิวสิก” (411 Music) ขอเปิดเทรนด์ในการนำเพลงไทยสู่ตลาดสากลด้วยจังหวะและซาวน์ดนตรีสไตล์ Pop R&B ที่ชวนโยกตามแบบเพลินๆ ผลงานสร้างสรรค์โดยโปรดิวเซอร์แถวหน้าของประเทศเกาหลีใต้ GXXD และ MOON ซึ่งมีผลงานอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินชื่อดังมากมาย! ผสมผสานท่วงทำนองเข้ากับเนื้อร้องทั้ง ภาษา (ไทยอังกฤษเกาหลี) อย่างกลมกลืน

นอกจากนี้ยังมี “เกรย์” (GRAY) แร็ปเปอร์/โปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลีเป็นแขกรับเชิญในส่วนของการแต่งเนื้อร้องท่อนแร็ป ไม่เพียงเท่านั้น เกรย์ ยังร่วมถ่ายทอดเพลงนี้กับ แอลลี่ ออกมาได้อย่างลงตัวยอดเยี่ยมด้วย แน่นอนว่านี่เป็นครั้งแรกของเขาในการฟีเจอริ่ง (Featuring) งานเพลงกับศิลปินไทย! โดยเกรย์เล่าว่า เพลงนี้มีความเป็น POP INTER และตัวเขาเองก็ชอบเพลงนี้มากจริงๆ

ส่วนที่มาของเดบิวต์ซิงเกิลนี้ แอลลี่ เผยว่า ทางต้นสังกัดเปิดโอกาสให้เธอมีส่วนร่วมในการเลือกเพลงเองด้วย และท่อนที่ร้องว่า How To Love นั้นก็วนเวียนอยู่ในหัวของแอลลี่จนเธอไม่สามารถเลือกเพลงอื่นได้เลย!! นอกเหนือจากตัวเพลง “How To Love (feat. GRAY)” ที่ฮิตติดเทรนด์นำร่องไปก่อนแล้วทั้ง #HowToLove และ #AllyxGray ตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยออกมา 

แอลลี่ อชิรญา นิติพน how to love

ยังมีมิวสิกวิดีโอและไลฟ์เพอร์ฟอร์แมนซ์ของเพลงนี้ที่เหล่าเน็ตติเซนต่างก็นับถอยหลังรอชมพร้อมกันเป็นครั้งแรกในงาน “411 Music Press Conference & ALLY’s Debut Showcase” วันศุกร์ที่ 21 ก.พ.นี้ เวลา 19:00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน  และงานนี้ทาง 411 Music คอนเฟิร์มแล้วว่า Gray จะมาร่วมงานนี้ด้วยในฐานะแขกรับเชิญพิเศษ รอชมเดบิวต์สเตจของแอลลี่ได้เลย รับรองว่าต้องออกมาดีมากๆ เพราะแอลลี่ตั้งใจมาก ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นหนักมากเพื่องานนี้เลยจ้า

** กด SUBSCRIBE YouTube 411ent https://www.youtube.com/411ent และติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมจาก โฟร์วันวัน มิวสิก” ได้ทางออฟฟิเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/fouroneoneent ทวิตเตอร์ @411ent และอินสตาแกรม IG @411ent https://instagram.com/411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง IG @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai

ข้อมูลและภาพ @411ent 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

2020 และการกลับมาบนปกสุดสัปดาห์ของ Ren Nu’est

วง Dreamnote กับสกู๊ปสัมภาษณ์สุดพิเศษ และภาพสุดน่ารักเพื่อแฟนๆชาวไทย

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up