มิว นิษฐา กับเบื้องหลังแฟชั่นสวยๆ หวานๆ และรอยยิ้มละลายใจ

Alternative Textaccount_circle
event

เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ กลิ่นหอมหวานของความรักและดอกไม้ก็อบอวลไปทั่ว จนชวนให้นึกถึงช่วงเวลาที่มีความสุขเมื่อได้อยู่กับใครสักคนที่เรารัก สุดฯ จึงชวนอัลบ้า (ALBA) แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น และดาราดัง แบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนสวย อย่าง มิว นิษฐา จิรยั่งยืน มาเพิ่มความสดใส และหวานละมุน ให้วาเลนไทน์ปีนี้พิเศษกว่าที่เคย แอบเตือนนิดหนึ่งว่า อย่าเผลอจ้องตาและมองรอยยิ้มของมิวนาน อาจจะตกหลุมเสน่ห์ของเธอได้ โดยไม่รู้ตัว

มิว นิษฐา ดารา ดาราดัง นางเอก สุดสัปดาห์

ช่วงเวลาสวยๆ หวานๆ กับ มิว นิษฐา

หวาน สดใส และเจิดจ้า คือสามคำที่สุดฯ ขอยกให้กับแฟชั่นเซตนี้ เพราะรอยยิ้มของดาราสาว และความสวยของนาฬิกาอัลบ้าบนข้อมือของเธอนั้นเปล่งออร่ามาก จนอาจจะทำให้หัวใจของใครหลายคนที่เปิดไปเจอแฟชั่นเซตนี้อ่อนระทวยเอาได้ง่ายๆ แต่เบื้องหน้าที่เห็นว่าเปี่ยมเสน่ห์แล้ว เบื้องหลังรอยยิ้มของมิวกลับมีพลังทำลายล้างมากกว่าหลายเท่าตัว เชื่อสิ เพราะช่างภาพและฝ่ายศิลป์ของเราก็แทบจะละลายเพราะเธอมาแล้ว

มิว นิษฐา ดารา ดาราดัง นางเอก สุดสัปดาห์มิว นิษฐา ดารา ดาราดัง นางเอก สุดสัปดาห์พลังทำลายล้างที่ว่า มาจากความสดใสขี้เล่นของดาราสาวนั่นเอง วันนั้นมิวมาถึงกองแต่เช้าพร้อมกับรอยยิ้มร้อยล้าน (ตามฉายาที่บางสื่อมอบให้) แต่งหน้าทำผมเสร็จเธอก็เปลี่ยนจากชุดทะมัดทะแมงที่สวมมา เป็นจั๊มพ์สูทลูกไม้สีขาว และสวมนาฬิกาอัลบ้าสีโรสโกลด์ ดูอ่อนหวาน เข้ากับดอกกุหลาบสีขาว ที่สไตลิสต์ขนมาเข้าฉาก ตามธีม White Valentine’s Day ที่แสนบริสุทธิ์ และอ่อนโยน พอนางเอกของเราจ้องมองพร้อมกับส่งยิ้มหวานๆ ให้กล้อง เท่านั้นละ ทั้งช่างภาพ ผู้ช่วย ก็เผลอมือไม้สั่นไปตามๆ กัน

มิว นิษฐา ดารา ดาราดัง นางเอก สุดสัปดาห์ก่อนจะเปลี่ยนไปถ่ายอีกหลายชุด สุดฯ แอบกระซิบถามมิวว่า รอยยิ้มของเธอทำไมถึงได้สดใสขนาดนี้ มิวยิ้มกว้างอีกครั้งก่อนตอบว่า “มิวเชื่อว่าถ้าเรายิ้มจากใจ ยิ้มนั้นก็จะสดใส และทำให้บรรยากาศดีขึ้นได้ค่ะ ยิ่งช่วงเวลาที่มิวมีความรัก และมีความสุข บางทีมิวก็แอบยิ้มอยู่คนเดียวบ้าง คือแค่นึกถึงความรัก คนที่เรารัก สิ่งที่เรารัก ก็มีความสุขจนเผลอยิ้มออกมาแล้วค่ะ”

มิว นิษฐา ดารา ดาราดัง นางเอก สุดสัปดาห์ไม่รู้ว่าเป็นเพราะรอยยิ้ม และความสดใสของมิว ที่แผ่รังสีแห่งความสุขไปทั่วกองหรือเปล่า ตลอดวันตั้งแต่เช้าจนเย็นย่ำ  ทุกคนจึงทำงานแบบไม่มีวี่แววของความเหนื่อยล้าให้เห็นเลย ทั้งตัวนางแบบและทีมงาน แม้จะต้องถ่ายกันนับสิบชุดก็ยิ้มสู้ แฟชั่นเซตนี้จึงออกมาสวยเพอร์เฟกต์ สดชื่นและหวานฉ่ำ ตามคำนิยาม Fresh and Sweet ของอัลบ้าแบบเป๊ะๆ เลยเชียว

มิว นิษฐา ดารา ดาราดัง นางเอก สุดสัปดาห์ มิว นิษฐา ดารา ดาราดัง นางเอก สุดสัปดาห์ มิว นิษฐา ดารา ดาราดัง นางเอก สุดสัปดาห์

**********************

ฝากเพื่อนๆ กด SEE FIRST เพจ : สุดสัปดาห์แฟนคลับ เพื่อจะได้ไม่พลาดข่าวสนุกๆ และกิจกรรมดีๆ หรือจะเข้ามาติดตามเราโดยตรงที่ www.sudsapda.com ก็ได้นะ ขึ้นข่าวใหม่น่าสนใจทั้งวัน + มีดวงแม่นๆ ทุกวันจ้า #ฝากร้านหนักมาก ^^

 

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :

คนหล่อขอทำดี ปี 11 กับเบื้องหลังหล่อๆ และความประทับใจในบ้านเกิด

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up