มันก็จะน่ารักมากๆ หน่อย กับ กิ๊ฟท์ช็อป ในงาน Sudsapda Shopping Market

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นสิ่งที่ดึงดูดสาวๆ อย่างเราได้มากเลยทีเดียวกับ กิ๊ฟท์ช็อป น่ารักๆ มากมายในงาน Sudsapda Shopping Market บอกเลยว่าถ้าใครชอบความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง ต้องมางานนี้ ไม่เชื่อไปดูน้ำจิ้มกันเลย

 

กิ๊ฟท์ช็อป ในงาน Sudsapda Shopping Market

 

เคสโทรศัพท์เป็นอะไรที่มีแล้วมีอีกไม่หยุดจริงๆ แถมงานนี้มาเพียบให้เลือกหลายร้าน ตั้งแต่แบบเรียบๆ แบบมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง ลายการ์ตูน แบบ 3D หรือแบบเท่ๆ หรือใครชอบแบบที่มีห่วงด้านหลัง งานนี้มีให้เลือกจนตาลายเลย ราคาเริ่มต้นอันละไม่ถึง 100 บาท เรียกว่า ซื้อไปตุนเถอะ คุ้มเว่อร์

กิ๊ฟท์ช็อป

กิ๊ฟท์ช็อป

กิ๊ฟท์ช็อป

กิ๊ฟท์ช็อป

เครื่องเขียนงานนี้มีปากกา-ดินสอแบบน่ารักมว้าก-ก-ก เรียกว่าใครชอบของน่ารักๆ หรือแพ้ทางเครื่องเขียน บอกได้เลยว่า ต้องถูกล่อลวงให้ซื้อติดมือไปคนละแท่งสองแท่งแน่นอน

พวงกุญแจน่ารักๆ ก็มีนะเธอ มีทุกตัวการ์ตูนที่จะนึกออก ทั้งกรู๊ท ทั้งมินเนียน โอ๊ย น่ารักอะ อยากซื้อไปห้อยกระเป๋าหลายๆ ตัวเลย ระวังนะ เลือกจนตาลายแน่ๆ

อยากได้ตุ๊กตานุ่มนิ่มไปประดับบ้านหรือนอนกอดหรือเปล่าล่ะ งานนี้พวกตุ๊กตานุ่มนิ่มน่ารักก็มีมาเพียบเลยนะ แถมติดชื่อได้ด้วย ซื้อเป็นของฝากได้เลย

และเพียงแค่เดินเข้ามาในงานก็ได้ของฟรีแล้วนะเธอ แค่ลงทะเบียนก็รับนิตยสาฉบับทดลองไปอ่านฟรี พร้อมรับของสมนาคุณเก๋ๆ มากมาย

และยังมีกิจกรรมแจกของสนุกๆ จากสปอนเซอร์ใจดีทั้ง หางเครื่องขนมหวาน และ ISUZU ที่ขนของเด็ดๆ มาแจกเพียบเลย บอกแล้วว่าคุ้มสุดๆ

เหลือเวลาช็อปอีกแค่วันเดียวคือพรุ่งนี้ 3 กันยายน เวลา 10.00 – 21.00 น. ที่ Alive Park Hall ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต กับงาน Sudsapda Shopping Market มาเถอะ อยากเจอจริงๆ นะ

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

มันก็จะฟรุ้งฟริ้งหน่อยๆ บิวตี้ไอเท็ม ในงาน Sudsapda Shopping Market

มันก็จะเก๋ๆ หน่อย เครื่องประดับ เริดๆ ที่ Sudsapda Shopping Market

มันก็จะช้อปกันมันๆ หน่อย กับ เสื้อผ้าแฟชั่น ในงาน Sudsapda Shopping Market

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up