จองแฮอิน กับแฟนมีตติ้ง ที่มากกว่าการกลับมาเจอกัน แต่ผูกพันกันมากขึ้น

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นการคืนความสุขให้สาวไทยส่งท้ายปี 2019 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 26ตุลาคมที่ผ่านมา ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์, เซ็นทรัลเวิลด์โดยผู้จัดมากฝีมือ 9NA (ไนน์เอ็นเอ) ที่พาผู้ชายแสนดีมีเสน่ห์ จองแฮอินจัดเต็มความประทับใจสุดๆในงาน “JUNG HAE IN ‘One Summer Night’ Fan Meeting Tour 2019” (จองแฮอิน วัน ซัมเมอร์ ไนท์ แฟนมีตติ้ง ทัวร์ 2019)

จองแฮอินมอบค่ำคืนอันแสนพิเศษ

มากกว่าการกลับมาเจอกัน แต่ผูกพันกันมากขึ้น

นับว่าเป็นการปิดฉากการทัวร์เอเชียได้สุดประทับใจ ครบรสทุกโมเม้นต์ กับงานแฟนมีตติ้งของพระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “Jung Hae In”(จองแฮอิน)  ถึงแม้จะเดินทางมาเป็นครั้งที่ 2 แต่ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง  เริ่มแสดงหกโมงตรงเป๊ะ เปิดตัวด้วยเพลง ‘Every Day, Every Moment เสียงร้องบวกกับลุคเท่ๆ ละมุนมาก ร้องเสร็จได้รับ Welcome Drink เป็นน้ำแตงโมปั่นของโปรด ซู้ดดดไปครึ่งแก้วน่าเอ็นดูจากนั้นก็ทำกิจกรรมและภารกิจมากมาย อาทิ ถาม-ตอบทายใจ, Mission ด่านต่างๆ ทั้ง กระโดดเชือก ปิดตาทายของ เป่าลูกโป่ง นับเหรียญ วาดภาพสองมือ เล่นเอาหนุ่มขี้อายของเราหลุดขำไปและสนุกไปกับแฟนๆ ในฮอลล์ตลอดทั้งงาน

จองแฮอิน

ที่พีคสุดๆ ทั้งน่ารักและได้ใจเรียกเสียงกรี๊ด คือการสลัดลุคเป็นเภสัชกร ออกมาเพื่อให้คำปรึกษาและคำแนะนำดีๆ พร้อมมอบของขวัญ จัดยาใจชุดใหญ่ทั้งเซลฟี่ทั้งกอดฟินเวอร์  งานนี้ได้ฟังน้ำเสียงเพราะๆ ที่เตรียมมาอีก 2 คือ ‘Where the wind blows’และ ‘With the heart to forget you’

ช่วงท้ายพลังรักจากแฟนชาวไทย ร่วมใจทำคลิปเซอร์ไพร์สพร้อมใจกันชูป้าย “ขอบคุณที่กลับมาประเทศไทยอีกครั้ง” หนุ่มแฮอินถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ และทิ้งท้ายกล่าวคำขอบคุณที่ให้การต้อนรับ ตลอดจนให้ความรักกับเขาเสมอมา  และขอให้แฟนคลับทุกคนรักษาสุขภาพอีกด้วย สื่อได้ถึงความอ่อนโยนและใส่ใจแฟนคลับของเขาอย่างแท้จริงปิดฉากงานทัวร์เอเชียได้สมบูรณ์แบบ ปลาบปลื้มกันทั้งศิลปินและแฟนคลับ ใครที่พลาดไม่ต้องเสียใจ ปีหน้าผู้จัด 9NA(ไนน์เอ็นเอ)เตรียมงานดีๆ แบบนี้อีกเพียบ!

จองแฮอิน

ติดตามทุกข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ทาง www.facebook.com/9NAORGANIZE

#9NA#JungHaeInOneSummerNight

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

จองแฮอินผู้ไม่ได้พัก หลังภาพยนตร์เตรียมจะเข้าโรง ก็รับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่แล้ว

จองแฮอินมาแรง! ครองอันดับ 1 นักแสดงที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุดประจำสัปดาห์แซง ซงจุงกิและฮันจีมิน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up