ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ”

ชวนชิม ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” น่ารักมุ้งมิ้งที่ โรงแรม  ดิ โอกุระ

Alternative Textaccount_circle
event
ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ”
ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ”

                ทำงานเหนื่อย เครียด ก็ต้องให้รางวัลชีวิตกันบ้าง และสำหรับสาวๆ อะไรจะดีไปกว่าการนั่งเม้าท์มอย อัพเดทเรื่องราวและความคิดถึงกันในที่บรรยากาศดี มีของว่างและเครื่องดื่มอร่อยๆ แกล้มบทสนทนา …ใครมีแพลนนัดกับเพื่อนสาว (หรือมีนัดกับหนุ่ม) สุดสัปดาห์อยากแนะนำให้ไปจิบชาชิลๆ กับ ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” ณ อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

 

เรื่องวิวไม่ต้องพูดถึง เป็นท็อปวิวจากตึกสูงใจกลางเมือง บรรยากาศเรียบหรูแต่สบายๆ ไม่เป็นทางการจนเกร็ง นั่งรีแล็กซ์ได้เรื่อยๆ ชอบที่ทางโรงแรมเข้าใจจัดโต๊ะให้หันออกไปหาวิวเต็มตา และสำหรับเมนูที่เป็นไฮไลท์ช่วง 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2561 นี้ เห็นจะเป็นอื่นไปไม่ได้ นอกจาก ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ” ซึ่งเป็นชุดน้ำชาประจำฤดูใบไม้ผลิ

แน่นอนว่าชุดน้ำชายามบ่ายนี้จะต้องมาในโทนสีมชมพูอ่อนหวานของดอกซากุระตัดกับสีท้องฟ้าสดใสของฤดูใบไม้ผลิ …ทั้งหมดจัดมาในกล่องไม้ 2 ชั้นสวยงามตามสไตล์ของที่นี่ มีครบทั้งของคาว ไม่ว่าจะเป็นทาร์ทาร์หอยเชลล์ย่างกับเห็ดใส่น้ำส้มสายชูบัลซามิก ทูน่าตาตากิกับสลัดสาหร่ายวากาเมะโรยพริกไทยดำ แซนด์วิชขนมปังไรย์ไส้ปูอัดกับอะโวคาโด ฯลฯ และของหวานอย่างคัสตาร์ดกลิ่นซากุระ แยมโรลยูซุกลิ่นซากุระ เค้กราสป์เบอร์รี่ โมจิ มาการองลายซากุระ ฯลฯ ขอบอกว่าไฮไลต์อยู่ที่ขนมหวานนี่แหละ เพราะทั้งสวย หอม หวานกำลังดี อร่อยทุกอย่างเลย

ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ”, โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

สุดฯ นั่งเม้าท์มอยกับเพื่อนสาวสองคนเกือบสองชั่วโมง หยิบขนมกินไปคุยไป จิบชาไป อิ่มเหมือนกันนะ เพราะเซตหนึ่งมีหลายอย่าง อย่างละ 2 ชิ้นใหญ่ ในเซตจะรวมชาหรือกาแฟสำหรับ 2 คนด้วย ราคา 1,190 บาท++ ถือว่าโอเคมากเมื่อเทียบกับบรรยากาศ คุณภาพและรสชาติอาหาร รวมทั้งมาตรฐานการบริการของโรงแรมระดับนี้ (แถมกินได้ตั้ง 2 คน)

ชุดน้ำชายามบ่าย “ซากุระ”, โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

นอกจากชุดน้ำชายามบ่ายแล้วยังมีเครื่องดื่มสีชมพูรับเทศกาลซากุระด้วย ทั้งค็อกเทลและม็อคเทล สุดฯ ได้ลอง ซากุระ คลาวด์ เป็นม็อคเทลเปรี้ยวอมหวาน หอมน้ำส้มยูซุและน้ำเชื่อมซากุระชื่นใจมากๆ ใครชอบจิบอะไรเย็นๆ มาลองกันได้ค่ะ

 

อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ โทร 02 687 9000 www.okurabangkok.com 

*ชุดน้ำชายามบ่าย ให้บริการช่วง 14.00-17.00 น. เครื่องดื่มให้บริการตั้งแต่ 7.00 น. – ตี 1

 

อ่านไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจได้ที่นี่

รีวิว ร้านอร่อย แห่งใหม่ในซอยเย็นอากาศ LINK CUISINE & BAR BANGKOK

เที่ยว หลีเป๊ะ แบบว้าวๆ เปลี่ยนวันหยุดธรรมดาให้เป็น #WonderVacation

รีวิว โคล สโตน โฉมใหม่ ..สดใสกว่าเดิม แถมราคาน่ารักมาก-ก-ก

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up