ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ชวนสมัครชิงทุนดูงานที่ โฮเทล โอกุระ อัมสเตอร์ดัม

Alternative Textaccount_circle
event

ในโอกาสที่โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จะครบรอบ 5 ปี ในปี 2560 นี้ จึงได้จัดให้มีโครงการเพื่อสังคม “5 ปีแห่งความสำเร็จ 5 เดือนของการแบ่งปัน”  ทั้งนี้ ไฮไลต์พิเศษอยู่ที่โครงการในเดือนพฤษภาคมซึ่งเป็นเดือนที่ทางโรงแรมฯ เริ่มเปิดบริการ โดยทางโรงแรมฯ จะมอบโอกาสพิเศษให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในสาขาวิชาการโรงแรม งานครัว และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ที่มีความสนใจการทำอาหารและต้องการพัฒนาความสามารถในการปรุงอาหาร ได้มีโอกาสสมัครเข้าร่วมแข่งขันการทำอาหารชิงรางวัลเป็นทุนศึกษาดูงานที่ โรงแรม โฮเทล โอกุระ อัมสเตอร์ดัม (Hotel Okura Amsterdam)

โฮเทล โอกุระ

กติกา

– ผู้สนใจสามารถยื่นใบสมัครได้ที่ แผนกทรัพยากรบุคคล ชั้น 23 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ในวันจันทร์ – วันศุกร์ ระหว่างเวลา 10.00 น. ถึง 15.00 น. ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2560 และโพสต์คลิป VDO ความยาว 3-5 นาที แสดงการทำอาหารประเภทใดก็ได้ ลงในหน้าเฟสบุ๊คของตนเอง พร้อมส่งคลิป VDO มาที่ อีเมล์ [email protected]  ภายในวันที่ 7 เมษายน 2560

– ประกาศรายชื่อผู้ผ่านรอบแรกในวันที่ 12 เมษายน 2560 และนัดหมายเพื่อการทดสอบการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ ก่อนที่จะประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบสุดท้ายเพียง 5 คน ที่จะได้มีโอกาสได้เรียนรู้และฝึกฝนการปรุงอาหารญี่ปุ่นจากหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ชาวญี่ปุ่น ประจำห้องอาหาร ยามาซาโตะ เชฟ ชิเงรุ ฮางิวาระ (Shigeru Hagiwara) เป็นเวลาทั้งสิ้น 3 สัปดาห์ โดยในวันสุดท้ายผู้เข้าแข่งขันจะต้องทำอาหารให้คณะกรรมการ และแขกผู้มีเกียรติรับประทานในคืนตัดสิน (Judges’ Panel Night)

– ผู้แข่งขันที่ทำอาหารได้ถูกใจคณะกรรมการ และแขกผู้มีเกียรติมากที่สุดเพียงคนเดียว จะได้รับรางวัลเป็นทุนไปศึกษาดูงาน 9 วันที่โรงแรม โฮเทล โอกุระ อัมสเตอร์ดัม (Hotel Okura Amsterdam) รางวัลรวมตั๋วเครื่องบิน ไป กลับ กรุงเทพฯ – อัมสเตอร์ดัม ที่พักที่ โรงแรม โฮเทล โอกุระ อัมสเตอร์ดัม 8 คืน มื้ออาหารกลางวันสุดพิเศษที่ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) 1 มื้อ มื้ออาหารค่ำที่ห้องอาหารซีเอลเบลอ (Ciel Bleu) 1 มื้อ โปรแกรมท่องเที่ยวในอัมสเตอร์ดัม 1 วัน การจัดทำวีซ่า ประกันการเดินทาง เงินรางวัล 10,000 บาท และโปรแกรมการเรียนรู้การทำอาหารในครัวกับเชฟโอะโนะ ค็อกไมเยอร์ (Chef Onno Kokmeijer) เชฟชื่อดังจากห้องอาหารซีเอลเบลอ ซึ่งเป็นห้องอาหารที่ได้รับดาวเกียรติยศมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาวและเป็นเชฟที่ได้รับรางวัลเป็นตำแหน่ง เอส วี เอช  มีสเทอเชฟ (SVH Meesterchef) หรือ มาสเตอร์ เชฟ (Master Chef) ซึ่งถือเป็นตำแหน่งสูงสุดของบุคคลากรในสายงานพ่อครัวจากสถาบันชื่อดังในวงการธุรกิจอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการของประเทศเนเธอร์แลนด์ คือ Stichting Vakbekwaamheid Horeca รางวัลทุนไปศึกษาดูงานที่โรงแรม โฮเทล โอกุระ อัมสเตอร์ดัม รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 100,000 บาท

หมายเหตุ : คุณสมบัติผู้สมัครจะต้องเป็นนิสิต นักศึกษา เพศชาย – หญิง สัญชาติไทย อายุระหว่าง 18 -25 ปี และกำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 3 หรือ 4 ของสถาบันการศึกษาในประเทศไทย  

  • รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายสื่อสารการตลาดที่ [email protected] หรือโทร 0-2687-9000

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up