จินยอง GOT7 ลุยเดี่ยวงานแฟนมีตติ้งในไทย 21 ก.ค.นี้ เจอกัน!! (มีคลิป)

ไม่เพียงแต่จะเป็นไอดอลมากความสามารถ แต่ด้วยกระแสความฮอตเว่อร์ของหนุ่ม จินยอง GOT7 จากซีรี่ส์เรื่อง「He is Psychometric」ที่เจ้าตัวทุ่มเทให้สุดตัว จนได้รับคำชมล้นหลาม มีหลายเสียงเรียกร้องอยากเจอจินยอง อยากเจอต้องได้เจอ งานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยกับ「He is Psychometric」 Drama Fanmeeting in Bangkok with JINYOUNG(GOT7) จึงเกิดขึ้น ไม่อยากนก ก็ต้องจองบัตรกันให้ทันนะ

อยากเจอต้องได้เจอ

เชื่อว่าเหล่านกน้อยอากาเซ (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ GOT7) ต้องกระหน่ำไลค์ถูกใจกับสิ่งนี้ เพราะอากาเซชาวไทยจะมีโอกาสได้พบกับสุภาพบุรุษสุดหล่อ พัค จินยอง (Park JinYoung) วง GOT7 จากสังกัด JYP Entertainment ที่กำลังฮอตเว่อร์กับบทบาทพระเอกในซีรี่ส์เรื่อง  「He is Psychometric」 มาจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยกับงาน  「He is Psychometric」 Drama Fanmeeting in Bangkok with JINYOUNG(GOT7) ในวันที่ 21 กรกฎาคม 2562 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ … ส่งสัญญาณเบื้องต้นจบแล้ว อนุญาตให้กรี๊ด..ด..ด ดังไปถึงกรุงโซลเลยจ้า
จินยอง GOT7
นอกจากจะเป็นไอดอลมากความสามารถทั้งร้องและเต้นแล้ว บทบาทการเป็นนักแสดงของหนุ่มจินยอง ก็จัดว่าเป็นที่น่าจับตามอง ล่าสุดกับพิสูจน์ความสามารถทางการแสดงใน ซีรี่ส์แนวแฟนตาซี โรแมนติก ทริลเลอร์เรื่อง  「He is Psychometric」 ทางช่อง tvN ในบทบาทของ “อีอัน” เด็กหนุ่มผู้มีพลังจิต สามารถมองเห็นอดีตและความทรงจำจากการสัมผัสตัวคนอื่นได้ภายใน 3 วินาที
ซึ่งบอกเลยว่าซีรี่ส์เรื่องนี้หนุ่มจินยองทุ่มเทให้กับการแสดงมากๆ ถ่ายทอดทุกฟีลลิ่งได้สมบทบาทจนได้รับคำชมและกระแสการตอบรับสุดปังจากคอซีรี่ส์อย่างล้นหลาม ไม่ว่าคุณจะเคยหลงเสน่ห์ “จินยอง” ในเลเวลไหนก็ตาม งานนี้จะทำให้คุณจะหลงเขาคนนี้เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่าแน่นอน

อยากเจอ จินยอง GOT7 ต้องจองบัตร

และจากกระแสความฮอตเว่อร์ของหนุ่มจินยอง ทาง RegiStar Thai และ Sinchunoung Agency ก็พลาดไม่ได้จริงๆ ที่จะพาหนุ่มคนนี้มาพบกับเหล่าอากาเซไทย
และนี่คือ ประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับผังที่นั่งและสิทธิพิเศษต่างๆ ของ 「He is Psychometric」 Drama Fanmeeting in Bangkok with PARK JINYOUNG (GOT7)

กำหนดการแสดง : วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562
เวลาแสดง : 19.00 น.
สถานที่ : Union Hall 2, Union Mall
บัตรราคา : 5,500 / 3,900 / 2,500 บาท
เปิดจำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
ช่องทางจำหน่ายบัตร : https://registarthailand.com

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/jypthailandofficial/
https://www.facebook.com/SinchunoungAgency/
https://www.facebook.com/RegiStarThai/

จินยองฝากคลิปไว้ให้ด้วยนะ

https://www.instagram.com/p/BykoeoGgUSa/

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

คอนเสิร์ตยังไม่มาไม่เป็นไร! GOT7 ส่งเมมเบอร์จัดงานแฟนมีตติ้งพบปะอากาเซไทย 3 งาน ภายใน 7 เดือน

JYP ส่งเข้าประกวด!!! จินยองGOT7 &ชินเยอึน นักแสดงดาวรุ่งมาแรง เตรียมพิสูจน์ฝีมือกับบทนำเต็มตัวคืนนี้

Photo: RegistarJinyoung_0922jp , JYP Thailand 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up