“พี่ก้อง” แจกหล่อใจละลายในแฟชั่นเซตปก

Alternative Textaccount_circle
event

อายุเป็นเพียงตัวเลข ไม่สำคัญ “พี่ก้อง” – สหรัถ จะวัยไหนสุดฯ ไม่สน รู้อย่างเดียวว่า การมาเฝ้าสังเกตบรรยากาศการถ่ายแฟชั่นเซ็ตปกฉบับนี้…คือใต้รอยยิ้มมุมปากและแววตาของพี่ก้องนั้น มันทำให้อากาศร้อนอบอ้าวกลับกายเป็นเย็นสุดคูลรู้สึกสบาย #เห็นพี่ก้องยิ้มสุดฯ ก็ยิ้มด้วย…โปรดเข้าใจว่าเพ้อมาก

 

#อากาศระอุดูคูลทันตา
เหตุ “พี่ก้อง” แจกหล่อใจละลาย

 

พี่ก้อง

 

พี่ก้องบอกว่า รถคันที่ใช่ก็เหมือนกับเพื่อนสนิท ที่ต้องพร้อมไปไหนไปกันได้ทุกที่ ซึ่ง  The New Isuzu MU-X รถยนต์อเนกประสงค์สุดเท่คันนี้ตอบโจทย์ได้หมด เพราะจัดเต็มทั้งภายนอกและภายใน ห้องโดยสารนั่งสบายแบบรถยนต์นั่งระดับหรู แถมกว้างขวางเก็บสัมภาระได้หมด ขนาดใส่จักรยานคันโปรดของพี่ก้องไปแล้วทั้งคัน ก็ยังมีที่เก็บของอื่นได้แบบเหลือๆ พร้อมเครื่องยนต์อีซูซุ 1.9 และ 3.0 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์   ที่ตอบสนองการขับขี่ทั้งในเมืองและยามออกไปเที่ยวเล่น พร้อมช่วงล่างที่นุ่มนวล แถมยังประหยัดน้ำมันและรักษาสิ่งแวดล้อม #อยากขอติดรถพี่ก้องไปลองพิสูจน์ด้วยตัวเองสักครั้ง

 

ส่วนภายนอกก็สวยเต็มตา ดูสง่าไม่ว่าจะมองมุมไหน เพราะออกแบบใหม่หมดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยเฉพาะไฟหน้าดีไซน์ใหม่แบบ Bi-LED พร้อมไฟ Daylight ในโคมเดียวกัน ที่ทำให้รถดู”หล่อ”ขึ้นทั้งกลางวันและกลางคืน

พี่กิม –สไตลลิสต์ ตั้งชื่อแฟชั่นเซ็ตนี้ว่า “Luxury in Style” สมกับคาแรคเตอร์พี่ก้อง ที่ดูจะเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ นอกจากสถานะ”พี่ชายในฝัน” ที่ดูหล่อคูลๆ กับรถคันโปรดคู่ใจสไตล์สปอร์ตสีน้ำตาลฮาวาน่าดูเท่มีระดับ การเซ็ตฉาก จึงเป็นแบบชุดใหญ่สาดไฟจัดเต็ม เพื่อขับออร่าของทั้งนายแบบและรถหล่อๆ ให้ดูเด่นแต่กลมกลืนด้วยโทนสีขรึมเรียบเท่

พี่ก้อง

 

ด้วยความที่มีรถมาร่วมเฟรมด้วยทุกชอต การทำงานวันนี้จึงต้องเก็บละเอียดเต็มร้อย โดยระหว่างที่นายแบบพี่ก้องพักซับหน้าเปลี่ยนชุด ฝั่งนายแบบThe New Isuzu MU-X ก็ถูกดูแลความหล่อทุกกระเบียดนิ้วไม่แพ้กัน ทั้งเช็ดรอยนิ้วมือ เคลือบผิวให้เงาวับ ล้อนี่อย่าให้เห็นสิ่งเปรอะเปื้อน ขับวนให้ทุกด้านได้ประชันหล่อกับพี่ก้องอย่างถึงขีดสุด #เช็ดรถวนไปค่ะ

ตลอดการทำงานตั้งแต่เก้าโมงเช้าจนเกือบห้าโมงเย็น พี่ก้องมีความเป็นมือโปรมาก ตั้งใจโพสต์ ช่วยดูแลเสื้อผ้าหน้าเซ็ต  สไตลิสต์อยากได้ฟิลไหนก็จัดให้ไม่มีรีรอ คอยเดินมาเช็คจอมอนิเตอร์กับช่างภาพทุกช็อต  แจกยิ้มให้ทีมงานแบบเหลือๆ ฉะนั้นอย่าโปรดอย่าสงสัย ว่าทำไมพี่ก้องจึงอยู่ในฐานะ “คุณสาฯในฝัน” มาได้อย่างยาวนานไม่เคยตกอันดับ ต้องขอขอบคุณทีมงานอิซูซุที่ทำให้เกิดเรื่องดีงามในวันนี้

ส่วนพี่ก้องคะ…”คืนนี้พบกัน หนูจะฝันถึงพี่นะคะ” #โปรดอย่าเลี่ยนเพราะมันคืออินเนอร์!!

 

 

ติดตามเรื่องราวอื่นๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ซ่า กวน ฮา มาริโอ้-เต้ย

บทสัมภาษณ์ The Mask Singer Season 1 ตะมุตะมิที่สุด

เบื้องหลังการสัมภาษณ์คุณพ่อคุณลูกแห่งรายการ The Return of Superman Thailand

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up