เบื้องหลังแฟชั่น สาวน่ากอด 2016 #2

ตามมาติดๆ กับ สาวน่ากอด อีก 5 คนที่เหลือค่า มาดูกันเลยว่าแต่ละคนจะน่ารักขนาดไหน

เบื้องหลังแฟชั่น สาวน่ากอด 2016 #2

 

เบลล่า – ราณี แคมเปญ

วันนี้สาวเบลมาถึงสตูดิโอแต่เช้า เข้ามาทักทายทีมงานอย่างเป็นกันเอง สักพักก็ได้เวลาแต่งหน้าทำผม คอนเซ็ปต์วันนี้คือนางในวรรณคดี เบลล่าได้เป็นรจนาจากเรื่องสังข์ทอง ก็เลยจะเห็นเธอทั้งชุดที่ถือพวงมาลัย และชุดที่มีเปลือกหอยเต็มไปหมด เป็นสองลุคที่แตกต่าง แต่สวยมากๆ ทั้งสองลุคเลย แต่ลุคที่โดนใจหนุ่มๆ ที่สุดน่าจะเป็นเซตภาพปกละมั้ง ที่มีผ้าผืนใหญ่พันตัวไว้แค่ผืนเดียว แถมปล่อยผมสยายเซ็กซี่ บอกเลยว่า ถึงเป็นผู้หญิงมองก็ยังแอบเคลิ้ม

สาวเบลโพสท่าไม่มีขัดเขิน แถมยังขอแอบดูจอมอนิเตอร์บ่อยๆ เพื่อจะโพสท์ได้ถูกใจช่างภาพมากที่สุด ให้ทำอะไรก็ไม่อิดออด มิน่า คนเลยรักแถมยังโหวตให้เพียบขนาดนี้

พอถึงเวลาของแฟนคลับผู้โชคดี สาวเบลก็กอดแน่นแบบไม่มีถือตัวเลยนะ แฟนคลับก็ฟินตามๆ กันไป เรียกว่าเป็นดาราหญิงที่มีแม่ยกเยอะไม่แพ้ดาราชายเลยแหละ สุดฯ แอบไปกระซิบถามแฟนคลับมา เขาบอกว่า ที่ตามเชียร์เบลล่าเพราะว่าน้องน่ารัก และเป็นกันเองกับแฟนคลับมากๆ เจอหน้ากันทีไรก็ทัก เข้ามาหา และคุยเล่นด้วยตลอด ทำให้รู้สึกอยากสนับสนุนน้องไปเรื่อยๆ

สาวน่ากอด สาวน่ากอด สาวน่ากอด สาวน่ากอด สาวน่ากอด

 

ณิชา – ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์

สาวน้อยนางอายของเรามาถึงสตูดิโอด้วยลุคชิลๆ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ มาถึงก็ทักทายทีมงานแล้วรอแต่งหน้าทำผมเงียบๆ รอไม่นานก็ถึงคิวทำสวยของสาวณิชาแล้ว คอนเซ็ปท์ของณิชาคือเรื่องปลาบู่ทอง แต่ปลาบู่ทองหายาก ก็เลยเอาปลาทองมาเข้าฉากแทน (เย้ย! ล้อเล่น จริงๆ ใช้ปลาทองเพราะอยากให้ดูสวยน่ารักเหมาะกับน้องจ้า) ลุคของณิชาจะดูเป็นสาวสวยเท่ ซึ่งน้องก็โพสท์ได้ดีทีเดียว

ระหว่างที่ณิชาถ่ายฉากหมวกอวกาศปลาทอง ช่างภาพก็เอาช้อนส้อมมาให้ณิชาโพสท์ท่าขี้เล่นๆ ฮาๆ แบบว่า “หนูจะกินปลาทองละนะ!” ซึ่งณิชาก็โพสท์ได้ทะเล้น เรียกเสียงฮาจากทีมงานไปเพียบ แถมน้องยังตัดพ้อติดตลกปิดท้ายอีกว่า “พี่ทำให้หนูเป็นฆาตกรฆ่าปลาทอง” แหม น่ารักอะไรเบอร์นี้คะลูก

อีกหนึ่งลุคที่ไม่ค่อยได้เห็นจากณิชาคือภาพปกแบบเซ็กซี่ๆ แม้ว่าณิชาจะไม่ใช้สายนี้ แต่ก็โพสท์ได้ดีพอตัวเลยแหละ (อยากรู้ต้องตามดูในเล่มนะจ๊ะ)

มาถึงคิวของผู้โชคดีที่ได้กอดน้องกันบ้าง ดูเหมือนว่าคุณแม่น้องจะแอบขโมยแฟนคลับไปเพียบเลย เพราะเหล่าแฟนคลับกอดคุณแม่ก่อนกอดณิชาซะอีก ทำเอาน้องแอบงอนเบาๆ แต่ก็กอดแฟนคลับแน่นๆ ให้ฟินกันไป แฟนคลับน้องบอกว่า ติดตามณิชามาตั้งแต่แรก ได้เห็นพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ของน้องแล้วรู้สึกปลื้มใจและอยากสนับสนุนน้องต่อไป เพราะณิชาไม่เคยถือตัว คุยเล่นและเป็นกันเองกับแฟนคลับเสมอ ถ้าปีหน้ามีโหวตก็จะโหวตให้ณิชาอีก

สาวน่ากอด สาวน่ากอด สาวน่ากอด สาวน่ากอด สาวน่ากอด

 

ปุ๊กลุก – ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

คนนี้พูดเลยว่าตั้งแต่เดินเข้าสตูฯ มาคือออร่าแรงมาก มีความสูง สวย หุ่นปัง หน้าเป๊ะ ขนาดตอนยังไม่แต่งหน้ายังสวยเลย พอแต่งหน้าทำผมแล้วยิ่งสวยไปอีก ปุ๊กลุกได้คอนเซ็ปท์เป็นมโนราห์ ก็เลยจะเห็นชุดของเธอมีปีก มีขนนกเพียบไปหมด ขอบอกว่าสาวคนนี้เหมาะกับคอนเซ็ปท์เซ็กซี่มากๆ ตอนถ่ายเซตปกนี่คือ ทั้งใบหน้า ทั้งท่าโพสท์ ทั้งการจิกกล้อง คือสวยเป๊ะ ขนาดผู้หญิงกันเองยังแอบเขินเลย

เรียกว่าใช้เวลาถ่ายแต่ละชุดไม่นานก็ได้ภาพสวยถูกใจ เพราะสั่งยังไงได้ยังงั้น ถ่ายไปสักพักก็เสร็จเรียบร้อย ถึงคิวของแฟนคลับผู้โชคดีที่จะได้มากอดสาวปุ๊กลุกกันแล้ว

แฟนคลับของสาวปุ๊กลุกมารอกันได้สักพัก พอถึงเวลากอดก็แฮ็ปปี้กันใหญ่ เพราะปุ๊กลุกเป็นกันเองมาก แถมกอดแบบเอาให้ฟินกันไปข้างหนึ่ง เรียกว่าไม่เสียแรงโหวตให้เลย แฟนคลับกลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่ตามกันมานาน สนิทกับทั้งตัวปุ๊กลุกและผู้จัดการเลยทีเดียว เรียกว่าเจอหน้าปุ๊บต้องมีเม้าท์ อ้อ มีน้องคนนึงถึงขั้นปั่นข้อสอบเสร็จก็รีบบึ่งมาจากมหาวิทยาลัยเพื่อมาเจอปุ๊กลุกเลยนะ พอเจอหน้าปุ๊บก็โถมกอดสุดตัว สาวปุ๊กลุกก็กอดกลับอย่างแน่น เชื่อแล้วจ้าว่ารักกันจริงๆ

 

ยังไม่หมด ตามอ่านเบื้องหลังของสาวมาร์กี้และแป้งโกะที่หน้าถัดไปเลยจ้า

มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า

สาวมาร์กี้คนนี้ติดสาวน่ากอดเป็นปีที่ 4 แล้วจ้า รับประกันได้ถึงความน่ารัก- น่ากอด อย่างแท้จริง ขอบอกว่าออร่านางแบบของกี้นั้นแรงมาก คงเพราะถ่ายแบบบ่อย และได้แต่งตัว-แต่งหน้ามาหลายคนเซ็ปต์แล้ว ด้วยความที่มาบ่อย กี้ก็เลยลุ้นว่าคอนเซ็ปต์ของปกสาวน่ากอดปีนี้คืออะไร ..พอรู้ว่าเป็นธีมนางในวรรณคดีเก๋ๆ กี้ก็ยิ้มสวยๆ พร้อมโพสท์เก๋ตามคอนเซ็ปต์เต็มที่

เรื่องถ่ายปกแบบเซ็กซี่เล็กๆ สุดฯ ว่าชิลๆ สำหรับกี้ อย่างที่บอกไงว่านางมาสายแฟชั่น ได้ทุกแนวอยู่แล้ว งานนี้เลยได้ภาพสวยเป๊ะอย่างรวดเร็ว จากนั้นต่อด้วยธีมนางในวรรณคดี ซึ่งกี้รับบทบาทนางมัทนา จากวรรณคดีเรื่องมัทนะพาธา ตำนานแห่งดอกกุหลาบ สุดฯ บอกเลยว่าเหมาะมาก-ก-ก เพราะความสวยเซ็กซี่ของกี้นั้น คู่ควรกับดอกกุหลาบสีแดงเป็นที่สุด

จากนั้นถึงช่วงเวลาของการกอดกับแฟนคลับผู้โชคดีซึ่งมารอกี้อยู่แล้ว และสาวมาร์กี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะแม้เวลาจะน้อยแต่ก็กอดแบบจัดเต็ม มีทั้งกอดหมู่ กอดเดี่ยว แถมหลายแอ็คชั่น …แบบสวยๆ ก็มา แบบเกรียนนิดๆ ก็มี น่ารักได้อีก ไม่แปลกใจเลยที่แฟนคลับจะติดตามเชียร์กี้มาตั้งแต่ละคร คุณยายสายเดี่ยว อุ๊บส์ …ใครรู้จักที่ฟ้องอายุนะ 555+

 

แป้งโกะ – จินตนัดดา ลัมะกานนท์

สาวแป้งโกะก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่แฟนๆ รักอย่างเหนียวแน่น และปีนี้ก็ติดสาวน่ากอดอีกแล้ว!…แป้งโกะมาถึงสตูฯ แบบเงียบๆ เรียบร้อยเช่นเคย แต่ถึงจะไม่ค่อยพูดแต่เวลานางยิ้มทีโลกสดใสขึ้นมาเลยนะ ทำเอาช่างภาพมีแรงถ่ายรูปยาวเลย ^^

ช็อตปกที่ติดจะเซ็กซี่เบาๆ ผ่านไปไม่ยาก แถมออกมาสวย+ดูน่าค้นหาด้วยนะ (ไม่เชื่อไปพิสูจน์ได้ในสุดสัปดาห์ ฉบับ 1 มกราคม 2560 ได้เลย สวยจริงไรจริง) จากนั้นเป็นช็อตนางในวรรณคดี ซึ่งแป้งโกะได้รับบทบาท นางอุสา จากนิทานพื้นบ้าน อุสา-บารส …ด้วยความที่ในท้องเรื่องนางอุสาเกิดจากดอกบัว แป้งโกะก็เลยมาในคอสตูมหวานแหวว ถือใบบัวเป็นพร็อพส์ ดูน่ารักและแบ๊วมาก…พูดเลย

สำหรับการกอดนั้น แม้งานนี้แฟนคลับผู้โชคดีจะติดธุระกะทันหันบ้าง ติดงานมาไม่ทันบ้าง แต่แป้งโกะก็เข้าใจ และใช้เวลากับแฟนคลับที่เหลืออย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็นโชคดีของคนที่อยู่ตรงนี้จริงๆ เพราะแป้งโกะกอดแบบแนบแน่นและนานจนแฟนคลับฟินเว่อร์

 

ติดตามความน่ารักน่ากอดของสาวๆ อีก 5 คนได้ที่ลิ้งค์นี้ค่ะ

เบื้องหลังแฟชั่น สาวน่ากอด 2016 #1

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up