ย้อนดู 5 ซีรี่ย์ของสาว ยุนอา SNSD ก่อนไปเจอเธอในงานแฟนมีตฯ 7 ก.ค. นี้

Alternative Textaccount_circle
event

Prime Minister and I

มาต่อกันที่ซีรี่ย์สุดฟินอย่าง Prime Minister and I เห็นแค่โปสเตอร์อาจจะคิดว่าคู่พระนางดูไม่เข้ากันสักเท่าไหร่ แต่ถ้าลองดุสักตอนแล้วจะติดงอมแงมแน่นอน เพราะเรื่องนี้จัดเต็มทั้งความฮาและความน่ารักกุ๊กกิ๊กของพระเอกนางเอก แบบที่ว่าเขินจนจิกหมอนขาด เนื้อเรื่องเล่าถึง นายกรัฐมนตรีที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลีใต้ เป็นคยตั้งใจในการทำงาน แต่บกพร่องเรื่องความเป็นพ่อ ต้องมาเจอกับปาปารัสซี่สาวสวยที่มักจะเจอเรื่องที่ทำให้ซวยและมักมีเหตุให้พลาดสกู๊ปเด็ดเสมอ วันดีคืนดีอยู่ๆ เธอได้ตกเป็นข่าวฉาวกับนายกรัฐมนตรีโดยไม่ได้ตั้งใจ ทั้งคู่เลยต้องสวมบทสามีภรรยาเพื่อช่วยกอบกู้ภาพลักษณ์และรักษาเก้าอี้นายกฯ เอาไว้ ถ้าใครชอบซีรี่ย์แนวเบาสมอง ฟินๆ ไม่ควรพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด ^^

Prime Minister and I , อิมยุนอา , ลีบอมซู , รักวุ่ยวายกับคุณชายนายก , ซีรีย์เกาหลี
ปาปารัสซี่สาวสวย เล่นได้ทั้งฮา และน่ารักกุ๊กกิ๊กมากๆ
Prime Minister and I , อิมยุนอา , ลีบอมซู , รักวุ่ยวายกับคุณชายนายก , ซีรีย์เกาหลี
จากสัญญาที่ต้องแต่งงานกันในนาม ก่อให้เกิดความรักสุดฟิน

 

Love Rain

ใครที่ชอบแนวโรแมนติกซึ้งๆ ดูไปซับน้ำตากันไป ห้ามพลาดเรื่องนี้เลยจ้า หลังซีรี่ย์เรื่องนี้ออกอากาศเพียงไม่กี่ตอนสาวยุนอาได้รับคำชมมากมายจากชาวเน็ตทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ซีรี่ย์เรื่องนี้เล่าถึงเรื่องราวความรักของสองยุคสมัย คือ ยุคปี 1970 และยุคปัจจุบัน ในยุคแรก จางกึนซอก รับบทเป็น ซออึนฮา และอิมยุนอา รับบทเป็น คิมยูนฮี นักศึกษามหาวิทยาลัยทีตกหลุมรักกันในยุค 1970 แต่โชคชะตาทำให้ทั้งสองต้องแยกทางกัน ส่วนในยุคปัจจุบัน ซอ จุน ลูกชายของอึนฮา ได้ตกหลุมรักกับ ฮานา ลูกสาวของยูนฮี เมื่อความรักของรุ่นพ่อแม่ไม่สมหวังดั่งใจปรารถนาและรุ่นของลูกจะเป็นเหมือนกันหรือไม่ ย้อนดูและเป็นกำลังใจกันได้ในซีรี่ย์เรื่อง Love Rain

 

 You Are My Destiny

เรียกได้ว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างชื่อเสียงให้สาวยุนอาในเรื่องการแสดงเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นซีรี่ย์เรื่องแรกๆ ที่เธอรับบทเป็นนางเอก โดยเนื้อเรื่องเล่าถึง

เด็กสาวกำพร้าตั้งแต่เด็ก มีบุคลิคส่วนตัวที่เป็นคนสดใสร่าเริง เธอต้องสูญเสียการมองเห็นจากอุบัติเหตุ แต่ในภายหลังเธอได้รับบริจาคอัวยวะจากเด็กหญิงในวัยเดียวกันกับเธอที่ชื่อว่า นายัง และนี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เธอสนิทกับครอบครัวของนายัง และพวกเขายอมรับเธอเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัว จนเธอมาพบกับหนุ่มหล่อทายาทผู้ได้รับมรดกเป็นบริษัทขนาดใหญ่ เขาเป็นชายหนุ่มเย็นชา แต่ภายหลังที่เขาได้พบกับเธอ ทำให้เขารู้ว่าความรักที่แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร

ยุนอา SNSD

 

พอจะหายคิดถึงสาวยุนอากันบ้างหรือยังเอ่ย เตรียมพบกับความสดใสของสาวเจ้าของฉายาเทพธิดาแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ในงาน “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK” วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 ที่จะถึงนี้เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ไปกันเยอะๆ น้า

 

ภาพ : Korseries

Text : mewyeahh

 

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่

Over My Skin เพลงใหม่ของ ทิฟฟานี่ Girls’ Generation เซ็กซี่ แซ่บ ไม่ผิดหวัง

ดังแค่ในประเทศคงไม่พอ! 4 เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ที่ดังมากๆ ในประเทศญี่ปุ่น

แฟนไทยเทใจให้ “ซูจี” ใน 2018 SUZY Asia Fan Meeting Tour ‘WITH’ in Bangkok

จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่?? KCON BKK จะจัดที่ประเทศไทย!? #สงครามกดบัตรได้เริ่มขึ้นแล้ว

Day6 วงดนตรีร็อคหนึ่งเดียวแห่ง JYP Entertainment งานดี ฝีมือเด็ด

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up