มันก็จะช้อปกันมันๆ หน่อย กับ เสื้อผ้าแฟชั่น ในงาน Sudsapda Shopping Market

Alternative Textaccount_circle
event

บอกเลยว่างานนี้ถ้าใครหาเสื้อผ้าอยู่ แบบว่ามองในตู้แล้วรู้สึกว่าไม่มีอะไรจะใส่ มางานนี้ได้ เสื้อผ้าแฟชั่น หลากหลายสไตล์แน่นอน ในงาน Sudsapda Shopping Market อยากรู้ว่ามีอะไร สุดฯ มีน้ำจิ้มมาให้ดูกัน

 

เสื้อผ้าแฟชั่น ในงาน Sudsapda Shopping Market

 

สาวทำงานที่อยากหาเสื้อผ้าสวยๆ น่ารักๆ บอกเลยว่างานนี้มาแบบหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบเรียบร้อย สาวหวาน สาวเท่ สาวเปรี้ยว หรือแม้แต่แนววินเทจ งานนี้มาเพียบ

เสื้อผ้าแฟชั่น

เสื้อผ้าแฟชั่น

เสื้อผ้าแฟชั่น

หาเสื้อผ้าลำลอง โอ๊ย เพียบค่ะคุณ ทั้งแนวเกาหลี แนวเท่ๆ โดยเฉพาะยีนส์เนี่ยเพียบ!! แบบว่ามีให้เลือกหลายร้านมากๆ เสื้อผ้าแนวโบฮีเมียนก็มีนะ หรือจะหาเสื้อผ้าผู้ชายอย่างพวกเสื้อยืดก็มีนะ คุณผู้ชายที่บอกว่าหาเสื้อผ้าลำลองยาก มางานนี้ รับรองได้ชัวร์

ของก็เก๋ แม่ค้าก็น่ารัก คริคริ

หรือถ้าอยากได้ชุดว่ายน้ำเก๋ๆ ไว้ไปเที่ยวทะเล งานนี้ก็มีให้เลือกหลายร้าน ชุดชั้นในก็มี หรือจะเป็นเสื้อผ้าเด็ก เสื้อผ้าวัยคุณแม่ งานนี้ก็หาได้นะจ๊ะ เรียกว่าได้ครบทั้งครอบครัวแน่นอน

นอกจากนี้ หน้างานยังมีกิจกรรมสนุกๆ กับการลงทะเบียนรับนิตยสารไปทดลองฟรี และยังมีการลุ้นรับของรางวัลมากมายด้วย ดีงามพระรามแปด

ทั้งยังมีกิจกรรมดีๆ จากสปอนเซอร์ใจดีของงานด้วย อย่างร้าน หางเครื่องขนมหวาน และ ISUZU บอกเลยว่าของแจกเพียบ

ยังมีของดีให้ช็อป กิจกรรมสนุกๆ อีกเพียบในงาน Sudsapda Shopping Market ที่ Alive Park Hall ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต วันนี้ถึง 3 กันยายน นี้ 10.00-21.00 น. อย่าลืมมาเจอกันนะจ๊ะ

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

มันก็จะฟินๆ หน่อย ของกินน่าอร่อยในงาน Sudsapda Shopping Market

Sudsapda Shopping Market #ช้อปสายฟ้าแลบ

ไม่ได้มีแค่แฟชั่น เพราะ Sudsapda Shopping Market มี ของดี ให้ช็อปเพียบ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up