เกรท วรินทร ปลื้ม! รับบทตำรวจ “ดนุรจ” บทนี้ที่อยากเล่นมานาน

สุดยอดละครโรแมนติก-คอมมาดี้ ครบเครื่องอย่าง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ละครที่รีเมคขึ้นมาใหม่ พร้อมกับความตลกโปกฮาที่ทันสมัยมากขึ้น เรื่องนี้พระเอกคมเข้มอย่าง เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ รับบทเป็น “ดนุรุจ” รองผู้กำกับฯ หนุ่มรูปหล่อมีเสน่ห์ ฉลาดมีไหวพริบ  เกรทเผยว่าอยากเล่นเป็นตำรวจมานาน เพราะคุณพ่อเป็นตำรวจ และยังไม่เคยรับบทเป็นตำรวจเลย 

เกรท วรินทร ปลื้มใจ ได้รับบทตำรวจ “ดนุรจ” 

บทนี้ที่อยากเล่นมานานในละคร “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” 

            เกรท-วรินทร” รับบทเป็น “ดนุรุจ” รองผู้กำกับฯ หนุ่มรูปหล่อทรงเสน่ห์อย่างร้ายกาจ ฉลาดมีไหวพริบ แต่ทั้งหมดก็เพื่อปกปิดปมของตัวเองที่เป็นเด็กกำพร้า ไม่ชอบให้ใครมาอยู่ใกล้ๆ เป็นคนมีปัญหากับการนอนหลับ ตอนกลางคืนชอบตื่นมาแอบกินไอศกรีมในอ่างอาบน้ำ ละครโรแมนติด-คอมเมดี้-สืบสวนสอบสวน “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ผลงานของผู้จัดคนเก่ง “จ๋า-ยศสินี ณ นคร” และผู้กำกับมือฉมัง “เหมี่ยว-ปวันรัตน์ นาคสุริยะ” บอกเลยว่าแฟนๆต่างกรี๊ดกร๊าดในความหล่อของท่านรองผู้กำกับดนุรุจกันเป็นแถวๆเลยจ้า งานนี้ “ท่านรองผู้กำกับดนุรุจ” หรือ “เกรท-วรินทร” จึงจะมาบอกถึงความยากง่ายของตัวละคร พร้อมบอกเหตุผลที่อยากเล่นบทนี้

เกรท วรินทร

  “เรื่องนี้มีคาเรกเตอร์เป็นตำรวจที่มุ่งมั่นในการทำงาน คือต้องบอกก่อนว่ามันมีปมในเรื่องของครอบครัว และเรื่องความรักบางอย่าง สิ่งที่เขาอยากเป็นจริงๆคือช่างภาพ แต่ว่าด้วยความที่เป็นคนมีความกตัญญู คุณอาที่เป็นตำรวจเลี้ยงไว้ตอนเด็กก็เลยอยากตอบแทนบุญคุณคุณอาของตัวเอง ด้วยการมุ่งมั่นทำหน้าที่อาชีพตำรวจให้อย่างเต็มที่ และใช้ชีวิตด้วยความกดดัน แล้วก็เป็นคนที่ไม่เชื่อในเรื่องของความรักว่ามันจะมีอยู่จริง เพราะเคยสูญเสียครอบครัวไปตั้งแต่ตอนเด็กๆ

 

พอรู้ว่าจะได้รับบทเป็นตำรวจเราก็รู้สึกดีใจ เพราะจริงๆแล้วผมอยากเล่นบทตำรวจอยู่แล้ว เนื่องจากว่าคุณพ่อของผมเป็นตำรวจ และผมเล่นละครมาผมยังไม่เคยได้เล่นบทตำรวจเลย และละครเรื่องนี้ก็มีหลากหลายรสชาติ ซึ่งทำให้ผมดีใจมากที่ได้เล่นเรื่องนี้ครับ และการกลับมาร่วมงานกับพี่จ๋า-ยศสินี เป็นอะไรที่แบบแฮปปี้อยู่แล้ว เพราะว่าที่นี่เป็นที่ ที่เรามีความสุขที่สุดในการทำงาน

เกรท วรินทร

ส่วนความยากง่ายในตัวละครคือตัวละครนี้มันยากตรงที่ว่าช่วงกลางถึงท้ายๆของเรื่องจะเป็นการพัฒนาตัวละครแบบก้าวกระโดดมาก แบบตำรวจบางทีจะต้องมีจุดประสงค์บางอย่างที่ทำให้ตัวเองต้องแฝงตัวไปอยู่ในกลุ่มของมาเฟีย และมันต้องแนบเนียน ซึ่งก็จะมีความยากอยู่ในการเล่น อยากจะฝากการรับบทตำรวจครั้งแรกของผมในเรื่องนี้ ซึ่งเป็นการพัฒนาตัวละครที่ยาก และก็ค่อนข้างพิสูจน์ฝีมืออยู่เหมือนกัน

อยากให้ดูละครเขาวานให้หนูเป็นสายลับกันมันมีความแตกต่างจากเวอร์ชั่นที่แล้ว แต่ความสนุกยังคงอยู่แน่นอนครับ มันจะทันสมัยมากขึ้น น่าจะเข้าถึงกลุ่มคนดูได้มากขึ้นครับ”


        รับประกันความสนุกจากใจแฟนๆอย่างล้นหลาม ดังนั้นหากใครที่ยังไม่ได้ดู “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” ห้ามพลาดเด็ดขาด !! ละครสุดฮาที่พร้อมสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้กับแฟนช่อง 3 ในทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.20 – 22.35 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 – 22.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เรื่อง: AuAi Photo: Ch3Thailand

เรื่องอื่น ๆที่น่าสนใจ 

พักคุณชายไว้ก่อน! รวมบทเท่ๆ มีเสน่ห์ของ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up