ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่ใกล้แค่เอื้อม

ผิวดูอ่อนเยาว์ อยู่ใกล้แค่เลือก Make Up Remover

Alternative Textaccount_circle
event
ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่ใกล้แค่เอื้อม
ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่ใกล้แค่เอื้อม

Advertisement

ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่ใกล้แค่เอื้อม
เรื่องความกังวลว่าจะแก่ก่อนวัยเป็นเรื่องที่ผู้หญิงกลัวเป็นอันดับต้นๆ จนต้องหาสารพัดเทคนิคแต่งหน้ามาโบกทับให้ดูอ่อนกว่าวัย แต่ที่ไหนได้ยิ่งแต่งหน้าจัดเต็มก็ยิ่งเกิดปัญหาสะสม ถึงเวลาแล้วสินะที่ สาวแต่งหน้า จะมาปฏิวัติตัวเองดูแลผิวกันแบบครบวงจรเสียที

เคลียร์ความเชื่อ

ผู้หญิงส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการแต่งหน้ามากกว่าการทำความสะอาดผิวหน้า เพราะคิดว่าเมคอัพจะช่วยให้ สาวแต่งหน้า ดูดีและสามารถกลบจุดด้อยไม่ให้คนอื่นเห็นได้ พอถึงขั้นตอน ล้างเครื่องสำอาง ก็ใช้เพียงแค่โฟมล้างหน้าถูไปมาจนกว่าจะสะอาด ทั้งที่ความจริงแล้วแค่ใช้ Make Up Remover “ชุบ แช่ เช็ด” ก็สะอาดได้อย่างง่ายดายและ อ่อนโยน ต่อผิว

ทำความสะอาดผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

ถ้าหากคุณคิดว่า “แค่แต่งหน้าบางๆ ไม่ต้องทำความสะอาดอะไรมากมายก็ได้” รู้ตัวไว้เลยว่าคุณกำลังทำร้ายผิวอยู่ การกระทำเช่นนี้ในระยะสั้นจะทำให้คราบเครื่องสำอางตกค้างจนเสี่ยงให้เกิด ผิวเป็นสิว วนเวียนมาถามหาไม่หยุดหย่อน แต่สำหรับในระยะยาวคือริ้วรอยถามหาก่อนวัยอันควร และถ้าไม่รีบดูแลตัวเองอย่างถูกวิธีเสียตั้งแต่ตอนนี้มีสิทธิโดนเรียกว่า ‘ป้า’ ตั้งแต่ยังสาว

ด้วยเหตุนี้การเลือกใช้ Make Up Remover จึงเป็นทางออกที่ดีสำหรับ สาวแต่งหน้า แต่ในเมื่อผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าในท้องตลาดมีให้เลือกมากมาย สาวแต่งหน้า จึงต้องมาพิจารณา Make Up Remover ที่ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและ ล้างเครื่องสำอาง ได้หมดจด และยัง อ่อนโยน และช่วยให้ ผิวกระจ่างใส ได้อีกด้วย

ผิวดูอ่อนเยาว์อยู่ใกล้แค่เอื้อมMake Up Remover โดนใจ

1. ทำความสะอาดผิวไม่ใช่อะไรก็ได้ อย่านึกว่าทำความสะอาดผิวหน้าด้วยอะไรก็เหมือนกัน ก็เลยไปคว้าโฟมล้างหน้ามาทำความสะอาดผิว แต่งหน้าจัดเต็ม บนใบหน้า ผลลัพธ์ที่ได้คือ ไม่สะอาดซะที สุดท้ายก็ต้องล้างอีก 3 – 4 รอบ เพื่อให้รู้สึกสะอาด แต่ความจริงแล้วยังเหลือสิ่งสกปรกและและคราบเครื่องสำอางอีกเพียบ ดังนั้นถ้ารู้ตัวว่า ผิวแต่งหน้า มาแม้แต่ขั้นตอนเดียวก็ต้องใช้ Make Up Remover แล้วนะจ๊ะสาวๆ

2. คลีนคราบเมคอัพหมดจด นวัตกรรมความงามก้าวไปไกล เดี๋ยวนี้มีนวัตกรรม “ไมเซล่า ออกซิเจน บูสท์” โมเลกุลเล็กที่รวมน้ำและน้ำมันเข้าด้วยกัน ช่วยให้ คลีนซิ่ง สูตรน้ำ สามารถสลายสิ่งสกปรกและเมคอัพจัดเต็มได้ดีไม่แพ้เนื้อออยล์ แต่ความดีงามของ สูตรน้ำ อยู่ที่เนื้อสัมผัสเป็นน้ำ ทำให้ไม่ทิ้งคราบมันไว้บนผิว ผิวจึงรู้สึกสบายและไม่เกิดการอุดตัน เหมาะสำหรับ ผิวเป็นสิว

3. ปราศจากสารทำร้ายผิว ใครที่หลงผิดชอบความรู้สึกเย็นผิวหลัง คลีนซิ่ง หน้าต้องระวังให้ดี เพราะอาจมีแอลกอฮอล์ตัวการทำร้ายผิวผสมอยู่ แรกๆ ก็รู้สึกสบายผิว แต่สักพักผิวจะเริ่มแห้งเพราะแอลกอฮอล์พรากความชุ่มชื่นไปจากผิว แถมยังเสี่ยงกับการเกิดอาการระคายเคืองและ ผิวเป็นสิว อีกต่างหาก และถ้าจะให้ดี Make Up Remover ควรปราศจากสารที่อาจก่อให้ เกิดการตกค้างและอุดตัน 5 ชนิด ได้แก่ แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ พาราเบน (สารกันเสีย) น้ำหอม และซิลิโคน จะได้มั่นใจว่า อ่อนโยน ต่อผิวชัวร์!

4. เติมออกซิเจนให้ผิว แต่งหน้าจัดเต็ม แบบไม่มีวันพักหรือ ล้างเครื่องสำอาง ไม่หมดจด ทำให้ ผิวแต่งหน้า ไม่ได้หายใจหรือไม่ได้รับออกซิเจนเท่าที่ควร เป็นเหตุให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส และเกิดริ้วรอยในที่สุด ทางที่ดีควรทำความสะอาดเมคอัพให้หมดจดด้วย Make Up Remover ที่มีส่วนช่วยเติมออกซิเจนเข้าสู่ผิว แค่นี้ผิวก็เนียนนุ่ม และ ผิวกระจ่างใจ แล้ว

5.บำรุงผิวไปในตัว การทำความสะอาดผิวมักจะทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่นไปโดยไม่รู้ตัว Make Up Remover ที่ดีจึงควรมีควรมีส่วนประกอบหลักของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ เช่น สารสกัดจากเมล็ดองุ่น วิตามินอี เพื่อให้ผิวชุ่มชื่นหลังทำความสะอาดทุกครั้ง

ก่อนซื้อ Make Up Remover ทุกครั้งลองพิจารณาทั้ง 5 ข้อนี้ แล้วจะได้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่ อ่อนโยน ต่อผิว และให้ได้มากกว่าแค่ความสะอาดสิ่งสปรกและเมคอัพเท่านั้น เพื่อให้ ผิวกระจ่างใส และผิวดูอ่อนเยาว์อยู่กับเราตลอดไป

[red_box box_bg_color=”#1d2b68″ box_text_color=”#ffffff” content_width=”100%” padding_sides=”100″ padding_top_bottom=”50″ content_align=”left” ]

Beauty Must Have!

NIVEA_adver_16Sep15_03

การตามหา Make Up Remover คู่ใจไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เมื่อได้พบกับ NIVEA Make Up Clear Cleansing Water คลีนซิ่ง สูตรน้ำ ผสานนวัตกรรม “ไมเซล่า ออกซิเจน บูสท์” ช่วยสลายเมคอัพกันน้ำ พร้อมเติมออกซิเจนเข้าสู่ผิวทุกครั้งที่ใช้ด้วยส่วนผสมของสาร Glyceryl Glucoside สาร ลิขสิทธิ์เฉพาะของนีเวีย ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของช่องทางการลำเลียง น้ำระหว่างเซลล์ (Aquaporin) ให้มีมากขึ้น ทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนน้ำและออกซิเจนได้มากขึ้น จึงเป็นการเพิ่มการส่งผ่านออกซิเจนระหว่างผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ดูเรียบเนียนและ ผิวกระจ่างใส

นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวด้วยมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นจากสารสกัดจากเมล็ด องุ่นและวิตามินอี แล้วยัง อ่อนโยน กับผิวแบบสุดๆ ด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย คราวนี้ไม่ว่า ผิวแต่งหน้า ใสใส หรือ แต่งหน้าจัดเต็ม ก็เคลียร์ได้ง่ายๆ แค่ “ชุบ แช่ เช็ด” ก็ทำให้คุณสามารถเป็นเจ้าของผิวหน้าสวยห่างไกลสิวและดูอ่อนเยาว์ได้แล้ว

 

[/red_box]

[red_box box_bg_color=”#8cadda” box_text_color=”#ffffff” content_width=”100%” padding_sides=”100″ padding_top_bottom=”50″ content_align=”left” ]

CLEAN ให้หมด...เพื่อผิวสวยอย่างแท้จริงสุดสัปดาห์ ร่วมกับ นีเวีย เฟซ แคร์

ชวนหนุ่มสาวมาติดตามผลการ “เคลียร์ความเชื่อ เพื่อคนที่ใช่” กับบทบาทใหม่ของ สาวน้อย blogger ชื่อดัง Mayyr ได้ที่

เว็บไซต์ SUDSAPDA.COM
YouTube: SudsapdaTV
Facebook Fanpage: สุดสัปดาห์แฟนคลับ

แล้วจะรู้ที่ ผู้หญิงคิด กับที่ ผู้ชายฝัน ต่างกันขนาดไหน

[/red_box]

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up