มันก็จะฟินๆ หน่อย ของกินน่าอร่อยในงาน Sudsapda Shopping Market

Alternative Textaccount_circle
event

กองทัพต้องเดินด้วยท้อง แน่นอนว่าถ้ามีงานแฟร์ก็ต้องมีของกิน ในงาน Sudsapda Shopping Market ครั้งนี้ เรากลับมาอีกครั้งพร้อมร้านค้าที่มากกว่าเดิม และแน่นอน ของกินก็ฟินมากเช่นกัน ไม่เชื่อลองมาดูตัวอย่างด้านล่างนี้เลย

 

ของกินน่าอร่อยในงาน Sudsapda Shopping Market

 

ของกินเล่นงานนี้มีเพียบ ซื้อแล้วเดินถือกินไปสวยๆ ไม่เลอะเทอะ เดินดูของไปกินไปยังได้ มีทั้งเฟรนช์ฟรายด์ชีส ไก่ทอดเกาหลีราดชีส ไส้กรอกต่างๆ ปลาส้ม ตลอดจนน้ำพริกกระปุกที่ให้ซื้อกลับไปเป็นของฝากที่บ้านด้วย ไม่ต้องกลัวหิวกันเลยทีเดียวจ้า

Sudsapda Shopping Market

Sudsapda Shopping Market

Sudsapda Shopping Market

Sudsapda Shopping Market

อยากหาของหวานล้างปาก บอกเลยว่างานนี้จัดของหวานและขนมมาเต็มสุดๆ มีทั้งกระหรี่พีฟ บราวนี่ เค้ก ขนมไทยไซส์กระจุ๋มกระจิ๋ม กล้วยเบรกแตก ขนมปังไส้แน่นๆ และยังมีเบเกอรี่เพียบ ถ้าใครเปรี้ยวปาก อยากได้ผลไม้จี๊ดๆ เขาก็มีมะม่วงเบาขายนะ รับรองแซ่บเว่อร์

ถ้ากระหาย งานนี้ก็มีสารพัดน้ำให้ลิ้มลอง ทั้งน้ำส้มสด น้ำผลไม้สดต่างๆ สมูทตี้ น้ำชงต่างๆ เฉาก๊วยนมสด อิตาเลียนโซดาสุดสดชื่น เรียกว่ามีให้เลือกตามชอบทุกสไตล์เลย

ภาพที่เห็นนี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นนะ เพราะอยากให้มาลองเดินดู เดินช็อป เดินชิมด้วยตัวเอง ที่ สุดสัปดาห์ Shopping Market วันที่ 31 สิงหาคม – 3 กันยายน นี้ ที่ลาน Alive Park Hall ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต #มันก็จะช้อปกันมันส์ๆหน่อย

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

สุดสัปดาห์ Shopping Market #ช้อปสายฟ้าแลบ

สุดสัปดาห์ shopping market ครั้งที่ 3

บรรยากาศ สนุกสุดฟิน ในงาน สุดสัปดาห์ Shopping Market

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up