มาร์กี้-ราศรี สวยเด้ง ราศีเจ้าสาวจับ

Alternative Textaccount_circle
event

แม้ช่วงนี้ มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จะวุ่นๆ กับการถ่ายละคร อีเว้นท์ และเตรียมงานแต่ง แต่ว่าที่เจ้าสาวก็เคลียร์คิวมาถ่ายแฟชั่นฉายเดี่ยวบนปกสุดสัปดาห์จนได้ รักกี้ก็ตรงนี้ โจทย์วันนี้คือ สาวปารีเซียงที่มีเพื่อนคู่ใจเป็นเสื้อผ้าและกระเป๋าจาก Longchamp คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง งานนี้ไม่ยากเกินความสามารถ เพราะไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหนมาร์กี้เอาอยู่ค่ะ!!

 

มาร์กี้-ราศรี สวยเด้ง ราศีเจ้าสาวจับ

 

มาร์กี้-ราศรี

มาถึงกองปุ๊บกี้ก็เซย์ฮัลโลทีมงานและช่างหน้าช่างผมอย่างเป็นกันเอง แซวกันพอหอมปากหอมคอ เราก็ให้กี้ไปแต่งหน้าทำผม แอบเม้าท์นิดนึงว่าขณะที่เรานั่งมองกี้แบบยังไม่แต่งหน้า She ยังสวยพิฆาตขนาดนี้ เรียกว่าสวยราศีเจ้าสาวจับมากคุณขา… ไม่ทันไรทางสไตลิสท์รีบเบรคอารมณ์ก่อนว่า “วันนี้ไม่ได้ให้กี้มาสวยหวานแบบเจ้าสาวนะ แต่ขอให้เป็นสาวมั่นคนหนึ่งที่อยู่อพาร์ทเม้นท์ในปารีส”

มาร์กี้-ราศรี

จะบอกว่าไม่รู้บังเอิญหรือตั้งใจ คอนเซปต์เข้ากั๊นเข้ากันกับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงของ Longchamp ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหญิงสาวปารีเซียงในยุคปฏิวัติ 1970 มีความสุขกับอิสรภาพ โทนสีคอลเลคชั่นนี้สวยมากเพราะเขาเน้นสีม่วงอเมทิสต์หรูหรา สีม่วงไลแลคดูอ่อนโยน ตัดเฉดสีสดอย่างสีแดง ชมพู และสีคอรัล อีกชิ้นเด็ดที่หลายคนชอบมากคือโค้ทหนังสีดำแต่งขนเฟอร์ และโค้ทหนังลายกราฟิก สาวๆ พากันวี้ดว้าย อยากได้ไว้เป็นเจ้าของไว้ใส่ไปเที่ยวเก๋ๆ ที่เมืองนอกหน้าหนาวนี้ แพลนเที่ยวยังมาไม่ถึง เอาเป็นว่าหน้างานทางแบรนด์ก็จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแอ๊กเซสซอรี่ส์หลายถุงใหญ่เลยทีเดียว โดยเฉพาะตอนเห็นกี้ใส่เดรส มินิสเกิร์ต เสื้อไหมพรมสีม่วงอ่อนเดินออกมา ไหนจะกระเป๋าสะพายสวยๆ อีกตั้งหลายใบ การทำงานวันนี้ทำเอาต่อมช้อปกระตุกกันเลยทีเดียว

เวลาผ่านไปรวดเร็ว นางแบบของเราก็มือโปรมากๆ เลยได้รูปสวย สมใจกันทุกฝ่าย ก่อนจะแยกย้ายบ้านใครบ้านมัน เราก็แอบถามความคืบหน้าของงานแต่ง ชุดแต่งงาน ธีมงาน เพื่อนเจ้าสาว บลาๆๆๆ สาวกี้ยิ้มกว้างพร้อมเสียงหัวเราะว่า “เริ่มเตรียมงานบ้างแล้ว แต่ก็ยังไปไม่ถึงไหนเลย คือเราค่อนข้างได้ฤกษ์ที่เร็ว มีเวลาเตรียมตัวประมาณ 5 เดือนเองค่ะ ฤกษ์หมั้นเป็นวันที่ 8 ธ.ค. ส่วนฤกษ์แต่งวันที่ 24 ธ.ค. ค่ะ ชุดแต่งงานหลายคนถามเหมือนกันว่า เลือกได้หรือยัง ชุดประมาณไหน กี้อยากจะบอกว่าเป็นชุดที่เลือกยากมาก… (เน้นเสียง) จะแบบไหนก็สวยหมดทั้ง เกาะอก แขนยาว เปิดไหล่ เว้าหน้า เว้าหลัง ขนาดแบบคอปีนอีกนิดเดียวจะเป็นคอเต่าอยู่แล้วยังสวยเลยค่ะ (ยิ้ม)

สุดฯ เองก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ กี้ตอบขอบคุณพร้อมรอยยิ้มหวาน พร้อมบอกว่า “เดี๋ยวกี้ส่งการ์ดไปเชิญนะคะ แล้วเจอกันวันงาน มาลุ้นกันว่าชุดเจ้าสาวกี้จะเป็นยังไง”

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เชียร์ ฑิฆัมพร คัมแบ็คด้วยกระแสคู่จิ้นสุดปัง

4 นักแสดง ละครแซ่บแห่งปี หลงไฟ แท็คทีมเม้าท์กระจาย

รวมโมเมนท์สุดสวีทของ ป๊อก-มาร์กี้

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up