รอยยิ้มและมุมคิวต์ๆ ของ ผู้ชายสาย Sport แห่ง Project S

Alternative Textaccount_circle
event

สุดฯ ฉบับรวมหนุ่มๆ งานดีมีมาให้สาวๆ ได้ฟินกันอีกแล้วค่า กับเหล่าพระเอก Project S The Series ที่ยกแก๊งมาในคอนเซ็ปต์นักกีฬาสุดเท่ บอกเลยว่าเห็นหน้าปกฉบับนี้ปุ๊บ หัวใจดวงน้อยๆ ของแฟนคลับก็ละลายกับปั๊บ และถ้าเปิดมาเจอหน้านี้จะยิ่งเขินหนัก เพราะมีมุมมุ้งมิ้งเบื้องหลังความเท่มาให้ยิ้มตามกันเพียบ

Project Sแม้เป็นเรื่องยากที่จะจับเอาหนุ่มๆ สุดฮ็อตขวัญใจวัยรุ่นมาขึ้นปกในคราวเดียวกัน แต่เพื่อแฟนๆ และผู้อ่านที่น่ารัก สุดฯ จึงพยายามอย่างสุดความสามารถ จนรวมพลพระเอกจากซีรี่ส์กีฬากระแสดีของค่ายดังแห่งยุค GDH 559 มาถ่ายแฟชั่นเซตปกได้แบบอุ่นหนาฝาคั่งไม่ขาดเลยแม้แต่คนเดียว ทั้ง ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร ,สกาย – วงศ์รวี นทีธร ,แบงค์ – ธิติ มหาโยธารักษ์ ,เจเจ – กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ,นน – ชานน สันตินธรกุล ,เจมส์ – ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และ โอบ – โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ จนเกิดเป็นความเท่และคูลแบบที่เห็นบนปกกันนั่นแหละค่า (กรี๊ด!!! ปรบมือรัวๆ)

เมื่อเดอะแก๊งวัยว้าวุ่นมารวมตัวกันครบทีม ความซนและวุ่นวายย่อมมีบ้างเป็นธรรมดา แต่ที่เหนือความคาดหมายคือมุมมุ้งมิ้งกิงก่องแก้วที่แต่ละคนมีอยู่ในตัว ตั้งแต่หนุ่มเจเจที่มาถึงเป็นคนแรก ด้วยมาดเท่ๆ กับใบหน้าตี๋ๆ ก็ว่าดี๊ดีจนใจสั่นแล้ว แต่พอเห็นรอยยิ้มตาหยีที่เจเจยิ้มและเล่นกับกล้องเท่านั้นแหละ ทำเอาทีมงานสาวๆ เข่าแทบทรุดก่อนจะตามติดมาด้วยโอบ หนุ่มหล่อที่หลายคนเทใจให้ในความติสต์และเซอร์ แม้จะพูดน้อย แต่ยิ้มแบบอ้อนๆ ของโอบมีพลังทำลายล้างหัวใจสาวๆ ไม่น้อยเลย
ด้านเจมส์และแบงค์นั้นแทบไม่ต้องพูดถึง เพราะยิ้มเก่งและมีความขี้เล่นเป็นเอกลักษณ์ ใครอยู่ด้วยก็ต้องตกหลุมรักเป็นเรื่องปกติไม่ว่าจะเป็นคุณพี่ช่างแต่งหน้า สาวๆ ทีมสไตล์ลิสต์ ไปจนถึงกองบ.ก.ที่ไปรอสัมภาษณ์ ใครได้คุยกับเจมส์และแบงค์เป็นต้องยิ้มตามกันทุกคน ส่วนหนุ่มขี้อายสกายของพี่ๆ อาจจะเงียบๆ นิ่งๆ ประสาเด็กน้อย แต่เวลาเขินแล้วน่ารักมาก จากที่แต่งหน้าแนวใสๆ แก้มแดงๆ อยู่แล้วยิ่งแดงเข้าไปใหญ่ เห็นแล้วอยากจะหยิกและกอดให้หายเขินเสียจริงๆ พ่อคู้ณ

และที่ทำเอากองแฟชั่นครั้งนี้อบอวลไปด้วยความฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งแบบสุดๆ คือคู่เพื่อนซี้ “ต่อ – นน” ที่พอเจอหน้ากับปุ๊บก็กุ๊กกิ๊กใส่กันปั๊บ ระหว่างถ่ายก็แกล้งกันไปมา หยอกเอินเบาๆ สบตาปิ๊งๆ ยิ้มหวานๆ ให้กันอยู่บ่อยๆ แถมยังหามุมนั่งคุยหนุงหนิงตลอดเวลา จนพี่ๆ ทีมงานอดที่จะแซวไม่ได้ว่า “จิ้นกันหรือเปล่าเนี่ย” ยิ่งช๊อตถ่ายปกที่ทั้งสองคนต้องยืนใกล้ชิดกัน เคมีความจิ้นยิ่งชัดเจน ไม่เชื่อเรามีรูปมาเป็นหลักฐาน ดูสิหวานกันขนาดนี้จะไม่ให้คิดได้ยังไงล่ะคะคุณผู้โช้ม-ม-ม งานนี้จึงแจ้งเกิดคู่จิ้นคู่ใหม่ขวัญใจ GDH ใครอยากจะเชียร์ ขึ้นเรือ “ต่อ – นน” ไปพร้อมกับ สุดฯ เลยค่ะ ^^

ถึงแม้เบื้องหลังการทำงานของแก๊งเพื่อนซี้จะซนๆ น่ารักๆ ตามภาพที่เห็น แต่ผลงานก็ออกมาเป๊ะปังอย่างที่ทีมงานต้องการ 100 เปอร์เซ็นต์ ต้องปรบมือให้ความเป็นมืออาชีพของทั้ง 7 คน ที่ถึงจะร้อน จะเหนื่อย แต่ก็ไม่มีใครเครียดเลย แถมยังสร้างรอยยิ้มและความชื่นใจให้คนอื่นอีกด้วย ว่าแล้วรีบเปิดไปชื่นชมความเท่ของหนุ่มๆ ในแฟชั่นเซตนี้กันเถอะสาวๆ และอย่าลืมติดตามชม Project S The Series ทุกวันเสาร์ เวลา 21.45 น. ทางช่อง GMM 25 ด้วยล่ะ บอกเลยว่าของเขาดีจริงๆ

 

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ

ข้างหลังภาพ ฉากรักตะมุตะมิ ของคุณหลวง – คุณหญิง

คริส – สิงโต กับแฟชั่นปลุกพลังถ่านไฟเก่าให้เหล่า FC กรี๊ด!!

เตนล์ NCT พูดน้อย แต่น่ารักหนักมาก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up