สิ้นสุดการรอคอย อี ซึง กิ บินตรงพบปะแฟนชาวไทย ในแฟนมีตติ้งสุดพิเศษ

Alternative Textaccount_circle
event

ข่าวดีที่สุดสำหรับแฟนๆ ชาวไทย เมื่อ IMC Live Global เตรียมจัดแฟนมีตติ้ง ที่มีการเรียกร้องจากเหล่าแฟนคลับมากที่สุดกับงาน “2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING <VAGABOND VOYAGE>” แฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟกับ “อี ซึง กิ” (Lee Seung Gi) พระเอกหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ที่ครองใจสาวๆ ทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย

พระเอกหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ ขวัญใจชาวไทย “อี ซึง กิ” (Lee Seung Gi)

เตรียมบินตรงสู่กรุงเทพฯ เพื่อพบปะกับเหล่าแฟนๆ ในทัวร์ VAGABOND VOYAGE

สำหรับแฟนมีตติ้ง  “2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING <VAGABOND VOYAGE>”  ครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการมอบประสบการณ์สุดแสนพิเศษ ระหว่างเหล่าแฟนๆ และ อี ซึง กิ อย่างใกล้ชิด แล้วยังถือเป็นการฉลองครบรอบ 15 ปี ที่เข้าวงการของอี ซึง กิ อีกด้วย และตอกย้ำความฮอตกับการ Sold out  บัตรสำหรับการเข้าร่วมงานนี้ทั้งใน ญี่ปุ่น และไทเปที่ถูกขายหมดไปในเวลาอันรวดเร็ว

งานแฟนมีตติ้ง Vagabond Voyage ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรียส์เรื่องล่าสุดของ อี ซึง กิ เรื่อง Vagabond(2019) ซึ่งเขาได้รับบทบาทนักแสดงสตั๊นท์ชื่อ Cha Dal Gun และต้องประชันบทบาทกับนักร้องนักแสดงสาวชื่อดังของเกาหลีอย่าง Bae Suzy (ซูจี) ซึ่งเป็นการโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของทั้งคู่ ในซีรียส์แอคชั่นระทึกขวัญเรื่องนี้ โดยซีรียส์แนวสืบสวนที่ทุกคนตั้งตารอคอยเรื่องนี้ พร้อมที่จะเริ่มออกอากาศทางช่อง SBS ในประเทศเกาหลีใต้และฉายพร้อมกันทั่วโลกทาง Netflix ในเดือนกันยายนนี้ 

อี ซึง กิ ผู้เป็นที่โด่งดังทั่วโลก ได้รับฉายา Triple Crown เพราะว่าเป็นดาราเกาหลีที่มีความสามารถรอบด้าน ทั้งในฐานะนักร้อง นักแสดง และเจ้าพ่อวาไรตี้ เขาได้รับรางวัลทางสาขาดนตรีมากมาย รวมถึงเพลงฮิต ที่เขาได้ฝากเสียงร้องเอาไว้ เช่น “Will You Marry Me” “Because You’re My Woman” และ “Return” เขาโด่งดังเป็นพลุแตกกับบทบาทนักแสดงจากผลงานซีรี่ส์ยอดนิยมเรื่อง A Korean Odyssey (2018) รวมถึงเรื่อง My Girlfriend Is A Nine-Tailed Fox (2010) และ Gu Family Book (2013) ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เขาได้แสดงร่วมกับ นักแสดงสาว Bae Suzy (ซูจี) ซึ่งจะกลับมาประชันบทบาทกันอีกครั้งใน Vagabond

ปัจจุบันเขายังเป็นเจ้าพ่อวาไรตี้โชว์ นอกจากจะเป็นขาประจำในรายการ Master in The House ที่ออกอากาศมาตั้งแต่ปี 2017 ทางช่อง SBS แล้วนั้น ยังมีรายการ Little Forest ซึ่งกำลังจะออกอากาศทางช่อง SBS ในเดือนสิงหาคม โดย อี ซึง กิ และผู้ร่วมรายการท่านอื่นๆ จะร่วมกันจัดการเดย์แคร์สายอนุรักษ์ ที่เด็กๆสามารถมาเล่นสนุกกับเหล่าผู้ดำเนินรายการ พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับธรรมชาติ และสุดท้ายคือ Busted รายการวาไรตี้สืบสวนทาง Netflix จะต้อนรับ อี ซึง กิ ในฐานะขาประจำรายการในซีซั่นที่ 2 นี้อีกด้วย

การกลับมาของพระเอกหนุ่ม อี ซึง กิ ในครั้งนี้นอกจากจะตั้งใจมามอบความสุข ความสนุกสนานให้กับแฟนๆชาวไทยได้ประทับใจกันอีกครั้งแล้ว ยังเป็นการพบปะกันอย่างใกล้ชิดที่สุดระหว่างแฟนคลับและศิลปิน เพราะเขาจะเล่าประสบการณ์ของเขา และแชร์คลิปพิเศษจากผลงานล่าสุดให้แฟนๆชาวไทยได้ดูก่อนใคร และนอกเหนือจากการแสดงพิเศษที่น่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง การแสดง หรือวาไรตี้โชว์นั้น แฟนคลับผู้โชคดีบางคน จะได้รับการเชิญขึ้นไปเล่นเกมส์และกิจกรรมสุดพิเศษกับ อี ซึง กิ อีกด้วย

อี ซึง กิ

และทาง IMC Live Global จะมอบประสบการณ์ไฮทัชกับศิลปินให้แก่ผู้ถือบัตร VIP ทุกท่าน พร้อมด้วยผู้โชคดีบางท่านเมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง สำหรับผู้ถือบัตร VIP ทุกท่านจะได้รับของขวัญเซอร์ไพรซ์สุดพิเศษจากศิลปิน และแฟนผู้โชคดี 100ท่านจะได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นกลับบ้านไปด้วย

พิเศษขนาดนี้ พลาดไม่ได้!! กับงาน“2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING <VAGABOND VOYAGE>” แฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟกับพระเอกหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์  “อี ซึง กิ” (Lee Seung Gi) จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ 

เริ่มจำหน่ายบัตร Pre-Saleในวันที่ 15 สิงหาคม 2562เวลา 10.00 เป็นต้นไป สำหรับผู้ที่กด subscribe รับข่าวสารจาก IMC Live Global (ลงทะเบียนได้ที่ http://bit.ly/IMCLiveFans)และจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 16  สิงหาคม2562เวลา 10.00 เป็นต้นไป ผ่านช่องทางการจำหน่ายบัตร AirAsia RedTix บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500และ 2,500บาท สอบถามข้อมูลและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  http://www.facebook.com/IMCLiveGlobal

 

Text: AuAi Photo: IMC Live Global 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อีซึงกิ พระเอกเกาหลี หล่อ รวย ชาติตระกูลดี มีเชื้อสายราชวงศ์เกาหลี!

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up