ถอด หน้ากากหลวิชัยคาวี เป็นไปตามคาด! ปอร์เช่ – แจ๊คกี้ คว้าแชมป์ “THE MASK SINGER”

Alternative Textaccount_circle
event

เข้มข้น สนุก ทุกซีซั่นมาก สำหรับ รายการ THE MASK SINGER ซึ่งล่าสุดได้ทำการถอดหน้ากาก หน้ากากหลวิชัยคาวี เฉลยว่าแชมป์ในซีซั่น วรรณคดีไทยเป็นใคร และแล้วผลก็เป็นไปตามหมาย ที่หลายคนทายว่าเป็น “ปอร์เช่ – ศิวกร” และ “ แจ๊คกี้-จักริน” ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE ด้วยความสามารถพีคขึ้นทุกอาทิตย์ ทำให้หนุ่มน้อยทั้งสอง ภายใต้หน้ากากหลวิชัยคาวีชนะใจคนไทยทั้งประเทศ 

 

เปิด หน้ากากหลวิชัยคาวี เป็นไปตามคาด! ปอร์เช่ – แจ๊คกี้ คว้าแชมป์ “THE MASK SINGER”

“ปอร์เช่ – ศิวกร” และ “ แจ๊คกี้-จักริน”ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE(โฟร์โนล็อค) ภายใต้ “หน้ากากหลวิชัย-คาวี” คว้าแชมป์รายการ “THE MASK SINGER” ในซีซั่นที่ชื่อว่า “วรรณคดีไทย”สองหนุ่มกระแสแรงตั้งแต่เทปแรกที่ออนแอร์ #หน้ากากหลวิชัยคาวี ขึ้นเทนด์ทวิตเป็นว่าเล่น เท่านั้นยังไม่พอ“ปอร์เช่-แจ๊คกี้”ทุบสถิติที่เคยมีด้วยการเป็นหน้ากากชายคู่แรกที่ได้แชมป์

หน้ากากหลวิชัยคาวี

“ปอร์เช่-ศิวกร (หลวิชัย)” กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณรายการ THE MASK SINGER ที่ให้พวกเราได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนครับ เราได้ประสบการณ์หลากหลายจากรายการนี้ และมีหลายอย่างที่ผมเองก็พึ่งรู้ว่าตัวเองทำได้อย่างเรื่องแร๊พสับ ผมก็ไม่เคยทำมาก่อน แร๊พใต้ ร่ายกลอน ขับเสภา ร้องเพลงลูกทุ่ง รวมถึงความรู้เรื่องดนตรีใหม่ๆ

ขอบคุณทีมเพลงของเวิร์คพอยท์ที่ให้เราได้ใส่ความเป็นเราในทุกเพลง ที่ผ่านมาเราทำงานกันหนักมากจริงๆ เพราะต้องทำควบคู่ไปกับการทำอัลบั้มของพวกเราด้วย ตั้งแต่รอบแรกจนถึงวันนี้พวกเราไม่ได้คิดว่าเรามาเพื่อแข่งขัน คิดแค่ว่าเมื่อมีโอกาสเราก็อยากจะทำให้เต็มที่ ทุกเพลงเราเลยใส่เต็ม  และพยายามใส่สิ่งใหม่ที่ตัวเราเองก็ยังไม่เคยทำลงไปในเพลงมันเหมือนเป็นการท้าทายตัวเองมากกว่าครับ(ยิ้ม) และสุดท้ายขอบคุณโฟร์โนล็อคที่ให้ผมได้ไปลองทำครับ”

หลวิชัยคาวี

“แจ๊คกี้-จักริน (คาวี) ”กล่าวเสริมว่า “ผมอยากขอบคุณตัวละครหลวิชัยคาวี ขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้เราได้เจอกัน รายการจบแล้วผมก็คงคิดถึงตัวละครตัวนี้ คิดถึงบรรยากาศการทำเพลง ขอบคุณแฟนๆ หน้ากากที่ให้กำลังใจมาตลอดทั้งที่ไม่รู้ว่าเราเป็นใคร รวมถึงแฟนๆ ของเราเองด้วยครับ ขอบคุณทีมเพลงที่ทำงานกันอย่างหนัก ขอบคุณพี่ๆ หน้ากากทุกคนที่ส่งกำลังใจผ่านทีมงานมาตลอด

และที่สำคัญขอบคุณโฟร์โนล็อค ผมจะฝึกซ้อมจะไม่หยุดพัฒนา ผมอยากเป็นศิลปินที่ดีขึ้นในทุกๆ ด้านเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ตอนนี้อยู่ระหว่างการเตรียมงานเพลงของพวกเรา นอกจากผม กับพี่ปอร์เช่แล้ว ก็จะมีพี่เจม์ พี่เติร์ด ที่มาทำเพลงร่วมกัน ยังไงก็รอติดตามอัลบั้มของพวกเรากันด้วยนะครับเร็วๆ นี้น่าจะได้ฟังกันครับ(ยิ้ม)”

Text: AuAi Photo: 4NOLOGUE

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

4NOLOGUE เปิดตัวศิลปินกลุ่มแรก “เจมส์-เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้”

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up