นิตยสารสุดสัปดาห์แจก 12 แพ็คเกจโรงแรม กินหรู อยู่ฟรี ดีต่อใจ!!!

Alternative Textaccount_circle
event

ฉลองวันเกิดเข้าสู่ปีที่ 35 ปีทั้งที สุดสัปดาห์ขอมอบของขวัญพิเศษให้ทุกคนที่รักไปพักผ่อน กับ แพ็คเกจโรงแรม ให้ไปนอนชิลกันแบบฟรีๆ

Sofitel phokeera krabi

รีสอร์ตหรู ณ หาดคลองม่วง โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์โคโลเนียลคลาสสิกผสมความเป็นไทยย้อนยุค ห้องพักดีงามทุกห้อง มีระเบียงส่วนตัวให้เพลิดเพลินกับการชมวิว

แพ็คเกจโรงแรม

Le Meridien Samui

รีสอร์ตส่วนตัวบนแนวชายฝั่งของหาดละไม ออกแบบตามความงามของเกาะสมุย มีห้องอาบน้ำกลางแจ้งใกล้ชิดธรรมชาติ โดดเด่นเรื่องอาหาร รวมไปถึงวิวที่สวยงามริมทะเล

แพ็คเกจโรงแรม

Huahin Mariott Resort & Spa

โรงแรมหรูระดับสากลที่กำลังอินเทรนดืในตอนนี้ มีการตกแต่งที่สวยงาม กลิ่นอายของประวัติศาสตร์เมืองตากอากาศ ห้องพักสไตล์โมเดิร์นผสานปัตยกรรมไทย

Centra by Centara Maris Resort Jomtien

โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือเซ็นทาราที่เปิดตัวไม่นาน ห้องพักเป็นแบบสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย พร้อมพื้นที่พักผ่อนทั้งสวนสีเขียวร่มรื่นและวิวท้องทะเล

Novetel Phuket Phokeethra

โรงแรมแบรนด์อินเตอร์แห่งแรกในย่านโอลด์ทาวน์ที่สร้างสีสันให้กับภูเก็ต ห้องพักกว้าง เป็นสัดส่วนในโทนสีขาวเบจดูโปร่งตา มีให้เลือกทั้งห้องวิวเมือง วิวภูเขา และวิวทะเล

Best Western Patong Beach Hotel

ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวยุคใหม่ เพราะใกล้ผับ สตรีทคาเฟ่ ร้านอาหาร ศูนย์การค้า มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าชิลๆ พร้อมอาหารสุดอร่อย

Foto Hotel Phuket

โรงแรมเรทติ้งดี ด้วยโครงสร้างเป็นตึกโมเดิร์นสีเทาอยู่บนเนินเขากะตะ ทำให้มองเห็นวิวทะเลแบบพานอรามา คอนเซปต์องค์รวมได้แรงบันดาลใจมาจากภาพขาวดำ และกิมมิกน่ารักๆ คือตุ๊กตาหมีนั่งต้อนรับแขก

Phuket Mariott Resort and Spa Nai Yang Beach

รีสอร์ตหรูที่ออกแบบมาให้เน้นกลืนไปกับธรรมชาติ รู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ล็อบบี้ ห้องพักเป็นแบบสไตล์โมเดิร์นแมริออท เรียบหรูแต่กลมกลืนและร่วมสมัย

Best Western Plus Wanda Grand Hotel

โรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางย่านแจ้งวัฒนะ-ดอนเมือง ใกล้ศูนย์การค้า เดินทางสะดวก บรรยากาศก็ออกแนวไทยโมเดิร์น ฟังก์ชั่นครบ ส่วนห้องพักเรียบง่าย ทันสมัย อบอุ่นน่านอน

Royal Orchid Sheraton  Hotel&Towers

โรงแรมริมน้ำที่ใส่ใจทุกรายละเอียด โดเด่นด้วยตึกที่เป็นรูปตัว Y เพื่อให้แขกได้เห้นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาทุกห้องพัก แถมยังมีห้องอาหารหลากสไตล์ให้ได้เลือกทาน

Fortune River View Hotel Chiang Khong

แลนด์มาร์กใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ที่มีความเงียบสงบติดแม่น้ำโขง ตกแต่งแบบผสมผสานวัฒนธรรมล้านนา สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำโขงงดงาม

@T Boutique Hotel

ตึกแฝดสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นในโทนสีดำที่ดูเท่และสตรอง ห้องพักตกแต่งเรียบง่าย เน้นขาวดำ มีระเบียงให้นั่งอาบแดด นั่งชิล หรือจะเดินเล่นริมชายหาดส่วนตัวก็ได้

ใครอยากลุ้นที่พักหรูสุดฟินเหล่านี้ ง่ายๆ เลยจร้า แค่ซื้อนิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับ 1 ก.พ. 60 ปก ปู-ไปรยา สุดเซ็กซี่ แล้วตัดคูปองท้ายสกู๊ป (หน้า 129) แล้วส่งเข้ามาลุ้น ตามที่อยู่นี้ นิตยสารสุดสัปดาห์ (อาคาร C1) บมจ.อมรินทร์พริ้นติ้ง เลขที่ 378 ถ.ชัยพฤกษ์ ตลิ่งชัน กทม. 10170 

ประกาศผล 15 มี.ค.60 ทาง www.sudsapda.com / FB: สุดสัปดาห์แฟนคลับ จ้า

 

อ่านเรื่องราวน่าสนใจในสุดสัปดาห์ ฉบับ 1 ก.พ.60 ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ค่ะ 

แนวคิดที่ทำให้ ปู-ไปรยา สวยด้วยหัวใจ

เรื่องชวนจิ้น คริส-สิงโต (เคยรู้กันยัง?)

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up