10 ของขวัญ สำหรับคุณแม่ #มาบอกรักแม่กันเถอะ

Alternative Textaccount_circle
event

ใกล้ถึงเทศกาลวันแม่แล้ว สาวๆ เตรียมของขวัญให้คุณแม่กันรึยัง? ถ้ายัง…วันนี้สุดฯ จะมาแนะนำ 10+ ของขวัญ สำหรับคุณแม่ บอกเลยว่าคุณแม่ของสาวๆ ต้องชอบแน่นอน เพราะมีหลากหลายสไตล์ ขึ้นอยู่กับว่า คุณแม่ของเราชอบของสไตล์ไหน #เลือกให้ถูกใจแล้วไปบอกรักแม่กันเถอะ ^^

คุณแม่ผู้อบอุ่น ชื่นชอบการทำอาหาร อบขนม และแต่งบ้าน 

ถ้าคุณแม่ของคุณมีป้ามาร์ธา สจ๊วต เป็นไอดอล ขอแนะนำชั้นวางเค้กสุดหรูจากแบรนด์ Jonathan Adler เป็นหินอ่อนทรงกลม วางบนฐาน Nixon สีทองสุดคลาสสิค สามารถเพิ่มความโดดเด่นให้โต๊ะอาหาร รวมไปถึงวางเค้กหรือขนมหวานฝีมือคุณแม่ ก็ทำให้โต๊ะอาหารสวยหรูดูดีขึ้น 3 ระดับ ^^

Nixon Cake Stand (12,000.-)

– มีจำหน่ายที่ ร้านโจนาธาน แอดเลอร์ ชั้น 1 กรูฟแอดเซ็นทรัลเวิลด์ และชั้น 5 ห้างเซ็นทรัลชิดลม

หากคุณแม่เป็นแนวสาวเก๋ จานชามลายน่ารักๆ ลวดลายธรรมชาติ จาก Blommingville ก็เป็นของขวัญที่เริดไม่น้อย เพราะแม้ราคาจะเป็นมิตรแต่ความคูลชนะเลิศ ซื้อเป็นเซตให้คุณแม่ไว้จัดโต๊ะอาหารจะดูฮิปสเตอร์ราวกับที่เราเห็นในไอจีฝรั่งเลย

Blommingville (644.- ถึง 872.-)

– มีจำหน่ายที่ ANOTHER STORY ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์ ชั้น 4 ตึกเฮลิกส์ควอเทียร์ ดิเอ็มควอเทียร์

คุณแม่ใครเป็นสาวรักธรรมชาติ ที่คว่ำแก้วชิ้นนี้ถือว่าเข้าธีมมาก-ก-ก เพราะทำด้วยไม้ ให้อารมณ์ Natural แต่มีดีไซน์…ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

ที่คว่ำแก้ว (2,600.-)

 

ถ้าไม่ชอบที่คว่ำแก้ว ลองเปลี่ยนเป็น ที่ใส่เครื่องปรุงแบบเก๋ๆ ทำด้วยไม้ เอาไว้ให้คุณแม่ใส่พริกเพิ่มความแซ่บและวางเพิ่มความเก๋ให้โต๊ะอาหาร

ที่ใส่เครื่องปรุงทำจากไม้ (1,592.-)

– ที่คว่ำแก้วและชุดเครื่องปรุง มีจำหน่ายที่เซ็นทรัลทุกสุขา ยกเว้นสาขาสีลมคอมเพล็กซ์ และรามอินทรา

 

คุณแม่สาวทำงานเก๋ไก๋มีสไตล์

ถ้าคุณลูกทำงานแล้วและมีงบประมาณ แนะนำให้ซื้อกระเป๋าดีๆ ดีไซน์คลาสสิค ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันสักใบ ให้คุณแม่ถือเก๋ๆ อย่างภาคภูมิใจ (ว่าลูกซื้อให้เป็นของขวัญนะจ๊ะ) แนะนำแบรนด์ LONGCHAMP เพราะแบรนด์นี้ดีไซน์ที่สวยเก๋ คุณภาพดี ตัดเย็บประณีต และใช้งานได้จริง แถมมีหลากขนาด หลากรุ่น สำหรับคุณแม่หลากสไตล์

– มีจำหน่ายที่ลองฌอมป์แฟลคชิปสโตร์ ดิเอ็มควอเทียร์

 

หากคุณแม่ชอบอะไรเท่ๆ แนะนำเป็นกระเป๋าหนังแท้ดีไซน์เก๋ สีสันเรียบโก้ จากแบรนด์ Sleeveless Garden ใยนี้เริดตรงมีขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะ น่าจะถูกใจแม่ๆ ที่มักชอบพกข้าวของมากมาย (แอบเม้าท์คุณแม่เบาๆ)

กระเป็าหนังแท้ดีไซน์เก๋ (4,240.-)

– จำหน่ายที่ ANOTHER STORY ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์ ชั้น 4 ตึกเฮลิกส์ควอเทียร์ ดิเอ็มควอเทียร์

หูฟัง Bluetooth ของแบรนด์ Urbanears เหมาะสำหรับคุณแม่สายชิลที่ชอบฟังเพลง ถ้าได้ของขวัญชิ้นนี้จะถูกใจมาก เพราะมันไม่มีสายเกะกะให้ต้องรำคาญใจ แถมสีสันน่ารักด้วย เอาไว้ฟังเวลาทำงานก็เหมาะ หรือจะไว้ฟังเวลานั่งรถ ไปเที่ยว ฯลฯ ก็ล้วนดีงาม #คอนเฟิร์ม

หูฟัง Bluetooth (1,592.-)

– มีจำหน่ายที่ ANOTHER STORY ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์ ชั้น 4 ตึกเฮลิกส์ควอเทียร์ ดิเอ็มควอเทียร์

 

ชุดถาดจัดเก็บจาก OMNI ก็เหมาะมากสำหรับคุณเวิร์คกิ้งวูแมนที่ชอบจัดระเบียบโต๊ะทำงาน เพราะสามารถจัดเก็บสิ่งของได้หลายขนาด และยังผลิตจากไม้สนธรรมชาติ มีความทนทาน ย่อยสลายง่าย งานนี้คุณแม่สายอีโค่จะต้องเลิฟมาก-ก-ก

ชุดถาดจัดเก็บ OMNI (490.-)

– มีจำหน่ายที่ร้าน CIO ทุกสาขา

 

คุณแม่ช่างแต่งตัว

Ginette NY (7,040.-)

จะมีอะไรถูกใจคุณแม่คนสวยที่ชอบแต่งตัวมากไปกว่าเครื่องประดับดีไซน์หรูจากแบรนด์ Ginette NY ที่บอกเลยว่ามีความเก๋ระดับสิบ ใส่ชิ้นเดียวเอาอยู่ ดูหรู โก้ มีสไตล์ ไม่ซ้ำใคร

– มีจำหน่ายที่ ANOTHER STORY ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์ ชั้น 4 ตึกเฮลิกส์ควอเทียร์ ดิเอ็มควอเทียร์

สำหรับคุณแม่สายหวาน คุณลูกอาจมองเป็น เครื่องประดับ PANDORA คอลเล็คชั่น Rose Love Knots ที่มีตุ้มหู สร้อย และแหวนครบเซต

PANDORA (ตุ้มหู 3,550.- / สร้อยคอ 7,100.- / แหวน 3,150.-)

– สอบถามรายละเอียดได้ที่ Instagram : TANACHIRAOFFICIAL

 

กิ๊ฟเซตน่ารักสำหรับคุณแม่ทุกคน

ใครที่คิดไม่ออกว่าอะไรจะเหมาะกับคุณแม่ ขอให้นึกถึงอะไรที่เบสิคอย่างสัญลักษณของวันแม่ …ดอกมะลิ ใช้เป็นมุกหากินได้เสมอ แต่จะให้เป็นพวงมาลัยมะลิก็ดูจะเก็บไว้ไม่ได้นาน ให้ต้นมะลิคุณแม่ก็อาจจะต้องกังวลเรื่องรดน้ำ …ลองมองหาสกินแคร์กลิ่นมะลิแทนสิ เบสิค ใช้ง่าย แถมมีความหมายตามเทศกาลด้วย ^^ แบรนด์ สบายอารมณ์ เขาออกคอลเล็คชั่น Jasmine Infusion Collection ครีมบำรุงมือและเล็บ ครีมบำรุงผิวกาย และน้ำมันบำรุงผิว ที่มีส่วนประกอบของชาอู่หลงและดอกมะลิ ให้กลิ่นที่หอมละมุนชวนผ่อนคลาย และไม่แรงจนเกินไป

Jasmine Infusion Hand Cream (75g 239.-) / Jasmine Infusion Body Cream (200g 379.-) / Jasmine Infusion Hand Nourishing Oil (100ml 299.-)

– สอบถามรายละเอียดได้ที่ www.sabai-arom.com หรือ Instagram: SabaiAromOfficial

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ

6 Gadget สุดปัง ที่ใครเห็นก็หลงรัก

ไม่ต้องกลัวรองพื้นย้อย!! 10 แป้งฝุ่นคุมมันชนะเลิศ

เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ไป สปาตามกรุ๊ปเลือด กันดีกว่า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up