โบฮีเมียนเพิ่มดีกรีให้ แต้ว สวยฮ็อต สู้(อากาศ)ร้อนนน

Alternative Textaccount_circle
event

โจทย์ของแฟชั่นเซตปกของสุดฯ ฉบับนี้ คืออยากถ่ายทอดความรู้สึกผ่อนคลายและความมีสไตล์ที่ได้มาโดยไม่ต้องพยายาม ทีมงานสุดฯ จึงต้องหานางแบบที่มีอินเนอร์เช่นนั้นมาให้ได้ ‘แต้ว’ ไง!! …ใช่ๆ แต้วไงๆๆ เป็นอันลงมติชนิดไม่มีเสียงแตก นางแบบแฟชั่นเซ็ตนี้ ต้องเป็น แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ เท่านั้น ที่เราต้องการ!

อยากจะติดแฮชแทก #กองถ่ายปกสุดฯต้องทำงานเช้า ครั้งนี้ก็เช่นกัน เจ็ดโมงเช้าชาวคณะทุกคนไปรวมตัวที่สตูดิโอย่านเลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา โลเกชั่นติดอันดับท็อป 10 รถติดหนักมาก แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา แค่เผื่อเวลาเดินทางสัก 2 ชั่วโมงทุกคนก็ถึงที่หมายเริ่มงานได้ตรงเวลาเป๊ะ!!

แต้วมาแจกความสดใสยามเช้าพร้อมกับคุณแม่นิด – รวงทอง เตมีรักษ์ ที่ทำหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวได้อย่างปังและโปรฯ มากๆ กล่าวคือ คุณแม่จะมีมุมส่วนตัวที่ไม่รบกวนการทำงาน แต่ก็สามารถเห็นท่าโพสต์และเสื้อผ้าหน้าผมของลูกสาวได้ชัด แถมอัพเดตผลงานของแต้วได้ละเอียดถี่ถ้วนราวกับแจก Press Release อีกทั้งยังมีความใจดีอัธยาศัยเยี่ยมกับทีมงานทุกคน จนถ้าไม่เทคะแนน 10-10-10 ให้ จะรู้สึกผิดมาก

แต้ว

ในส่วนของเสื้อผ้าและแอ็กเซสซอรี่ส์ พี่กิม – สไตลิสต์ จัดให้แบรนด์ Tory Burch คอลเลคชั่น Spring / Summer 2017 แบบยกเซต โดยทั้งหมดเป็นรันเวย์ลุคที่บินด่วนส่งตรงมาเพื่อแฟชั่นเซตนี้ ถ่ายเสร็จต้องรีบแพ็คบินลัดฟ้าไปส่งต่อให้สื่ออื่นกันเลยทีเดียว #เรื่องแฟชั่นมั่นใจสุดฯ

คีย์หลักของลุคโบฮีเมียนสไตล์ทอรี่ เบิร์ช ซีซั่นนี้ คือ เนื้อผ้าที่บางเบา กรุยกราย กับลวดลายที่จัดหนัก ส่วนหน้า – ผม ขอให้เป็นแบบเบาสบายให้เข้าธีมสาวโบโฮ ที่ชุดเยอะได้ แต่หน้าผมอย่าเยอะด้วย เพราะอากาศร้อนไม่เคยปราณีใคร แม้กระทั่งใส่ไปเดินชิลริมทะเล ถ้าเจอแดดแรงก็พานให้เหนอะ มัน เยิ้ม ไม่เก๋ๆ

แต้ว

แต้ว

ระหว่างทำงาน แต้วจะแวะไปตะมุตะมิใส่คุณแม่นิดอยู่ตลอดๆ ปล่อยมุกแกล้ง  อ้อนขอกินนั่นกินนี่  ในขณะที่คุณแม่ก็แอบส่งยิ้ม แจกขนม เชียร์(แกมเร่ง)ให้ลูกสาวตั้งใจโพสต์ปังๆ ทำให้การทำงานราบรื่น เสร็จทันเวลากินข้าวเที่ยงพอดี แต่งานนี้คุณแม่และคุณลูกไม่สามารถร่วมวงมื้อเที่ยงด้วยได้ เพราะแต้วกระซิบว่า คุณแม่มีนัดคุยงานบุญกับองค์กรการกุศลแห่งหนึ่ง ที่คุณแม่เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำกิจกรรมระดมทุนก่อสร้างตึกการแพทย์จนแล้วเสร็จได้ในที่สุด

สวย มีสมอง และจิตใจดีงามแพ็คคู่แบบนี้ อยู่ยั้งยืนยงคู่วงการบันเทิงไทยไปอีกนานแสนนานแน่นอน

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอืนๆ

เบื้องหลังแฟชั่นปก เป่าเปา-บี้-กุ๊บกิ๊บ น่ารักฝุดๆ

ซ่า กวน ฮา มาริโอ้-เต้ย

“พี่ก้อง” แจกหล่อใจละลายในแฟชั่นเซตปก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up