Mayyr ผิวกระจ่างใส

CLEAN ให้หมดเพื่อ ผิวกระจ่างใส อย่างแท้จริง

Alternative Textaccount_circle
event
Mayyr ผิวกระจ่างใส
Mayyr ผิวกระจ่างใส

Advertisement

หนทางสู่การมีผิวสวย ผิวกระจ่างใส สิ่งสำคัญอยู่ที่การดูแลตัวเองอย่างถูกวิธี ทั้งภายในและภายนอก จนทำให้เกิดกระแสมาแรงอย่าง “CLEAN” หรือการใส่ใจตัวเองในทุกๆ ด้านให้เกิดความสะอาดอย่างมีสุขภาพดีนั่นเอง
CLEAN ให้หมด...เพื่อผิวสวยอย่างแท้จริง

เคลียร์ความเชื่อ

ความจริงแล้วการดูแลตัวเองสไตล์คลีนๆ ไม่ใช่เรื่องยากแต่การดูแลตัวเองให้ถูกวิธีกลับเป็นเรื่องที่ยากยิ่งกว่า เช่นหลายคนยังเชื่อว่า การทำความสะอาดผิวด้วยโฟมล้างหน้าหลายๆ ครั้งจะทำให้ผิวสะอาด ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นความเชื่อที่ผิดอย่างยิ่ง เพราะลำพังการใช้โฟมล้างหน้าไม่สามารถ  ล้างเครื่องสำอาง ออกจาก ผิวแต่งหน้า ได้หมดจด และยิ่งใช้หลายๆ รอบ ผิวก็สูญเสียความชุ่มชื้นและอาจฝากริ้วรอยไว้ให้เจ็บใจอีกต่างหาก หรือการทานอาหารแบบ Clean Food คนส่วนใหญ่มักเชื่อว่าต้องกระหน่ำกินผักเยอะๆ ถึงจะดี แต่ความจริงแล้ว การกินอาหารให้ครบทุกหมู่อย่างได้สัดส่วนกลับทำให้ร่างกายได้สมดุลมากกว่า

นั่นแสดงว่า ยังมีความเชื่อผิดๆ เกี่ยวกับการดูแลตัวเองอยู่อีกมาก วันนี้เราจะมาเคลียร์ให้ชัด เพื่อการดูแลตัวเองอย่างถูกวิธีจะดีกว่านะสาวๆ

Clean Food

กำลังเป็นเรื่องฮอตฮิตอย่างมากกับการเลือกรับประทานอาหารแบบคลีนๆ เพื่อดูแลสุขภาพและรูปร่าง สำหรับอาหารคลีน คือ อาหารที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งด้วยสารเคมี หรือผ่านการแปรรูปให้น้อยที่สุดได้ยิ่งดี รวมถึงการปรุงรสเปรี้ยว เค็ม หวานให้น้อยที่สุดด้วย เพื่อให้ร่างกายเกิดความสมดุล การเลือกกินอาหารให้ครบทุกหมวดหมู่ในปริมาณที่พอเหมาะจึงเป็นเรื่องสำคัญ

ก่อนอื่นให้เริ่มจากการกินอาหารที่ปรุงรสน้อยๆ ผ่านขั้นตอนการแปรรูปให้น้อยที่สุดโดยยังไม่จำเป็นต้องกินแบบหักดิบจนหักโหม เพียงแค่ปรับสัดส่วนอาหารที่เคยกินแบบเดิมๆ ให้น้อยลงแล้วเพิ่มอาหารคลีนให้มากขึ้น จนร่างกายคุ้นชินค่อยปรับเป็นอาหารคลีนทั้งหมดในที่สุด แล้วอย่าลืมดื่มน้ำเปล่าให้มากๆ เพื่อเป็นการชำระล้างร่างกายให้สะอาดได้อีกทางหนึ่ง

Clean Body

อย่าเพิ่งนึกว่าเป็นแค่การอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายไปซะก่อน แต่เป็นการดูแลร่างกายให้สะอาดจากภายในด้วยการออกกำลังกายและเพิ่มออกซิเจนให้ร่างกายต่างหาก ไม่ว่าจะเลือกออกกำลังกายแบบไหนก็เชิญเลือกได้ตามใจแต่แนะนำว่าควรออกกำลังกายแบบเป็นเซ็ตๆ เล่นแล้วหยุดพักหรือผ่อนร่างกายให้ช้าลงบ้าง เช่น วิ่งจ๊อกกิ้งสลับกับเดิน ว่ายน้ำสลับกับเดินในน้ำจะช่วยให้ร่างกายได้เคลื่อนไหวได้มากขึ้นโดยอย่าลืมสูดหายใจลึกๆ ขณะออกกำลังกายด้วยนะ
CLEAN ให้หมด...เพื่อผิวสวยอย่างแท้จริง

Clean Mind

การทำจิตใจให้สงบ คิดบวก และไม่เครียด เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ของการชะลอวัย เพราะเราจะสังเกตได้ว่าเมื่อไรที่เราไม่สบายใจหรือเครียด ใบหน้าจะดูหมองหม่นไม่สดใส หรืออาจถึงขั้นเจ็บป่วยตามมา ดังนั้น การลองฝึกสมาธิ กำหนดลมหายใจเข้า-ออก และพยายามคิดบวกมองโลกในแง่ดี จะช่วยให้ร่างกายคลีนจากความเครียดได้ ผลลัพธ์ที่ตามมา คือ ผิวพรรณที่สดใสจนคุณเองก็รู้สึกได้

Clean Face

พื้นฐานของผิวที่ดีอยู่ที่การทำความสะอาดผิวอย่างถูกวิธี โดยเฉพาะสาวๆ ที่แต่งหน้าจัดหนัก หรือบางเบา แค่ทากันแดดเป็นประจำยิ่งต้อง ล้างเครื่องสำอาง ออกจาก ผิวแต่งหน้า ให้หมดจด ซึ่งลำพังการใช้โฟมล้างหน้า สามารถทำความสะอาดได้แค่สิ่งสกปรกเท่านั้น แต่สำหรับเมคอัพ หรือกันแดดแล้วไม่สามารถคลีนได้หมด ทำให้เกิดการตกค้างอยู่บนผิว บางคนกลัวว่าไม่สะอาดก็เลยประโคมใช้โฟมล้างหน้าไป 3 – 4 รอบ หารู้ไม่ว่านั่นเป็นสาเหตุของผิวแห้งกร้าน และเกิดริ้วรอยก่อนวัย

การ ล้างเครื่องสำอาง สำหรับสาวที่ แต่งหน้าจัดเต็ม ไม่ใช่เรื่องยากอะไร แค่ “ ชุบ แช่ เช็ด ด้วย คลีนซิ่ง สูตรน้ำ เพียงเท่านี้เมคอัพ และกันแดดก็สลายไปอย่างง่ายดายในขั้นตอนเดียว โดยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับผิวด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์ ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นหลังทำความสะอาดผิว แค่นี้ผิวก็คลีนหมดจด เปล่งปลั่ง กระจ่างใสได้ง่ายๆ แล้วค่ะ

[red_box box_bg_color=”#1d2b68″ box_text_color=”#ffffff” content_width=”100%” padding_sides=”100″ padding_top_bottom=”50″ content_align=”left” ]

Cleansing Tips!

คลีนผิวอย่างไรให้สวยใส

NIVEA_adver_16Sep15_03

สาวแต่งหน้า เลิกได้แล้วกับนิสัยการใช้โฟมล้างหน้าทำความสะอาดเครื่องสำอางออกจาก ผิวแต่งหน้า เพราะไม่ว่าคุณจะพยายามแค่ไหนก็ไม่สะอาดอยู่ดี แล้วทำไมไม่หันมาลองวิธีคลีนผิวให้สะอาดแบบง่ายๆ อย่าง NIVEA Make Up Clear Cleansing Water ดูล่ะ คลีนซิ่ง สูตรน้ำ ผสานนวัตกรรมสุดล้ำ “ไมเซล่า ออกซิเจน บูสท์” ช่วยสลายเมคอัพกันน้ำได้ในขั้นตอน “ชุบ แช่ เช็ด” ไม่ต้องถูไปมาให้หน้าพัง ผิวก็สะอาดดูกระจ่างใสแบบไกลสิว แถมยัง อ่อนโยน ต่อผิวด้วย

นอกจากนี้ยังเป็นการดูแลผิวอีกทางหนึ่งด้วย Make Up Remover นี้มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นจากสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและวิตามินอี พร้อมเติมออกซิเจนเข้าสู่ผิวและยัง อ่อนโยน ด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย และ ผิวเป็นสิว อีกด้วย ใช้ คลีนซิ่ง สูตรน้ำ คลีนๆ แบบนี้ ผิวกระจ่างใส จะไปไหนเสีย

[/red_box]

[red_box box_bg_color=”#8cadda” box_text_color=”#ffffff” content_width=”100%” padding_sides=”100″ padding_top_bottom=”50″ content_align=”left” ]

CLEAN ให้หมด...เพื่อผิวสวยอย่างแท้จริงสุดสัปดาห์ ร่วมกับ นีเวีย เฟซ แคร์

ชวนหนุ่มสาวมาติดตามผลการ “เคลียร์ความเชื่อ เพื่อคนที่ใช่” กับบทบาทใหม่ของ สาวน้อย blogger ชื่อดัง Mayyr ได้ที่

เว็บไซต์ SUDSAPDA.COM
YouTube: SudsapdaTV
Facebook Fanpage: สุดสัปดาห์แฟนคลับ

แล้วจะรู้ที่ ผู้หญิงคิด กับที่ ผู้ชายฝัน ต่างกันขนาดไหน

[/red_box]

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up