รวม อาหารคาว รสเลิศ สุดฟิน อิ่มท้อง ที่งาน Sudsapda Shopping Market

Alternative Textaccount_circle
event

มาเดินงานแฟร์ทั้งที สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็ต้องเป็นอาหารอร่อยๆ ช็อปๆ แล้วหิวจะได้แวะซื้อกินได้เลย กินไปช็อปไป เพลินสุดๆ ถ้าอยากรู้ว่าในงาน Sudsapda Shopping Market มี อาหารคาว อะไรอร่อยๆ บ้าง สุดฯ รวบรวมมาให้ดูแล้วค่ะ

 

รวม อาหารคาว รสเลิศ ที่งาน Sudsapda Shopping Market

 

ใครรักชีสต้องกรี๊ดแน่ๆ เพราะร้าน Chicka Cheese เขาเป็นไก่ทอดสไตล์เกาหลี มีให้เลือก 2 รสคือรสกระเทียมและรสเผ็ด ความเริดอยู่ตรงชีสเยิ้มๆ ที่บรรจงราดลงบนไก่ ฉ่ำมาก ฟินสุดๆ ไปเลย

อาหารคาว

ร้านข้างๆ กันเลยคือ MR. OMELET ใครที่ชอบกินข้าวไข่ข้น ขอบอกว่าร้านนี้มีสารพัดหน้า ยิ่งถ้าชอบความเยิ้มของชีสยิ่งต้องจัดหน้าเบคอน+แฮม+ดัลเบิ้ลชีส รับรองว่าอร่อยฟิน

อาหารคาว

ชอบกินเฟรนซ์ฟรายด์กันหรือเปล่าเอ่ย ร้าน Happy Fries มีเฟรนช์ฟรายด์รสเลิศและสารพัดดิปให้เลือก ซื้อกินคนเดียวก็ได้ หรือถ้าอยากซื้อชุดใหญ่ไปแบ่งกับเพื่อนก็เวิร์ค

อาหารคาว

ถ้าเคยผิดหวังกับหมูยอที่ผสมแป้ง ต้องลองแวะร้าน หมูยอเอ็นเชียงใหม่ แท่งเบ้อเริ่ม ส่งตรงมาจากเชียงให่เลยทีเดียว ไม่ผสมแป้งแน่นอน กินกับน้ำจิ้มแซ่บๆ เริดสุดๆ

อาหารคาว

งานหมูต้องมา สารพัดหมูหวาน หมูฝอย หมูเค็ม เนื้อก็มีนะ ที่ร้าน หมูหวาน ยิ่งถ้าได้กินกับข้าวเหนียวนะ อื้อหือ อยู่ท้อง แถมอร่อยปากไปอีก

ผัดไทยก็มานะจ๊ะ ร้าน Sky Farm เขาจัดใส่กล่องให้สะดวกรับประทาน นอกจากนี้ทางร้านยังมีเครื่องดื่มและเต้าหู้นมสดไว้ให้เลือกซื้อด้วย ร้านเดียวได้ทั้งของคาว-ของหวานเลย

ลูกชิ้นแป้งๆ ไม่ต้องมาคุยกัน เพราะร้าน ลูกชิ้นท่าเรือ (กาญจนบุรี) เป็นลูกชิ้นหมูแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ผสมแป้ง ไม่ผสมสารกันบูดด้วย แบ่งขายเป็นถ้วยๆ ให้สะดวก หรืออยากจะซื้อกลับบ้านทีละเยอะๆ เขาก็แบ่งใส่ถุงให้ได้นะ

ไม่ต้องไปไกลถึงภาคเหนือ เพราะร้านวนัสนันท์มีมาพร้อมทั้งแหนมตุ้ม ทั้งไส้อั่ว แคปหมู และน้ำพริกหนุ่ม ชิมแล้วบอกเลยว่า รสชาติเหนือแท้ๆ เลยเจ้า

ผัดหมี่ไท-ยวน ตรา ป้าแวม อาหารแปลกตา รสชาติดีไม่เหมือนใคร มีถ้วยเล็กๆ ให้ลองชิมก่อนตัดสินใจซื้อด้วยนะ ถ้าใครติดใจสามารถซื้อเฉพาะซอสไปผัดเองด้วยก็ได้

ร้าน จ้าวพายุยำทะเลและข้าวคลุกกะปิ อาหารหนักท้องที่มีให้เลือกหลายแบบ ใครอยากกินข้าวคลุกกะปิก็ได้ หรือถ้าอยากกินยำแซ่บๆ ก็มี เขายำให้สดๆ จานต่อจาน ไม่ต้องกลัวว่าจะชืด

อาหารที่กินง่ายที่สุด น้ำพริกกระปุกนั่นเอง ร้าน น้ำพริกคู่ครัวไทย มีสารพัดน้ำพริกมาให้เลือก ถ้าลังเลว่ากระปุกไหนรสชาติจะเป็นยังไง เขามีให้ชิมด้วยนะ แถมมีแตงกวาให้แกล้มด้วย จะได้รู้รสชาติว่ากินกับผักแล้วจะแซ่บแค่ไหน

เห็นแบบนี้แล้วใครอยากลองมาชิม มาได้เลยที่งาน Sudsapda Shopping Market วันที่ 18-21 พ.ค. นี้ ที่ Alive Hall ชั้น G ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up