เบื้องหลังแฟชั่น สาวน่ากอด 2016 #1

         ปังมากมาย สำหรับสุดสัปดาห์ฉบับปีใหม่ กับปก สาวน่ากอด 2016 ที่ได้สาวสวยสุดฮอตของวงการบันเทิงไทย 10 นางมาขึ้นปก งานนี้สุดฯ เก็บเบื้องหลังการถ่ายทำแบบคนต่อคนมาฝาก

จะน่ารักขนาดไหน มาดูกัน

ขวัญ อุษามณี

สำหรับสาวคนนี้ ต้องบอกก่อนเลยว่ามีความฮอตมากมาย ไม่ว่าจะแต่งแนวไหนก็ปังตลอด ซึ่งการมาถ่ายปกสาวน่ากอดปีนี้ ขวัญแต่งหน้าออกแนวนู้ดๆ สุดฯ ว่าขวัญแต่งแนวนี้สวยอ่ะ มีความปัง และหลังจากถ่ายแนวเซ็กซี่เสร็จเรียบร้อย ก็ต่อด้วยคอนเซปท์นางในวรรณคดี โดยขวัญแต่งเป็นนางละเวงแนวโมเดิร์น ดูเก๋ มีความแฟชั่น สรุปว่าสวยอ่ะ!!

ระหว่างที่ถ่ายแบบ แฟนคลับผู้โชคดีก็เริ่มทยอยกันมาเรื่อยๆ และด้วยความน่ารักของขวัญ ก็แอบมีการโบกไม้โบกมือ ยิ้มทักทายแฟนคลับ ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ระหว่างนั้นสุดฯ ก็ได้ไปคุยกับแฟนคลับ เลยได้รู้ว่าพวกเขาติดตามขวัญมานาน ชอบที่เป็นคนกตัญญู ตั้งใจทำงานตั้งแต่เด็ก เวลาขวัญลงรูปตามไอจีก็จะคอยเม้นต์ให้กำลังใจเสมอ (ซึ้งอ่ะ) พอถึงตอนที่แฟนคลับผู้โชคดีเข้ามากอด ขวัญก็คุยเล่น กอดกันแบบน่ารักมากๆ สุดฯ ดูแล้วยิ้มตาม เรียกได้ว่าฟินไปตามๆ กัน

สาวน่ากอด 2016 สาวน่ากอด 2016

พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล

สาวน้อยเสียงดีหน้าตาน่ารักมากๆ ปีนี้ก็ได้เป็นสาวน่ากอด มาถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ก็ปังอยู่นะคะ น้องเป็นคนน่ารักขี้เล่น เวลาถ่ายแบบก็อารมณ์ดี ยิ้มตลอดเวลา ซึ่งหลังจากถ่ายแนวเซ็กซี่เสร็จ น้องก็ต้องมาแต่งเป็นนางในวรรณคดี โดยต้องแต่งเป็นธีมพระเพื่อนพระแพง (ฝาแฝด) งานนี้บอกเลยว่าเหมาะกับน้องมาก แต่งออกมาแล้วมีความแบ๊ว น่ารัก เหมือนตุ๊กตา มองแล้วยิ้มตามเลยอ่ะ

ระหว่างที่น้องถ่ายแบบอยู่นั้น แฟนคลับก็เริ่มมากันเรื่อยๆ น้องก็มีการยกมือไหว้ ส่งยิ้มให้ แฟนคลับก็ฟินวนไปค่ะ และแล้วก็ถึงเวลาสำคัญ นั่นคือการกอด แฟนคลับเข้ามากอดทีละคน น้องก็เล่นด้วย ทั้งกอด ยิ้ม เซลฟี่ เรียกได้ว่าจัดเต็ม!

ความในใจจากแฟนคลับ ^^

 

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

สำหรับสาวคนนี้ ต้องบอกว่าทั้งน่ารัก ทั้งเก่ง เคยเห็นน้องถ่ายแบบแนวใสๆ ไม่ก็แนวเท่ๆ แต่พอมาถ่ายเป็นแบบเซ็กซี่ นู้ดๆ ก็เริดอยู่นะคะ แถมยังดูมีเสน่ห์อีกด้วย ซึ่งพอถึงตอนถ่ายเป็นนางในวรรณคดี โดยน้องต้องแต่งเป็นธีมพระเพื่อนพระแพงคู่กับน้องพลอยชมพู (พอแต่งออกมาแล้วหน้าตาคล้ายกันมาก) ก็มีความปังสุดไรสุด น่ารักมากอ่ะ ใส่ชุดสีฟ้า มีความฟรุ้งฟริ้งแบบตุ๊กตา

หลังจากถ่ายเสร็จเรียบร้อย เอสเธอร์จึงไปทักทายแฟนคลับ พูดคุย หยอกล้อแบบเป็นกันเองมาก พอถึงตอนที่แฟนคลับเข้ามาถ่ายรูปด้วย ก็กอดกันแบบน่ารัก ดูอบอุ่น เหมือนเป็นครอบครัว สุดฯ เลยแอบไปถามความรู้สึกแฟนคลับหลังกอด พวกเขาบอกว่าชอบน้องมาก ติดตามผลงานตลอด ชอบในความเป็นกันเอง น้องน่ารัก ยิ้มเก่ง เวลาเจออยากวิ่งเข้าไปกอด …ตอนนี้ก็ได้กอดน้องแล้วรู้สึกฟิน มีความสุขมาก ฟังแบบนี้สุดฯ ก็มีความสุขตามเหมือนได้ไปกอดเอง อิอิ

ยังไม่หมดนะคะ ติดตามความแซ่บของ มิว นิษฐา และ กรีน อัษฎาพร ต่อได้ที่หน้า 2 ค่ะ

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up