Cool Tech and Hot Gadgets : ไอทีร้อนๆ หนาวๆ

Alternative Textaccount_circle
event

ดาร์ทเวเดอร์พ่นไฟ

ปาร์ตี้บาร์บีคิวจะร้อนแรงทรงพลัง เมื่อปิ้งย่างสรรพสิ่งด้วยเตา Darth Vader BBQ จาก Burned by Design ประเทศอังกฤษ ตัวเตาทำจากสเตนเลสทนทาน ภายในมีช่องด้านล่างสำหรับปิ้งย่างใกล้ชิดถ่าน ส่วนด้านบนเป็นถาดตะแกรงหมุนรอบเตาได้อย่างอิสระ หากถ่านคุกรุ่นได้ที่ ดาร์ทเวเดอร์จะพ่นเพลิงออกจากปากและดวงตาสองข้างจะลุกเป็นไฟ สร้างความยำเกรงแก่ผู้ร่วมปาร์ตี้เป็นที่ยิ่ง สนใจคลิกไปที่ www.burnedbydesign.com จ่ายประมาณ 399 ปอนด์ (ราว 17,700 บาท) แล้วอดใจรอ เพราะนี่คืองานทำมือล้วนๆ โอม-ม-ม ขอพลังจงสถิตกับท่าน…

Gadgets

อุ่นไอมือ

เหวี่ยงผ้าขนหนูผืนเก่าทิ้งไป คลิกไปที่ www.japantrend.com แล้วสอย Compac Hand Dryer จาก Thanko เพื่อยกรดับอนามัยมือให้หรูหราด้วยเครื่องเป่าลมขนาดกะทัดรัด 5.5 x 6 x 14.4 นิ้ว เบาเพียง 42 กรัม ดีไซน์เรียบง่าย มีถาดด้านล่างสำหรับรองรับน้ำหยดไม่เลอะเทอะ พร้อมสายไฟยาว 28.9 นิ้ว เหมาะวางบนเคาน์เตอร์ห้องน้ำ ห้องครัว หรือห้องซักล้าง เห็นจิ๋วๆแบบนี้สามารถพ่นลมด้วยไออุ่นราว 50 องศา นานต่อเนื่อง 60 วินาที และตัดเองอัตโนมัติ ลมดีไม่มีตกแบบนี้ ขอคิดเพียง 2,700 บาทเท่านั้น ฟู่ว์-ว-ว สะอาด สบายมือสุดซู้ด-ด-ด

Gadgets

เย็นส่วนตัว

ไม่อยากเปิดแอร์ให้สิ้นเปลือง และอยากได้พัดลมขนาดย่อมหน้าตาไม่ซ้ำใครมาเป่าให้ชื้นใจ อะ! งั้นลองคลิกไปที่ www.japantrendshop.com หาพัดลมตั้งโต๊ะ Plus More Compact Desk Fan มาครอบครองซะ ดีไซน์เรโทรได้ใจกับสัดส่วน 7.2 x 5.7 x 5.8 นิ้ว ปรับความแรงลมได้ 2 ระดับ ปรับองศาหน้ากากได้ด้วย แถมมีถาดใส่น้ำมันหอมระเหยเพิ่มความสุนทรีย์อีกต่างหาก พร้อมสายปลั๊กไฟยาว 1.40 เมตร มีสีน้ำตาล น้ำเงิน และขาวครีมให้เลือก ในราคาราว 2,000 บาทเท่านั้น รับรองใช้แล้วต้องมีคนตาร้อน อิๆๆ

หุ่นยนต์ทนร้อนทนหนาว

ร้อนนี้ต้องเรียก R2D2 Liter Fridge มารายงานตัว เพราะนี่คือตู้เย็นมินิบาร์สุดคูลกับสัดส่วน 24.5 x 12 x 7 นิ้ว หนักราว 6 กิโลกรัม รักษาอุณหภูมิได้ 17-20 องศาเซลเซียส จะตั้งวางไว้ในบ้านเก๋ๆ หรือพกพาไปนั่งรถด้วยพลังไฟ 12 V ก็ได้เช่นกัน ภายในมีถาด 2 ชั้นถอดเข้าออกได้ สามารถจุเครื่องดื่มได้ 16 กระป๋อง สบายๆ บานประตูมีระบบล็อกอย่างดี ความดีงามสุดคุ้มคือ ปรับใช้เป็นตู้เก็บของร้อนได้ด้วยที่อุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียส สนใจหามาเพิ่มความฮ็อตแอนด์ชิลได้ที่ www.thnkgeek.com ในราคาราว 5,200 บาท เห็นแล้วใจละลาย-ย-ย

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

Tech Review Camera on…and…Action! เก็บภาพประทับใจด้วยกล้องสุดประทับใจ

เตนล์ NCT พูดน้อย แต่น่ารักหนักมาก

พาชิมของอร่อย บรรยากาศดี ที่ห้างดังใจกลางเมือง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up