ซูเปอร์ จูเนียร์ สร้างประวัติศาสตร์อีกครั้ง ใน ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK 23, 24 พฤศจิกายนนี้!

Alternative Textaccount_circle
event

SM True ขอท้าให้คุณมาพิสูจน์ความยิ่งใหญ่ของ “SUPER SHOW” สุดยอดแบรนด์คอนเสิร์ตของบอยแบนด์อันเป็นที่รักตลอดกาล ซูเปอร์ จูเนียร์  ที่ได้เปิดการแสดงมาแล้วกว่า 140 รอบ ในเมืองหลัก ๆ แถบเอเชีย, อเมริกาเหนือ และยุโรป รวมผู้ชมทั้งสิ้นมากกว่า 2 ล้านคนทั่วโลก

โดยพวกเขาจะกลับมาสานต่อความสำเร็จของคอนเสิร์ตในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 กับคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK  2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 23 (เวลา 18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 24 (เวลา 16.00 น.) พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 

SUPER JUNIOR พร้อมพาสุดยอดแบรนด์คอนเสิร์ตระดับโลก “SUPER SHOW”มาสร้างประวัติศาสตร์ใหม่อีกครั้ง

ใน‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ in BANGKOK23, 24พฤศจิกายนนี้!

ที่สำคัญ “SUPER SHOW” ในครั้งที่ 8 นี้ นับเป็นคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นหลังจากที่สมาชิก ‘SUPER JUNIOR’ ได้เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาเรียบร้อย ซึ่งพวกเขาได้กลับมาพร้อมกับกิจกรรม และผลงานแบบจัดเต็ม ทั้งเรียลลิตี้ ‘SJ returns 3’ (เอสเจ รีเทิร์น ทรี) ที่เผยให้เห็นทุกขั้นตอนการทำอัลบั้มใหม่ และได้ดึงดูดความสนใจจากแฟนเพลงทั่วโลกด้วยคอนเท้นต์ที่อัดแน่นมากยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘Time Slip’ หรือ ‘การเดินทางข้ามเวลา’ รวมทั้งเสน่ห์แบบ ‘New Retro’ ของ ‘SUPER JUNIOR’ ให้ได้สัมผัสถึงบรรยากาศอันทันสมัย และความรู้สึกแบบย้อนยุคไปพร้อม ๆ กัน

ซูเปอร์ จูเนียร์ 

โดยหลังจากที่อัลบั้มถูกปล่อยเมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมา ก็สามารถทะยานขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตอัลบั้มยอดนิยมของ iTunes 32 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย และเว็บไซต์เพลงที่ใหญ่ที่สุดของจีนอย่าง QQ Music อีกด้วย

สำหรับอัลบั้มเต็มชุดที่ 9 ‘Time_Slip’ ประกอบไปด้วย 10 เพลงอันหลากหลายที่ครอบคลุมถึงอดีต, ปัจจุบัน และอนาคตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งเพลงรีเมคอย่าง ‘Show’ ที่ถูกนำมาใส่สีสันแบบฉบับของ ‘SUPER JUNIOR’ ลงไป รวมถึงเพลง ‘Somebody New’ ที่ส่งผ่านข้อความอันเต็มไปด้วยความหวัง, ‘The Crown’ ที่เล่าเรื่องราวของพวกเขาตลอด 15 ปีจนถึงปัจจุบัน, ‘I Think I’ ที่ถ่ายทอดเวลาที่อยู่ด้วยกัน

และเพลงเปิดตัวอย่าง ‘SUPER Clap’ เพลงแนวป๊อปแดนซ์ จังหวะสนุกสนานด้วยเสียงปรบมือ และเครื่องเป่าที่ทำให้รู้สึกถึงความสดใสในแบบที่ไม่เหมือนใครของพวกเขา พร้อมด้วยเนื้อเพลงที่ให้ละทิ้งความวิตกกังวลทั้งหมดออกไปด้วยการปรบมือ ซึ่งเกือบทุกเพลงจากอัลบั้มใหม่ได้ถูกนำมาแสดงเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 8 : INFINITE TIME’ ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 12 – 13 ตุลาคมที่ผ่านมา และกระแสตอบรับยังคงร้อนแรงจนบัตรคอนเสิร์ตกว่า 18,000 ใบ ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยง

ถึงเวลาแล้วสำหรับประเทศไทยที่สมาชิกอย่างอย่าง LEETEUK (อีทึก), YESUNG (เยซอง), SHINDONG (ชินดง), EUNHYUK (อึนฮยอก), DONGHAE (ทงเฮ), SIWON (ชีวอน), RYEOWOOK (เรียวอุค) และ KYUHYUN (คยูฮยอน) ที่เพิ่งปลดประจำการเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จะเดินทางมาแสดงสุดยอดคอนเสิร์ต อันประกอบไปด้วยบทเพลงฮิตจากทุกอัลบั้ม และอัลบั้มใหม่ที่จะได้ชมเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

รวมถึงเวทีเซอร์ไพรส์เพื่อคอนเสิร์ตโดยเฉพาะ และโปรดักชั่นสุดอลังการที่สมาชิกอย่าง EUNHYUK รับหน้าที่กำกับเวที และ SHINDONG เป็นผู้กำกับวีดีโอเพื่อดึงเอาภาพลักษณ์อันโดดเด่นของสมาชิกแต่ละคนออกมาให้ได้มากที่สุด พร้อมถ่ายทอดเรื่องราว และโมเม้นต์สุดประทับใจของพวกเขาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเตรียมพบกับการแสดงอันมีคุณภาพไม่เคยเสื่อมคลาย และใช้เวลาเวลาแสนมีค่าอันเป็นนิรันดร์ร่วมกับ ‘SUPER JUNIOR’ ใน “SUPER SHOW” เวอร์ชั่นใหม่ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นกว่าเดิมนี้

เปิดจำหน่ายบัตรรอบสมาชิก Lysn X SM True MEMBERSHIP ในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.00 น. – 20.00 น. และรอบปกติสำหรับคนทั่วไป ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ

และทางเว็บไซต์ allticket.com/event/SUPERSHOW8inBKK บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,800 (บัตรยืน) / 3,800 / 2,800 / 1,800 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทาง Official Account ของ SM True: เฟซบุ๊ก facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand

ซูเปอร์ จูเนียร์

Official Hashtag: #SS8inBKK

SUPER JUNIOR – ‘I Think I’ MV:

https://youtu.be/CbFh06IpSwA

SUPER JUNIOR – ‘SUPER Clap’ MV:

https://youtu.be/9yimV9i-dY0

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

Exclusive Interview กับ 6 หนุ่มวง ASTRO หล่อ ละมุน มองเพลินมาก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up