สาวน่ากอด 2017 เบื้องหลังแฟชั่น ขาวเนียน สวยประหาร

Alternative Textaccount_circle
event

มีนัดกันทุกปี สำหรับโปรเจคท์ฟินและดี สุดสัปดาห์ สาวน่ากอด สงครามโหวต ที่ไม่มีการเสียเลือดเนื้อ เสียน้ำตาแต่อย่างใด แต่อาจจะมีนิ้วล็อคกันนิดๆ ซึ่งผลที่ได้ตรงหน้านี้คือ ความสวยละมุน ความฟิน และกอดอุ่นๆ แทนคำขอบคุณจาก 9 สาว ที่เห็นแล้ว น่ากอดทุกคนจริงๆ

สาวน่ากอด

สาวน่ากอด 2017 สวย หวาน สยบความเคลื่อนไหว

 คอปเซ็บปีนี้ไม่มีอะไรมาก Less is more แค่นั้น เน้นความน้อย แต่สวยหนักมากกกก (ก.หลายตัว) ไม่เชื่อก็ดูสิ สาวๆ อยู่ในชุดโทนสีขาว ครีม เทา แต่งหน้าน้อยๆ เบาๆ เผยผิวใส ทุกคนสวย หวาน สยบทุกความเคลื่อนไหว ใครเดินไปใกล้ๆ นี่คือตายเรียบนะจ๊ะพูดเลย

เริ่มกันที่ มะปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล สวยคม ยิ้มหว๊านหวานแบบสาวไทยแท้ เห็นแล้วก็แอบใจสั่น เหมือนกันนะ มะปรางบอกว่า “ติดตามปกสาวน่ากอดมาตลอด ตั้งแต่เข้าวงการแรกๆ แต่ละปีที่มากัน คือสวยกันทุกคน ทีมโปรดักชั่นก็ดี ถ่ายสวยมาก เคยนึกอยากเป็นสาวน่ากอดบ้าง ปีนี้ปรางก็ได้เห็นเพื่อนๆ นักแสดงที่ติด 20 คน ช่วยกันลงโปรโมตว่า ให้ช่วยกันโหวต ซึ่งปรางยังไม่รู้ตัวเลยว่ามีชื่อ 1 ใน 20 ด้วย กระทั่งแฟนคลับส่งมาให้ดู อ้าว.. มีเราด้วยเหรอ ผลออกมากว่าเราติด 1 ใน 9 ดีใจมากค่ะ ปรางยังคุยเล่นๆ กับแฟนคลับเลยว่าถ้าได้ จะกอดทุกคนที่โหวตให้เป็นการตอบแทน นี่ปรางเตรียมกอด ใช้หนี้โหวตแล้วนะคะ (หัวเราะ)”

หันมาเจอ น้องฝน ฮอร์โมน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล สาวหมวยร่างเล็ก ส่งยิ้มตาหยีมาให้ น่ารักแบบนี้นี่เอง  แฟนคลับเลยช่วยกันโหวตให้สุดฤทธิ์ เจ้าตัวถึงกับเซอร์ไพรส์ ไม่คิดว่าจะติดอยู่ในโผ 9 คนสุดท้ายด้วย “ดีใจมากค่ะไม่คิดว่าตัวเองจะได้ ยิ่งเห็นลิสต์อีก 9 คนก็อดตื่นเต้นไม่ได้ เพราะแต่ละคน น่ากอดและสวยมาก ขอบคุณแฟนๆ ที่ช่วยกันโหวต คอยรีทวิตว่าอย่าลืมโหวตนะ วันนี้จะปิดโหวตแล้วนะ ทุกสนับสนุนถือเป็นกำลังใจที่ดีในการทำงานเลยค่ะ”

ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ เป็นสาวน่ากอดติดต่อกัน 4 ปีแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังบอกว่า “หนูยังไม่เบื่อนะคะ อยากเป็นมาเป็นสาวน่ากอดทุกปีเลย ถึงหนูจะตัวบางๆ แต่พร้อมก็พร้อมกอดทุกค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ที่ช่วยโหวตให้นะคะ(ยิ้ม)” อะๆ แฟนคลับว่าไง พร้อมเปย์ทุกปีเลยแล้วกันเนอะ

ฮ็อตไม่หยุดฉุดไม่อยู่สำหรับแม่หมี เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ซึ่งเป็นสาวน่ากอดปีแรกเช่นกัน สาวบอกกับสุดฯ ว่า “ทั้งตื่นเต้นและดีใจ ได้เห็นรูป Alarm Clock ที่ตั้งเวลาทุก 15 นาทีแล้วต้องขอบคุณทุกพลังการโหวตจริงๆ ด้วยความเป็นหมีของเราคิดว่าคงทำให้น่ากอดบ้างแหละเนอะ ใครอยากกอดมาได้เลยนะคะ” แต่เอ๊ะ! พ่อหมีจะติดโผหนุ่มน่ากอดด้วยมั้ยนะ แก๊งค์ลูกหมีรอลุ้นแพร้พ…

ต่อด้วย เต้ย- จรินทร์พร จุนเกียรติ สาวหมวยหุ่นกะทัดรัด ที่มาพร้อมกับความคิวต์และรอยยิ้มสดใสเสมอ ถึงว่าใครๆ ก็อยากกอดถูกมะ “ไม่คิดว่าจะได้ หุ่นผอมกระหร่องแบบนี้ แต่ก็ยังมีคนอยากกอดดีใจจัง (ยิ้ม) ยิ่งรู้ว่ามาจากผลโหวตยิ่งปลื้ม ขอบคุณทุกคนจากใจเลยนะคะที่โหวตให้เต้ย”

ด้าน ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ที่เดินเข้ากองมาพร้อมกับ ความร่าเริงและอเลิร์ตมาก สร้างบรรยากาศในสตูฯให้สดใสขึ้นทันที จะให้โพสต์มุมไหน ก็สวยทุกท่วงท่าจริงๆ พอถ่ายเสร็จขวัญก็ชวนทีมถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึก “ปีที่แล้วขวัญได้ แต่ไม่คิดว่าตัวเองจะติดสาวน่ากอดอีก ใจคิดว่าคนคงลืมเราไปแล้วมั้ย อีกอย่างขวัญก็อยู่ในวงการมานาน คนคงชินกับเรา อีกอย่างเราก็แก่แล้ว (หัวเราะ) แต่พอรู้ว่าเราปีนี้ได้เป็นสาวน่ากอดอีก คือดีใจมาก เพราะแสดงให้เห็นว่ามียังรักและเอ็นดูเราอยู่”

ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ อีกสาวน่ากอดหน้าใหม่ ที่เอ่ยปากบอกกับเราแบบงงๆ ปนเซอร์ไพร์สว่า “มีคนอยากกอดหนูด้วยเหรอ เห็นลิสต์รายชื่อโหวตแล้ว แต่ละคนมีชื่อเสียง สวยกันทุกคนเลย คงไม่ค่อยมีคนโหวตให้หนูเท่าไรมั้ง แต่ปรากฎว่าได้ ดีใจมากที่มีโอกาสได้ร่วมปกสาวน่ากอดอีก 8 คน คงเพราะหนูอวบๆ อ้วนๆ ขาวๆ มั้งคะคนเลยอยากกอด (ยิ้ม)”

เก้า-สุภัสสรา ธนชาต มาถึงสตูฯ ด้วยชุดนักศึกษา ม.เกษตร ลุคใสๆ ไม่แต่งหน้าคือน่ารักมาก แต่พอแต่งหน้าทำผมเปลี่ยนชุด ก็กลายเป็นอีกคนหนึ่งไปเลย งานนี้ทีมงานเปิดเพลงสไตล์อิตาเลียนโน่ซองบิลด์ให้เก้าเต้น และสะบัดกระโปรงไปด้วยเบาๆ ผลที่ได้คือเป๊ะเวอร์… เก้าเล่าว่า “วันอาทิตย์หนูก็มีเรียน ปีสุดท้ายเรียนหนักมากค่ะ เลยมาแบบงงๆนิดนึง (หัวเราะ) แต่ก่อนหน้านี้งงหนักเข้าไปอีก ตอนรู้ว่าตัวเองได้เป็นสาวน่ากอดด้วย ไม่คิดว่าจะได้ค่ะ เพราะปีก่อนๆ หนูติด 20 คนเราก็ดีใจแล้ว ปีนี้ติด 1 ใน 9 คน ดีใจมาก … ”

และสุดท้าย สาวน่ากอด 2017 จะขาดนางเอกแห่งปีไปไม่ไม่ได้เลย สำหรับ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ เจ้าแม่นาคี เจ้าแม้นเมือง และสาวน่ากอด เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว คิวนี้นัดกองเช้าตรู่ เพราะแต้วมีงานต่อ ถึงแม้งานจะแน่นเอี๊ยด แต้วก็มาสตูฯ ด้วยความสดใส พร้อมคุณแม่เหมือนทุกครั้ง และด้วยความที่ว่านัดกัน 7 โมงเช้า หนนี้คุณแม่หิ้วโจ๊กกองปราบมาฝากทีมงานด้วย ขอขอบคุณคุณแม่มา ณ ที่นี้ด้วยค่า… อิ่มเปรมพุงกางกันถ้วนหน้า แต่เช้าเลยค่า….

 

งานนี้ ต้องขอบคุณ แฟนๆ สุดสัปดาห์ ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ที่ร่วมโหวตจนเราได้ สาวน่ากอด 2017 มาขึ้นปกกันแบบสวยฟริ้ง! ฉบับหน้ามาลุ้นกันต่อว่า หนุ่มน่ากอด 2017 จะมีใครบ้าง กำเงิน 90 บาท แล้วเตรียมจับจองไว้เป็นเจ้าของเลย รับประกันว่าฟินแน่นอน

Text: AuAi Photo: sudsapda

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อนุโมทนาบุญ ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์ บวชถวายในหลวงร.9 และทดแทนคุณบุพการี

กราบหัวใจ ตูน บอดี้สแลม ก้าวคนละก้าว อีกครั้ง จากใต้สุดไปเหนือสุดแดนสยาม

ตูน วิ่งวันแรก กำลังใจเพียบ! ยอดทะลุ 45 ล้านแล้ว!!

มารีญา Miss Universe Thailand โชว์รำโขน (มีคลิป)

น้องปีใหม่ ลั้นลาอินปารีส พาแม่แอฟย้อนอดีตสมัยคุณแม่ยังเด็ก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up