จากภาคเหนือ สู่ภาคกลาง SUPERBOY PROJECT ค้นหาหนุ่มหล่อ เก่ง ประดับวงการได้เพียบ

Alternative Textaccount_circle
event

 “สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ” ผุดโปรเจกต์ ตามหา “Boy Band”ผลิตรายการ “Superboy Project” เพื่อค้นหาศิลปินบอยแบนด์ และทำการออดิชั่น ครบแล้ว  4 ภูมิภาค จังหวัดทั่วประเทศ บอกเลยว่าหนุ่มๆ ที่มาสมัครหล่อมาก และเก่งกันมากๆ 

 

สุดสัปดาห์มีโอกาสได้ไปร่วมงานการออดิชั่นประชิดติดขอบเวที 2 จังหวัดสุดท้าย นั่นก็คือ เชียงใหม่ และที่ กรุงเทพฯ บอกเลยว่าหนุ่มที่เรียงแถวเข้ามาออดิชั่น ไม่เพียงแต่จะหน้าตาดี แต่ยังพกพาความสามารถมาแบบจัดเต็ม

หนุ่มเหนืองัดทีเด็ดโชว์เวที “Superboy Project Presented by GSB” 

เหล่าฮันเตอร์ โอ๋ Starhunter – พชร์ อานนท์ – ครูต้า ถึงกับทึ่ง

SBFIVE จัดเต็มเพลงพิเศษ แฟนคลับม่วนใจ๋

หนุ่มเหนือแซ่บไม่เป็นสองรองใครจริงๆ เมื่อกองทัพหนุ่มเหนือตบเท้าเข้าร่วมการออดิชั่น เพื่อลุ้นเป็นหนึ่งใน 12 หนุ่ม เข้าร่วมแข่งขันในรายการ “Superboy Project Presented by GSB” (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี) ค้นหา 5 หนุ่ม SBFIVE GEN2 ศิลปินบอยแบนด์ (Boy Band) อนาคตซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย และรับรางวัลมูลค่ากว่า 10ล้านบาท จัดโดย บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ จำกัด (Star Hunter Studio Co., LTD.) ร่วมกับ ธนาคารออมสิน

โดยการออดิชั่นภาคเหนือทีมฮันเตอร์ได้แจก Fast Track ไปถึง7 ใบ พร้อมโชว์พิเศษจากศิลปินต้นแบบ 5 หนุ่ม SBFIVE บาส – สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา, เต้ – ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์,  คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, ตี๋ – ธนพล จารุจิตรานนท์ ร่วมโชว์มินิคอนเสิร์ต จัดเต็มเพลงพิเศษให้ชาวเหนือได้ม่วนใจ๋กันถ้วนหน้า ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เมื่อวันก่อน

ซึ่งการออดิชั่นที่จังหวัดเชียงใหม่นี้ โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ โอ๋ Starhunter บอสใหญ่ สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ พร้อมทีม Hunter (ฮันเตอร์) พชร์ อานนท์ ผู้กำกับชื่อดังที่มีสายตาเฉียบคม และ ครูต้า – วิทวัส สังสะกิจ ครูสอนการแสดงชื่อดัง ต้องกุมขมับ หนักใจสุดฤทธิ์ เพราะลีลาการแนะนำตัว การเต้น การร้อง ของหนุ่มเหนือนั้นลำขนาดเจ้า!!! จนทำเอาเหล่าบรรดาสาวๆ ที่มาชมการออดิชั่น กรี๊ดกันลืมหายใจหายคอเลยทีเดียว

โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ เผยว่า “กับการออดิชั่นภาคเหนือครั้งนี้ ถือว่าเดินทางมาถึงครึ่งทางแล้วครับ โดยการมาออดิชั่นภาคเหนือในครั้งนี้ ต้องยอมรับว่ายังมีเด็กไทยที่มีศักยภาพ เรียกว่ามีของครบเครื่องกันหลายคน และเห็นแนวโน้มที่สามารถจะพัฒนาไปสู่ศิลปินบอยแบนด์ระดับเอเชียได้ครับ “

 

 

 

ห้างแตก! หนุ่มหล่อแห่สมัครออดิชั่นสุดท้าย “Superboy Project Presented by GSB”

“มดดำ” ร่วมนั่งแท่น Guest Hunter ฟาก 5 หนุ่ม SBFIVE ไม่พลาดโชว์พิเศษ รียกเสียงกรี๊ดสนั่นเซ็นทรัลเวิลด์

เดินทางมาถึงการออดิชั่นสุดท้าย ทำเอาห้างแตกไปเลยจ้า หลังจากตระเวนเปิดออดิชั่นทั้ง 4 ภูมิภาค หนุ่มหล่อมากความสามารถรีบมาคว้าโอกาสสุดท้าย แห่สมัครออดิชั่นภาคกลางเป็นจำนวนมาก ขนการแสดง ทั้งร้อง เต้น หวังพิชิตใจเหล่า Hunter (ฮันเตอร์) เพื่อร่วมเข้าแข่งขันในรายการ Superboy Project Presented by GSB”

การออดิชั่นภาคกลางในครั้งนี้พิเศษสุดๆ เมื่อได้พิธีกรฝีปากกล้า มดดํา – คชาภา ตันเจริญมาเสริมทัพนั่งแท่น Guest Hunter  ช่วยทีม Hunter อาทิ  โอ๋ Starhunterพชร์ อานนท์ ผู้กำกับชื่อดังที่มีสายตาเฉียบคม, ครูต้า – วิทวัส สังสะกิจ ครูสอนการแสดงชื่อดัง ครูฟ้าใส – ปัณญพัสตร์ ธรรมรัตน์ครูล็อต – จิรันธนิน ปานประเสริฐโชค ค้นหาหนุ่มหล่อ ท่ามกลางบรรยากาศคึกคักและเสียงกรี๊ดจากเหล่าบรรดาแฟนคลับของศิลปินต้นแบบ 5 หนุ่ม SBFIVE บาส – สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา, เต้ – ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์, คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, ตี๋ – ธนพล จารุจิตรานนท์ มาร่วมโชว์พิเศษเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้น้องๆ ที่มีความมุ่งมั่นพร้อมคว้าโอกาสก้าวสู่การเป็น 5 หนุ่ม SBFIVE GEN2 ณ ลานอีเดน 1 (Eden 1) ชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

          โอ๋ – ยชญ กรณ์หิรัญ หรือ โอ๋ Starhunter บอสใหญ่ สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ เผยว่า “วันนี้เป็นการเปิดรับสมัครออดิชั่นวันสุดท้าย ซึ่งกระแสตอบรับดีมากๆ มีหนุ่มหล่อจากทั่วประเทศคว้าโอกาสด้วยการเข้าร่วมการออดิชั่นกันแบบสดๆ ทั้งที่เซ็นทรัลเวิลด์ และทั้ง 4 ภูมิภาค… ที่ผ่านมาหนุ่มๆ แต่ละคน แต่ละภาคล้วนมีความสามารถเรียกว่าครบเครื่องเลยทีเดียว ส่วนการออดิชั่นทางออนไลน์ก็ได้กระแสตอบรับดีเช่นกัน ซึ่งจะประกาศผลผู้เข้ารอบ 100 คนแรก ในวันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม และในวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม จะมีการ Workshopเพื่อดูความสามารถของน้องๆ อีกครั้ง ก่อนจะคัดรอบให้เหลือ 12 คนสุดท้าย เพื่อเข้าแข่งขันในรายการ Superboy Project Presented by GSB” ครับ”

มดดํา – คชาภา ตันเจริญ กล่าวว่า “ยินดีมากที่ได้มาเป็น Guest Hunter พอ โอ๋ Starhunter ชวนมา ก็ตอบรับเลย เพราะนานแล้วที่เราไม่มีรายการปั้นบอยแบนด์แบบนี้ คือ เป็นโปรเจกต์ที่รวมผู้ชายไทยจากทั่วประเทศที่มาคว้าความฝัน และยังเป็นรายการที่จะมีซับไตเติ้ลภาษาจีนและอังกฤษ เพื่อให้แฟนๆ รายการต่างประเทศดูได้และเข้าใจได้มากขึ้น ถือเป็นก้าวแรกที่บอยแบนด์ไทยจะก้าวสู่ตลาดในระดับ AEC อยากให้ทุกคนติดตามรายการนี้และเป็นกำลังใจให้น้องๆ ที่จะก้าวสู่การเป็นศิลปินบอยแบนด์หน้าใหม่ของเมืองไทยด้วย”

 

นี่คือ “การแข่งขันที่มีโอกาสเป็นเดิมพัน” เพียงแค่คุณมีความสามารถ รายการ “Superboy Project Presented by GSB” จะพาคุณก้าวไปเป็น 5 หนุ่ม SBFIVE GEN2 ศิลปินบอยแบนด์ (Boy Band) อนาคตซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย พร้อมรับรางวัลมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.superboyproject.com ; https://web.facebook.com/superboyproject/ ; Instagram : @superboyproject ; Twitter : @superboyfive ; Youtube : Superboy Project #คนหล่อบอกต่อSuperboyProject #SBFIVESUPERBOY  #Starhunterstudio #solisterpr

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up